• Connect with us:

Học Viện Tài Chính Tuyển Sinh Liên Thông Những Ngành Nào

Đào tào Liên Thông Học Viện Tài Chính sẽ có những ngành nào? học phí và điều kiện tuyển sinh ra sao? Cách đăng ký và nộp hồ sơ như thế nào? CLICK ngay để biết thông tin chi tiết.

Học Viện Tài Chính đã lọt vào danh sách top 5 trường Đại học có tỉ lệ sinh viên “đỉnh” nhất khi tốt nghiệp dựa trên tiêu chí: tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường, tỷ lệ săn đón của các doanh nghiệp giành cho sinh viên sau khi tốt nghệp và mức thu nhập bình quân sinh viên trường đó có thể nhận được.  Vì thế mà tấm bằng của HCIT được đánh giá khá cao. Và cơ hội với danh hiệu cử nhân Tài chính bằng cách học liên thông của trường cũng được sinh viên đặc biệt quan tâm.

Lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp là chưa đủ để bạn có một công việc tốt khi ra trường. Mà phần lớn tiêu chí chọn trường của sinh viên phải  “nhắm” vào trường đó có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao hay không, Học Viện Tài Chính - HCIT chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn bởi ngoài đạo tạo chính quy HCIT còn đào tạo liên thông trái ngành, mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn.

Liên thông Học Viện Tài Chính

Học Viện Tài Chính tuyển sinh liên thông những ngành nào

 Trường Học viện Tài chính đã đào tạo được hơn 300 tiến sĩ, hơn 5.000 thạc sĩ và hơn 85.000 cử nhân kinh tế và gần 500 cử nhân, thạc sỹ cho đất nước bạn Lào và Campuchia. Nhiều người trong số họ đã và đang giữ trọng trách quan trọng của Đảng, Nhà nước và các Bộ, Ngành, địa phương. Điều này đã làm nên sức hút đối với người học khi với đến HCIT. Liên thông Học viện Tài chính được nhà trường tổ chức tuyển sinh với nội dung như sau:

Chỉ tiêu và ngành đào tạo

- Kế toán (chuyên ngành kế toán doanh nghiệp)

- Tài chính- Ngân hàng (chuyên ngành ngân hàng)

- Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Maketing)

- Kinh tế ( chuyên ngành kinh tế nguồn lực Tài chính).

Điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Học viện Tài chính

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính quy, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế hình thức đào tạo chính quy, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu hai năm.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức đào tạo chính quy hoặc học cao đẳng online của các trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu hai năm. Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy. Tấm bằng được đánh giá “ chất lượng” trên “thị trường bằng cấp” hiện nay.

Học viện tài chính tuyển sinh liên thông 2020 Học Viện Tài Chính thuộc top 5 Trường có chất lượng đào tạo tốt nhất

Hồ sơ tham gia tuyển sinh liên thông thí sinh cần có

- Phiếu đăng kí có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý

- Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng ( phô tô công chứng)

- Bản sao kết quả học tập ( phô tô công chứng)

- Bản sao giấy khai sinh

- Học bạ cấp 3 ( phô tô công chứng)

- 4 ảnh 4x6 ( ghi rõ họ tên sau ảnh, trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan có thẩm quyền)

- Hai phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ nguời nhận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ đăng ký dự thi, lịch ôn và thi tuyển thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline để được hỗ trợ. 

Các phương thức tuyển sinh liên thông Học Viện Tài Chính

Để thuận tiện cho thí sinh, nhà trường đã đưa ra ba phương thức tuyển sinh để thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách để nộp hồ sơ xét tuyển tại trường: bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp, hay gửi qua đường bưu điện  hoặc có sẵn form đăng kí xét tuyển online, thí sinh chỉ cần điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên; Ngày tháng năm sinh; Số điện thoại; Địa chỉ; Ngành học và trình độ hiện tại ( bạn đã tốt nghiệp?) vào form có sẵn và ấn nút” gửi đi”, sau đó nhà trường sẽ liên hệ lại và có hướng dẫn cụ thể.

Học phí liên thông Học viện tài chính:

- Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh song song hai hệ: Chính quy- Thi tuyển học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và hệ vừa học vừa làm – xét tuyển học vào cuối tuần. nếu đúng gành hoặc cùng khối ngành kinh tế thời gian học từ 1.5 đến 2 năm.

Sau thời gian học tập bạn có thể tự tin  chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở những bậc học cao hơn.

Với mức học phí từ 6.000.000 đến 7.000.000vnđ/ học kì.

- Điểm cộng của chương trình là bạn có thể chọn thời gian học tập phù hợp với công việc và hoàn cảnh cá nhân thời điểm hiện tại từ đó chủ động cân bằng giữa thời gian học, làm việc và gia đình.

- Đối với những người có gia đình thì việc học khó khăn hơn rất nhiều, bởi phải cân bằng giữa thời gian lo cho gia đình và con cái, tuy nhiên để thu xếp vẹn toàn vấn đề đó thì giải pháp học “ tranh thủ” cuối tuần hay học vào mỗi buổi tối là giải pháp hợp lý.  

Học Viện Tài Chính HCIT

Sinh viên HCIT tốt nghiệp tỉ lệ có việc làm rất cao

Lợi ích khi học liên thông tại HCIT

- Trong quá trình học tập, sinh viên được giảng dạy trực tiếp bới giáo sư tiến sĩ hàng đầu khối ngành kinh tế quản lý. Cộng đồng sinh viên tại HCIT thành đạt và thăng tiến sẽ tạo cơ hội làm việc và học hỏi hợp tác giữa sinh viên với sinh viên.

- Những tấm gương sáng trong cơ quan bộ máy Nhà nước có gốc HCIT chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người như Trưởng ban Kinh tế TW Vương Đình Huệ- cựu sinh viên khóa 12. Hay Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng- cựu sinh viên khóa 16 Học viện Tài chính. Điều đó trở thành động lực không nhỏ đối với sinh viên nhà trường.

- Không chỉ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục hiện đại với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang mà sau khi hoàn thành khóa học liên thông bạn hoàn toàn có thể học tiếp lên Thạc sĩ hay Tiến sĩ.

- Giữa thời điểm “ bằng cấp trượt giá” như hiện nay, nhiều nhà tuyển dụng tỏ ra rất “kén chọn” việc sở hữu một tấm bằng cử nhân tài chính danh giá như một ngôi “sao may mắn” đến với chủ nhân không hẳn vì tên tuổi của trường mà còn vì chất lượng đào tạo thực sự có giá trị. Đó là điều kiện quan trọng để sau này khi ra môi trường làm việc các doanh nghiệp xét tuyển tăng lương thăng cấp cho bạn. Hiện tại, có rất nhiều trường đại học và cao đẳng trong cả nước đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng lên Đại học với đa dạng các ngành nghề đào tạo.

Vì vậy đối với các thí sinh có nguyện vọng thì việc cần thiết đầu tiên bạn phải làm đó là chọn cho mình một môi trường đào tạo chất lượng, một ngành nghề phù hợp, và đến với đại học từ xa Học viện Tài chính cũng là một gợi ý đáng quan tâm như đã phân tích ở trên HCIT có tất cả các điểm cộng mà các môi trường giáo dục khác đang có. Cơ hội đến với mọi người là giống nhau chỉ khác nhau ở cách lựa chọn. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân mình!

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.