• Connect with us:

Hướng Dẫn Xác Nhận Và Làm Thủ Tục Nhập Học Đại Học Hàng Hải Việt Nam

Diễn đàn tuyển sinh xin được gửi đến các bạn thủ tục nhập học Đại Học Hàng Hải Việt Nam. Thông tin chi tiết hãy xem ở nội dung bài viết.

Các thí sinh biết mình trúng tuyển sau khi xem điểm chuẩn Đại Học Hàng Hải Việt Nam và nhận được giấy báo nhập học thì hãy chuẩn bị các loại giấy tờ sau nộp về trường để hoàn tất thủ tục nhập học.

Hiện tại nhà trường sẽ áp dụng 2 hình thức xác nhận nhập học đó là nhập học trực tiếp và gửi hồ sơ về trường qua đường bưu điện.

hướng dẫn thủ tục nhập học Đại Học Hàng Hải Việt Nam

Thủ tục nhập học trực tiếp tại trường

Thi sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau:

- Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020bản chính (bản có dấu đỏ do Sở GDĐT cấp, nhà trường không nhận bản photocopy) đối với những thí sinh tốt nghiệp những năm trước đây chỉ cần nộp bản sao chúng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (nên chuẩn bị 2 bản).

- Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (không cần công chứng)

Khi đến nộp trực tiếp tại trường thi sinh đến thẳng hội trường A8, làm theo các chỉ dẫn của sinh viên tình nguyện.

Năm 2020 các thí sinh trúng tuyển theo phương thức đại trà sẽ xác nhận nhập học tại bàn 1, 2, 3 các thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Chương trình chất lượng cao sẽ làm thủ tục xác nhận nhập học tại bàn 4. Khi đến các bàn thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT và nhận giấy nhập học sau đó ra cửa hội trường nộp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để làm thẻ sinh viên.

Cuối cùng các thi sinh sẽ mua Hồ sơ sinh viên ra các bàn có sinh viên tình nguyện để được tư vấn và hướng dẫn cách điền cũng như hoàn tất hồ sơ nhập học.

Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT những năm trước đây hãy mang CMND hoặc CCCD đến bàn nhận giấy báo nhập học sau đó các thủ tục tiếp theo cũng làm y như đối với sinh viên đại trà.

Thủ tục nhập học qua đường bưu điện

Đối với các thí sinh ở xa hoặc chưa có điều kiện đến nộp trực tiếp hãy gửi giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT và bản sao CMND hoặc CCCD về trường theo địa chỉ:

 - Phòng Đào tạo - Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.

- Số 484 Lạch Tray, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

- Điện thoại: 0225.3.735138 / 3.729690.

- Khi xác nhận giấy tờ nhập học đúng với quy định, thí sinh sẽ được nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển theo đường bưu điện. 

- Thí sinh lưu ý các thủ tục xác nhận nhập học và nhận giấy thông báo trúng tuyển sẽ diễn ra từ 7h30 ngày 29/9/2020 đến 17h00 ngày 02/10/2020. Quá thời hạn trên mà thí sinh chưa hoàn tất thủ tục nhập học nhà trường sẽ xóa tên thí sinh đó khỏi danh sách trúng tuyển.

Trên đây là hướng dẫn thủ tục nhập học trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam, hy vọng qua bài viết này diễn đàn tuyển sinh 24h đã giúp được các bạn có thể hoàn thành thủ tục nhập học tại trường nhanh chóng dễ dàng hơn.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.