• Connect with us:

Liên Thông Học Viện Tài Chính Năm 2021

Thông tin chi tiết chương trình học liên thông hệ chính quy mới nhất 2021 của Trường Học Viện Tài Chính với nhiều ngành nghề đào tạo thí sinh xem chi tiết tại đây.

Học Viện Tài Chính tuyển sinh liên thông hệ chính quy đợt cuối 2021 gồm có những ngành nghề nào, điều kiện tuyển sinh, chỉ tiêu, thời gian ôn và thi, học phí... tất cả sẽ được tổng hợp tại bài viết này. Các bạn hãy cùng theo dõi.

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH 

HỆ CHÍNH QUY

(XÉT, THI TUYỂN ĐẦU VÀO- CẤP BẰNG CHÍNH QUY)

Căn cứ nhu cầu đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh, Trường Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh liên thông hệ chính quy từ Cao đẳng lên Đại học, thông tin chi tiết các bạn hãy xem nội dung dưới đây.

Đối tượng tuyển sinh

- Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chính quy thuộc nhóm ngành kinh tế, có ngành đắng ký đào tạo đúng với ngành đào tạo trong thông báo tuyển sinh (học trong khoảng 1,5 năm).

- Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng chính quy cử nhân thực hành thuộc nhóm ngành kinh tế, có ngành đăng ký đào tạo đúng với ngành trong thông báo của trường (học 2 năm).

- Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy,  thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm. (Nhận hồ sơ liên thông trái ngành).

- Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy cử nhân thực hành  thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện đào tạo, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2,5 năm.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

-Phạm vi tuyển sinh: Học viện tài chính tuyển sinh toàn quốc. 

Chuyên ngành đào tạo, chỉ tiêu và hình thức tuyển sinh

Chuyên ngành và chỉ tiêu:

-Ngành Kế toán /Kế toán doanh nghiệp (Ngành Kế toán)

-Ngành Tài chính - Ngân hàng /Ngân hàng doanh nghiệp

- Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Hình thức tuyển sinh:

- Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập bậc cao đẳng.

- Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích lũy ở bậc cao đẳng cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

- Điểm đạt chất lượng đầu vào: sẽ được lấy đến 1 chữ số thập phân, xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành xét tuyển.

Hình thức đào tạo:

- Trường Học viện Tài chính đào tạo: Hệ chính quy.

Bằng cấp: Cử nhân kinh tế hệ chính quy.

Học phí liên thông học viện tài chính

-Học phí chương trình liên thông khoảng 6.500.000 VNĐ - 7.000.000 VNĐ/ kỳ (12- 14 triệu/năm).

Hồ sơ đăng ký liên thông học viện tài chính

- Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương.

- Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (có công chứng).

- Bản sao kết quả học tập (có công chứng).

- Bản sao giấy khai sinh.

- 6 ảnh 3 × 4 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh), trong đó có 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

- 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

Thời gian nhận hồ sơ và thi tuyển

-Nhà Trường đang nhận hồ sơ bổ sung.

- Nhập học, khai giảng: Tháng 3/2021

Thời gian nhập học và lịch học

-Dự kiến thí sinh hệ liên thông sẽ nhập học và khai giảng vào tháng 1 và tháng 8 hàng năm.

-Lịch học: Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Thông tin liên hệ văn phòng tuyển sinh

Để biết mọi thông tin chi tiết về chương trình liên thông học viện tài chính hệ chính quy. Thí sinh đăng ký dự thi có thắc mắc hãy liên hệ với số hotiline: 0979 564 031 (Phụ trách tuyển sinh) để được hướng dẫn thêm và giải đáp thắc mắc.

(Thí sinh nên liên hệ văn phòng tuyển sinh trước để được hướng dẫn thủ tục hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến trường hợp thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần).

Nếu như bạn đang muốn tìm các thông tin liên thông đại học phù hợp với chuyên ngành của mình hãy điền vào form đăng ký dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tìm trường, lớp phù hợp.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
lương viết thắng
lương viết thắng

cho em hỏi liên thông ngành kế toán năm 2021

avatar