• Connect with us:

Lợi Ích Khi Học Liên Thông Tại Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trường đại học kiến trúc Hà Nội, đã thông báo tuyển sinh liên thông muộn nên có rất nhiều bạn đang có nhu cầu học nhưng lại không biết năm nay trường có đào tạo liên thông hay không, tại sao lại có nhiều quan tâm đế vậy, lợi ích khi học tại trường là gì? Sau đây là những chia sẻ của diễn đàn tuyển sinh 24h về lý do nên chọn trường Đại học kiến trúc để giúp các bạn có được các định hướng cho tương lai của mình.

Môi trường học liên thông nào tốt nhất?

Môi trường học mà các bạn học trung cấp, cao đẳng nên lựa chọn đó là liên thông đại học kiến trúc Hà Nội. Đây được coi là một trong những địa chỉ tin cậy cho những bạn học khối ngành khoa học – kỹ thuật.

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội là một trong những trường chuyên đào tạo các cán bộ khoa học kỹ thuật, mà ngành chính mà trường Đại học kiến trúc Hà Nội đào tạo là ngành xây dựng.

Thế mạnh của Trường Đại học kiến trúc Hà Nội đặc biệt chuyên thúc đẩy vào các chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch, xây dựng, Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị, Quản lý đô thị, Công nghệ thông tin.

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, trường chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quản lý đô thị đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển của đất nước theo hướng hội nhập và chuẩn Quốc tế.

Trường Đại học kiến Trúc Hà Nội có tuyển sinh trung cấp lên Đại học không?

Căn cứ theo những thông tin mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo về việc học trung cấp lên Đại học thì ban tuyển sinh trường Đại học kiến trúc Hà Nội cũng có các thông báo tuyển sinh năm 2020 .

Trường Đại học kiến trúc tuyển sinh hệ vừa học vừa làm đối với các thí sinh muốn học từ trung cấp lên Đại học, hay từ cao đẳng lên Đại học năm 2020.

Lợi ích của sinh viên trong trường ra sao?

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội có quan hệ với gần 100 Trường Đại học và các Tổ chức Quốc tế trong nhiều lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và các mặt hoạt động khác nhằm tạo  cơ hội cho các sinh viên trong trường có thêm nhiều cơ hội để giao lưu học tập, rèn luyện, có cơ hội vươn xa ra ngoài nước hơn.

Sinh viên học tại trường Đại học kiến trúc Hà Nội tốt nghiệp Đại học có cơ hội học văn bằng hai tại trường hoặc cũng có thể học văn bằng hai sư phạm tiểu học ở các cơ sở có đào tạo sư phạm.

Điều kiện tham gia học liên thông đại học kiến trúc Hà Nội?

Làm sao để được học tại một môi trường học tập được coi là trường hot về khoa học kỹ thuật của cả nước, điều này có rất nhiều bạn thắc mắc, để có thể học tại đại học kiến trúc Hà Nội thì các em cần có đủ các yếu tố như:

Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, và có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng cùng khối ngành mình đăng ký học với trường.

Các văn bằng tốt nghiệp của các em đều phải có chứng thực của bộ giáo dục và đào tạo.

Để xem chi tiết thông báo tuyển sinh liên thông và các ngành nghề đào tạo của trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội hay các trường khác, các bạn có thể xem thêm tại: https://diendantuyensinh24h.com/lien-thong-dai-hoc/.

PL.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách