• Connect with us:

ĐẠI HỌC NÔNG LÂM: Xét Tuyển Đại Học Từ Xa Online [ĐANG NHẬN HỒ SƠ]

Logo đại học từ xa đại học nông lâm thái nguyên

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC ONLINE - ĐẠI HỌC TỪ XA

Học Đại học từ xa là chương trình đào tạo thích ứng với nhu cầu của xã hội hình thức học trực tuyến không cần tới lớp chỉ cần học viên có điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet là đều có thể tham gia học tập, học từ xa Online nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học. Chương trình học từ xa online của Đại học Nông Lâm (TUAF) là một chương trình như thế.

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển từ năm 1969 Trường Đại học nông lâm là cơ sở giáo dục hàng đầu đào tạo lĩnh vực Nông nghiệp và Lâm nghiệp tại Việt Nam. Năm 2023 Trường thông báo tuyển sinh hệ đại học từ xa các chuyên ngành: Công nghệ thực Phẩm, Công nghiệp công nghệ cao... Đối tượng là các học viên tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn học lấy bằng Đại học của trường Đại Học Nông lâm. Hoàn thành khóa học học viên được cấp băng Đại Học danh hiệu Cử Nhân hoặc Kỹ Sư tương đương với Đại học chính quy. Thông báo tuyển sinh như sau:

Tuyển Sinh Các Ngành Đào Tạo

1. Công Nghệ Thực Phẩm
2. Nông Nghiệp Công Nghệ Cao
3. Kinh Doanh Quốc Tế: ( chuyên ngành: Kinh doanh xuất nhập khẩu nông lâm sản)
4. Công Nghệ Thực Phẩm:  ( Chương trình tiên tiến - Đào tạo bằng tiếng Anh

Thời Gian Đào Tạo Và Hình Thức Tuyển Sinh:

Hình thức tuyển sinh : Xét Tuyển

- Thời gian đào tạo :

 • - Tùy từng đối tượng sẽ có thời gian học tập khác nhau
 • - Đào tạo từ xa, trực tuyến – Cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy

Đối Tượng xét tuyển hệ Đại học từ xa năm 2023

 • Đối tượng 1: Những học viên là người đã tốt nghiệp THPT
 • - Đối Tượng 2: Những học viên là người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề có mong muốn học tiếp lên Đại học Nông Lâm
 •  - Đối tượng 3: Những Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học khác, muốn học thêm một bằng đại học thứ 2 của Đại học nông Lâm.

🔥 Xét Tuyển Đại Học Từ Xa Năm - 2023

✅ Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
HỌC ONLINE KHÔNG CẦN TỚI LỚP 
----------------------------------------------------------------

Phương Thức Đào Tạo Và giá Trị Bằng Cấp

Phương thức đào tạo:

 • - Học theo hình thức Online từ xa học trực tuyến: chỉ cần sinh viên chỉ cần có Điện thoại hoặc Máy tính có kết nối internet. Sinh viên có thể học ở bất cứ đâu miễn có kết nối Internet
 • - Học Online Từ Xa tại nhà, Lấy tự học là chủ yếu và kết hợp dưới hướng dẫn của giảng viên.
 • - Nhà trường tạo điều kiện học thuận lợi cho người đi làm, ở xa.

- Tùy vào từng học viên đối với những môn chung mà thí sinh đã học ở trường học khác thuộc hệ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học hoặc liên thông đại học mà sinh viên đã tốt nghiệp sẽ được miễn không phải học lại . Để rút ngắn thời gian học Sinh viên có thể đăng ký học nhiều tín chỉ để tốt nghiệp sớm.

Giá Trị bằng cấp:

Sinh viên tốt nghiệp:  được trường đại học nông lâm cấp bằng đại học tương đương với bằng đào tạo hệ Chính quy, mẫu bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo, không phân biệt hình thức đào tạo (dùng chung phôi bằng với bằng Đại học chính quy). Được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo công nhận có thể sử dụng để nâng bậc lương, đi du học, thi công chức, học lên thạc sỹ, tiến sỹ…

Mẫu Bằng đại học từ xa đại học online đại học nông lâm
Mẫu phôi bằng cấp Đại Học Nông Lâm

Phạm vi tuyển sinh

 • - Học Đại Học Online, Học Từ Xa Tại Nhà
 • - Trường Tuyển Sinh Trên Toàn Quốc

Hồ sơ Đăng Ký Dư Thi

 1. Mẫu Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu Đại học nông lâm thái nguyên
 2. Mẫu Phiếu tuyển sinh (Mẫu đại học nông lâm)
 3. Bản sao công chứng của một trong các văn bằng ( THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học…)
 4. Học bạ THPT công chứng
 5. Giấy khai sinh Photo công chứng
 6. 02 ảnh 3*4 mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh của thí sinh

*** Nghi chú: ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây

MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

Hướng dẫn đăng ký thông tin xét tuyển Online: Nhằm thuận tiện cho công tác tuyển sinh xét tuyển năm 2023. ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN nhận thông tin đăng ký xét tuyển qua hình thức Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút ” Đăng Ký ”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

THÍ SINH ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VÀO FORM DƯỚI ĐÂY - GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH SẼ GỌI HỖ TRỢ NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

học đại học online đại học nông lâm thái nguyên

Học đại học trực tuyến đại học nông lâm

học đại học từ xa đại học nông lâm

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

- Trường Đại học Nông Lâm là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với sự chuyên môn vượt trội trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ thực phẩm, nông nghiệp công nghệ cao và kinh doanh quốc tế. Trường cung cấp chương trình liên thông đại học , đại học từ xa cho các ngành học sau đây: Công nghệ thực phẩm, Nông nghiệp công nghệ cao và Kinh doanh quốc tế.

Ngành Công nghệ thực phẩm:

Ngành Công nghệ thực phẩm tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ trong việc chế biến, bảo quản và đảm bảo chất lượng thực phẩm. Chương trình đào tạo trong ngành này tập trung vào các khía cạnh như hóa học thực phẩm, kỹ thuật chế biến thực phẩm, công nghệ thực phẩm và quản lý chất lượng thực phẩm.

Học đại học từ xa online trực tuyến ngành công nghệ thực phẩm

Ngành Nông nghiệp công nghệ cao:

Ngành Nông nghiệp công nghệ cao đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp. Sinh viên sẽ được học về các lĩnh vực như sinh học, di truyền học, kỹ thuật gen, kỹ thuật nông nghiệp, công nghệ sinh học, quản lý nguồn tài nguyên và quản lý môi trường nông nghiệp.

Học đại học từ xa online ngành nông nghiệp công nghệ cao

Ngành Kinh doanh quốc tế:

Ngành Kinh doanh quốc tế tập trung vào việc đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý quốc tế. Chương trình học bao gồm kiến thức về quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, tài chính, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý dự án quốc tế.

học đại học từ xa online ngành kinh doanh quốc tế

- Chương trình liên thông đại học của Trường Đại học Nông Lâm , Đại học từ xa, đại học trực tuyến Online cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng trong các ngành học này, đồng thời đảm bảo sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thực phẩm, nông nghiệp công nghệ cao và kinh doanh quốc tế, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Trường Đại học Nông Lâm cung cấp chương trình tuyển sinh liên thông từ xa, mang đến cơ hội học tập và nâng cao trình độ đại học cho những người có mong muốn tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ thực phẩm và các ngành liên quan. Chương trình tuyển sinh liên thông từ xa của trường mang đến nhiều lợi ích và tiện ích cho các học viên.

học đại học từ xa online

- Đào tạo linh hoạt: Chương trình liên thông từ xa cho phép học viên tự chủ về thời gian và địa điểm học tập. Học viên có thể tham gia vào các buổi học trực tuyến, xem các bài giảng được ghi hình trước và truy cập vào tài liệu học qua hệ thống trực tuyến. Điều này giúp học viên có thể tự quản lý thời gian và điều chỉnh việc học tập phù hợp với lịch trình cá nhân và công việc.

- Chất lượng đào tạo cao: Trường Đại học Nông Lâm nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Chương trình liên thông từ xa không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn liên tục cập nhật những xu hướng và tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Học viên sẽ được học từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết trong việc chia sẻ kiến thức và hướng dẫn.

- Hỗ trợ học tập và tư vấn: Trường Đại học Nông Lâm cam kết đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập. Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên và nhân viên tư vấn trong việc giải đáp thắc mắc, cung cấp tài liệu học tập và hướng dẫn nghiên cứu. Các buổi học trực tuyến cũng cung cấp môi trường tương tác giữa giảng viên và học viên, giúp học viên cảm nhận sự gần gũi và truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả.

Cơ hội nâng cao trình độ và sự nghiệp: Chương trình tuyển sinh liên thông từ xa của trường Đại học Nông Lâm mang đến cơ hội nâng cao trình độ học vấn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ thực phẩm và quản lý đối tác kinh doanh. Học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng cấp đại học chính quy, mở ra nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.

học đại học từ xa online trực tuyến

- Với chương trình liên thông Đại học từ xa, Trường Đại học Nông Lâm tạo điều kiện thuận lợi cho những người có mong muốn nâng cao trình độ đại học mà không cần phải đến trường. Hãy cùng tham gia vào chương trình này và khám phá những kiến thức mới, trang bị bản thân với những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành nông nghiệp, công nghệ thực phẩm và kinh doanh quốc tế.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.