Các Trường Đào Tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin Tốt Nhất Việt Nam

Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin đang nhận được sự quan tâm rất lớn bởi cơ hội việc làm và mức lương đáng mơ ước. Sau đây, Diendantuyensinh24h gửi đến bạn đọc top 10 trường đại học hàng đầu về đào tạo ngành này cùng với danh sách tất cả các trường có đào tạo ngành Công nghệ thông tin.

=> Bảng xếp hạng Top 100 trường Đại học tốt nhất Việt Nam.

=> Những ngành nghề hot nhất trong 5 năm tới.

I. TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỐT NHẤT

1. Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM

Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQG TPHCM được tách ra từ Đại học Tổng hợp TPHCM vào năm 1996. Với những bạn đam mê ngành CNTT và sinh sống trong khu vực miền Nam, các bạn có thể đăng ký thi vào các ngành Toán tin hoặc khoa Công nghệ thông tin của trường.

Khoa CNTT của trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình, bên cạnh đó việc được bảo trợ bởi chính phủ càng khiến khoa CNTT của trường ĐH Khoa học tự nhiên- ĐHQG TPHCM nhanh chóng trở thành khoa CNTT đầu ngành trong hệ thống giáo dục nước nhà.

Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQG TPHCM

2. Đại học FPT

Đại học FPT thành lập năm 2006, là trường được đầu tư 100% bởi tập đoàn FPT. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường đang dần chiếm được sự quan tâm của đông đảo các bạn đam mê IT.

Với FPT, bạn có thể đăng ký nhiều ngành liên quan tới CNTT như Kỹ thuật phần mềm, Điện tử- truyền thông, An toàn thông tin, Thiết kế đồ họa. Ngoài ra là rất nhiều chương trình cử nhân quốc tế FPT. Trường luôn cập nhật một cách kịp thời  các chương trình học mới mẻ và nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Chính vì thế, với tay nghề cao và vốn ngoại ngữ tốt, bạn có thể tự tin nộp hồ sơ vào những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước

Bạn có thể tìm hiểu thêm về: Các khối thi đại học.

3. Đại học Bách Khoa

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội là các tên đã quá quen thuộc với nhiều người. Đây là một trong những trường hàng đầu về đào tạo đa ngành kỹ thuật. Trường cũng là 1 trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Châu Á- Thái Bình Dương AOTULE. Bên cạnh đó đại học Bách Khoa TPHCM cũng là nơi đào tạo ra nhiều lứa sinh viên tài năng cho đất nước với những giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Nhìn chung, đây là 2 trường đại học có chất lượng dạy và học hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, áp lực học tập của sinh viên Bách Khoa luôn là rất lớn. Tuy nhiên, bù lại tấm bằng cử nhân của bạn sau khi ra trường lại rất có giá trị.

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội

4. Đại học Công nghệ- Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thành lập năm 2004, trường Đại học Công nghệ -ĐHQG HN nhanh chóng trở thành một trong những trường dẫn đầu về đào tạo ngành công nghệ thông tin trên cả nước. Với đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất hiện có, đây là nơi lý tưởng để các bạn đam mê CNTT tham gia học tập. Tuy nhiên một thử thách với các bạn đó là điểm chuẩn hàng năm của trường đang có dấu hiệu tăng qua từng năm, chính vì thế nếu xác đinh theo học tại đây, các bạn sẽ cần có những sự chuẩn bị thật tốt.

Đặc biệt, Đại học Công nghệ là nơi có rất nhiều học bổng liên kết với các công ty lớn về công nghệ như Samsung, Toshiba,.. luôn tạo ra nguồn động lực cho các sinh viên học tập và phấn đấu.

5. Đại học Công Nghệ thông tin- Đại học Quốc gia TPHCM

Đại học Công nghệ thông tin là một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành CNTT. Bên cạnh cơ sơ vật chất đầy đủ, hiện đại, việc trường hợp tác đào tạo với các công ty hàng đầu về CNTT như IBM, Microsoft, SunJava,… giúp cho sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có cơ hội làm việc ngay tại đây là được cấp chứng chỉ quốc tế.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về: Các ngành khối A.

6. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Được thành lập năm 1997, trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường chuyên đào tạo về CNTT và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Hiện tại, trường có 3 cơ sở tại Hà Nội, TP.HCM và Thái Nguyên.

Tại trường, ngoài việc được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thì một lợi thế khác của sinh viên trong trường đó là hệ thống mạng lưới viễn thông , CNTT rộng lớn của VNPT sẽ là nơi các bạn được thực hành và đào tạo thực tế nâng cao khả năng của bản thân. Đây chính là một nơi lý tưởng để các bạn học tập và nuôi dưỡng đam mê về CNTT của mình.

7. Học viện Kỹ thuật Quân sự

Học viện Kỹ thuật Quân sự chính là trường trọng điểm quốc gia. Đây là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao về khoa học kỹ thuật và công nghệ phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Hiện tại, trường có 4 cơ sở ở 2 miền Băc và Nam.

Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo với tác phong quân đội, đôi ngũ giảng viên trong quân đội hết sức nhiệt tình và tâm huyết, chính vì thế chất lượng sinh viên trong trường luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, các thiết bị thực hành của trường đầy đủ từ đơn giản tới phức tạp,luôn được cập nhật từ các nước phát triển trên thế giới.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về: Khối A1.

8. Đại học Hà Nội

Được thành lập từ năm 1959, Trường Đại học Hà Nội trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, hiện tại vị thế của trường đã được khẳng định về độ uy tín và chất lượng giảng dạy. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đưa hoàn toàn Tiếng Anh vào giảng dạy tại 6 ngành học, trong đó so ngành Công nghệ thông tin.

Trường Đại học Hà Nội

Để học tập tốt tại trường, các bạn sẽ phải đảm bảo về khả năng Tiếng Anh của mình, bên cạnh đó chuẩn đầu ra của trường IELTS 6.0 cũng là một thách thức không nhỏ với các bạn sinh viên. Ngoài ra, trường có thể giảng dạy với 20 ngôn ngữ khác nhau nên nếu bạn có thế mạnh về một ngôn ngữ khác cũng không cần lo lắng nhé. Với vốn ngôn ngữ được trau dồi và kiến thức chuyên môn được giảng dạy, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều công việc tốt sau khi ra trường.

9. Học viện Kỹ thuật mật mã

Học viện Kỹ thuật mật mã được thành lập năm 1995, là trường đại học công lập, trực thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ- Bộ Quóc Phòng Việt Nam. Đây là nơi đào tạo ra các cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và là nơi nghiên cứu khoa học kỹ thuật mật mã của Ngành Cơ yếu Việt Nam. Hiện tại, trường có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với sự cần thiết về an toàn thông tin hiện nay, các bạn có thể yên tâm về vấn đề sau khi ra trường thì làm gì. Bạn sẽ trở thành sĩ quan sau khi tốt nghiệp và có công việc ngay hoặc cũng có thể tự mình tìm kiếm những công việc ở những công ty mình yêu thích.

=> Khối D gồm những ngành nào?
=> Các ngành khối B.

10. Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Cũng là một trường công lập, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội thành lập năm 2009, là trường công lập đạt chuẩn quốc tế, được hình thành trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ 2 nước Việt Nam- Pháp. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong 4 trường đại học công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và đào tạo trong lộ trình lên đẳng cấp quốc tế.

Sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Với những bạn trẻ đam mê CNTT, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là nơi lý tưởng để học tập, bạn có thể học cử nhân về CNTT trong 3 năm sau đó học tiếp 2 năm thạc sĩ tại đây.

II. TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngoài 10 ngôi trường hàng đầu về đào tạo CNTT kể trên, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các trường đại học có tuyển sinh về lĩnh vực CNTT với những thông tin về Ngành học và Khối thi xét tuyển cụ thể như sau:

Tên Trường Ngành Khối xét tuyển
Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Máy tính và khoa học thông tin A00; A01; D07; D08
Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ Dân sự Công nghệ thông tin A00; A01
Kỹ thuật phần mềm A00; A01
Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Khoa học máy tính A00; A01; D01; D07
Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Phía Bắc ) Công nghệ thông tin A00; A01
An toàn thông tin* A00; A01
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01
Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia TPHCM Công nghệ thông tin A00; A01; D07; D08
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D90
Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia TPHCM Kỹ thuật phần mềm A00; A01; D01
Công nghệ thông tin A00; A01; D01
An toàn thông tin* A00; A01; D01
Khoa học máy tính A00; A01; D01
Kỹ thuật máy tính A00; A01; D01
Hệ thống thông tin A00; A01; D01
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01; D01
Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TPHCM Khoa học Máy tính; Kỹ thuật Máy tính A00; A01
Khoa học Máy tính; Kỹ thuật Máy tính A00; A01
Đại Học Giao Thông Vận Tải ( Cơ sở Phía Bắc ) Công nghệ thông tin A00
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00
Công nghệ thông tin A01
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A01
Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng Công nghệ thông tin A00; A01
Kỹ thuật điện tử và viễn thông A00; A01
Chương trình tiên tiến ngành Điện tử Viễn thông A01; D07
Chương trình tiên tiến ngành Hệ thống nhúng A01; D07
Đại Học Mở TPHCM Khoa học máy tính A00; A01; D01; D07
Viện Đại Học Mở Hà Nội Công nghệ kỹ thuật điện tử. truyền thông A00; A01; C01
Công nghệ thông tin A01; D01; A00
Đại Học Sư Phạm TPHCM Công nghệ thông tin A00; A01; D90
Đại Học Công Nghiệp TPHCM Công nghệ thông tin A00; C01; D01; D90
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; C01; D90
Đại Học Nông Lâm TPHCM Công nghệ thông tin A00; A01
Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TPHCM Công nghệ thông tin A00; A01
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01
Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam) Công nghệ thông tin A00; A01
An toàn thông tin* A00; A01
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01
Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng Công nghệ thông tin A00; A01
Đại Học Hà Nội Công nghệ thông tin A01; D01
Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM Công nghệ thông tin A00; A01; A16; D01
Đại Học Tôn Đức Thắng Khoa học máy tính A00; A01; C01
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; C01
Kỹ thuật phần mềm A00; A01; C01
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01; C01
Đại Học Giao Thông Vận Tải ( Cơ sở Phía Nam) Công nghệ thông tin A00; A01
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01
Đại Học Sài Gòn Công nghệ thông tin A01 A00
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00;A01
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00;A01
Học Viện Hàng Không Việt Nam Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D90
ĐH Tài Nguyên môi trường TPHCM Công nghệ thông tin A00; A01; B00; D01
Hệ thống thông tin A00; A01; B00; D01
Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Công nghệ thông tin A00; A01
Kỹ thuật phần mềm A00; A01
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01
Khoa học máy tính A00;A01
Hệ thống thông tin A00; A01
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01
Công nghệ kỹ thuật máy tính A00; A01
Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM Công nghệ thông tin A00; A01
Kỹ thuật điện tử, truyền thông (Chuyên ngành Điện tử viễn thông) A00; A01
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01
Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01
Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D07
Khoa học máy tính A00; A01; D01; D07
Đại Học Cần Thơ Công nghệ thông tin (Có 2 chuyên ngành: Công nghệ thông tin; Tin học ứng dụng) A00; A01
Kỹ thuật phần mềm A00; A01
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01
Khoa học máy tính A00; A01
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01
Kỹ thuật máy tính A00; A01
Hệ thống thông tin A00; A01
Đại học Công nghệ Giao thông vận tải Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D01; D07
Hệ thống thông tin A00; A01; D01; D07
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01; D01; D07
Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế Công nghệ thông tin A00; A01
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01
Đại Học Nha Trang Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01
Đại học Công Nghệ TPHCM Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; C01; D01
Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01
Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội Công nghệ thông tin A00; A01; B00; D01
Đại Học Điện Lực Kỹ thuật điện tử A00, A01, D07
Công nghệ phân mềm A00, A01, D01, D07
Quản trị an ninh mạng A00, A01, D01, D07
Đại Học Trà Vinh Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D07
Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ Kỹ thuật phần mềm A00; A01; C01; D01
Hệ thống thông tin A00; A01; C01; D01
Khoa học máy tính A00; A01; C01; D01
Phân Hiệu Đại Học Đà Nẵng tại Kon Tum Công nghệ thông tin A00; A01; A02; D07
Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu Công nghệ thông tin A00; A04; C01; D01
Đại Học Đông Á Công nghệ thông tin A00; A01; A16; B00
Đại Học Bình Dương Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; C02; D01; D02; D03; D04; D05; D06; D26; D27; D28; D29; D30
Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01; D02; D03; D04; D05; D06; D26; D27; D28; D29; D30
Đại Học Bạc Liêu Công nghệ thông tin A00; A01; A16; D90
Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định Kỹ thuật phần mềm A00; A01; A04; B00
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01; A02; D01
Đại Học Cửu Long Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D07
Đại học Công nghiệp Vinh Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D07
Đại Học Thành Đông Công nghệ thông tin A00; C03; D01; D66
Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D07
Đại Học Dân Lập Duy Tân Kỹ thuật phần mềm A00; A16; C01; D01
Đại Học Dân Lập Hải Phòng Công nghệ thông tin A00; A01; D07; D08
Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương Công nghệ thông tin A00; A01; C01
Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; C01; D01
Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Hải Dương Công nghệ thông tin A00; A01; D01
Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An Khoa học máy tính A00; C01; C14; D08
Đại Học Lạc Hồng Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; C01; D01
Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D07
Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D07
Đại Học Dân Lập Phương Đông Công nghệ kỹ thuật điện tử. truyền thông A00; A01; C02; D01; D02; D03; D04; D05; D06; D26; D27; D28; D29; D30
Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01; D02; D03; D04; D05; D06; D26; D27; D28; D29; D30
Đại Học Phạm Văn Đồng Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D72
Đại Học Phan Thiết Công nghệ thông tin A00; A01; C00; D01
Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D08
Đại Học Quy Nhơn Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01
Công nghệ thông tin A00; A01; D01
Đại Học Quang Trung Công nghệ thông tin A00; A01; B00; D01
Đại Học Quảng Nam Công nghệ thông tin A00; A01
Đại Học Công Nghệ Sài Gòn Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D01; D02; D03; D04; D05; D06; D26; D27; D28; D29; D30; D90; D91; D92; D93; D94; D95
Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D02; D03; D04; D05; D06; D07; D21; D22; D23; D24; D25; D26; D27; D28; D29; D30
Đại Học Thành Tây Khoa học máy tính A00; A01; D01
Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên Công nghệ kỹ thuật máy tính A00; A01; C01; D01
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; C01; C04; D01
An toàn thông tin* A00; A01; C02; D01
Công nghệ thông tin A00; A01; C02; D01
Hệ thống thông tin A00; A01; C02; D01
Kỹ thuật phần mềm A00; A01; C02; D01
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01; C02; D01
Khoa học máy tính A00; A01; C02; D01
Đại Học Tây Đô Công nghệ thông tin A00; A01; A02; C01
Đại Học Văn Hiến Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; C01; D01
Đại Học Văn Hiến Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01
Đại Học Dân Lập Văn Lang Kỹ thuật phần mềm A00; A01; D01; D10
Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân Công nghệ thông tin A00; A01; A16; D90
Đại Học Yersin Đà Lạt Công nghệ thông tin A00; A01; A02; D01
Đại Học Quốc Tế Miền Đông Kỹ thuật phần mềm A00; A01; B00; D01
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01; B00; D01
Đại Học Hòa Bình Kỹ thuật điện tử. truyền thông A01; A10; A15; D90
Công nghệ thông tin A00; A10; A15; D90
Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D01; D90
Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D90
Đại Học Hồng Đức Công nghệ thông tin A00; A01; D07; D90
Đại Học Hà Tĩnh Công nghệ thông tin A00; A01; A04; C01
Đại Học Hạ Long Khoa học máy tính A00; A01; D01; D90
Học Viện Quản Lý Giáo Dục Công nghệ thông tin A00; A01; A02; A04
Đại Học Kinh Tế -Tài Chính TPHCM Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01
Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng Công nghệ thông tin A00; A01; B00; D01
Đại Học Lâm Nghiệp ( Cơ sở 1 ) Hệ thống thông tin A00; A16; B00; D01
Đại Học Nguyễn Tất Thành Công nghệ thông tin A00; A01; D01
Đại học Sao Đỏ Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D01; D07
Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D07
Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D07
Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; B00; D01
Công nghệ thông tin A00; A01; B00; D01
Đại Học Đồng Tháp Khoa học máy tính A00; A01
Đại Học An Giang Công nghệ thông tin A00; A01; D01
Kỹ thuật phần mềm A00; A01; D01
Trường Sĩ Quan Thông Tin – Hệ Dân Sự – Đại Học Thông Tin Liên Lạc Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D01; C01
Công nghệ thông tin A00; A01; D01; C01
Đại học Thành Đô Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D02
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D01; D02
Đại Học Đà Lạt Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D90
Công nghệ thông tin A00; A01; D90
Đại học Thủ Dầu Một Hệ thống thông tin A00; A01; C01; D90
Kỹ thuật phần mềm A00; A01; C01; D90
Đại Học Vinh Kỹ thuật điện tử. truyền thông A00; A01; B00; D01
Công nghệ thông tin A00; A01; B00; D01
Đại Học Hải Phòng Công nghệ thông tin (Các chuyên ngành: Công nghệ thông tin; Truyền thông và mạng máy tính; Hệ thống thông tin) A00; A01; C01; D01
Đại Học Hùng Vương Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01
Đại Học Tây Bắc Công nghệ thông tin A00; A01; A02; D01
Đại Học Quốc Tế Sài Gòn Khoa học máy tính (gồm các chuyên ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm) A00; A01; D01; D90
ĐH Tân Tạo Khoa học máy tính 0
Đại Học Kinh Bắc Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; C04; D01
Công nghệ thông tin A00; A01; C04; D01
Đại Học Công Nghiệp Việt Hung Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01
Đại Học Công Nghiệp Việt Trì Công nghệ thông tin A00; A01; B00; D01
Đại Học Bách Khoa Hà Nội Công nghệ thông tin gồm các ngành/CTĐT: Khoa học máy tính; Kỹ thuật máy tính; Hệ thống thông tin; Kỹ thuật phần mềm; Truyền thông và mạng máy tính; Công nghệ thông tin (CN); A00; A01
Toán – Tin gồm các ngành/CTĐT: Toán-Tin; Hệ thống thông tin quản lý A00; A01
Công nghệ thông tin, ĐH La Trobe (Úc) A00; A01; D07
Hệ thống thông tin, ĐH Grenoble (Pháp) A00; A01; D07; D29
Khoa học máy tính, ĐH Troy (Hoa Kỳ) A00; A01; D01; D07
Công nghệ thông tin, ĐH Victoria (New Zealand) A00; A01; D07
Đại Học Quốc Tế Bắc Hà Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; A02; A10
Công nghệ thông tin A00; A01; A02; A10
Đại Học Chu Văn An Công nghệ thông tin A00; A01; D01
Đại Học Công Nghệ Đồng Nai Công nghệ thông tin A00; A01; C01; C04
Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D90
Kỹ thuật phần mềm A00; A01; D01; D90
Đại Học Công Nghệ Đông Á Công nghệ thông tin A00; A01; A02; D01
Đại Học Dân Lập Đông Đô Kỹ thuật điện tử. truyền thông A00; A01; B00; D01
Đại Học Dân Lập Đông Đô Công nghệ thông tin A00; A01; A10; C01
Đại Học Đại Nam Công nghệ thông tin A00; A15; D84; K01
Đại học Hùng Vương Công nghệ thông tin A01; D01; D07; D08
Đại học Nam Cần Thơ Công nghệ thông tin A00; A01; C05; D01
Đại Học Nội Vụ Hệ thống thông tin ( Học tại Hà Nội) A00; A01; A16; D01
Đại Học Phan Châu Trinh Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; B00; D01
Công nghệ thông tin A00; A01; B00; D01
Đại Học Dân Lập Phú Xuân Công nghệ thông tin A00; A01; B00; D01
Đại Học Thái Bình Công nghệ thông tin A00; B00; C14; D01
Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp – Đại Học Thái Nguyên Kỹ thuật máy tính A00; A01; D01; D07
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D01; D07
Đại Học Dân Lập Lương Thế Vinh Công nghệ thông tin A00; A01; A02; C01.
Đại Học Việt Bắc Công nghệ thông tin A00; A01; D01
Truyền thông và mạng máy tính A00; A01; D01
Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội Công nghệ thông tin A00; A01; C04; D01
Đại Học FPT An toàn thông tin* A00; A01; D01; D90
Kỹ thuật phần mềm A00; A01; D01; D90
Khoa học máy tính A00; A01; D01; D90
Đại học Thủ Đô Hà Nội Công nghệ thông tin A00; A01; D01; D90
Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội Công nghệ thông tin – Truyền thông* A00; A01; A02; D07
Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã Công nghệ thông tin A00; A01; D90
Kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A01; D90
Đại Học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Công nghệ thông tin A00; A02
Hệ thống thông tin A00; A02
Truyền thông và mạng máy tính A00; A02
Khoa học máy tính A00; A02
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông A00; A02
Kỹ thuật máy tính A00; A02
Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 Công nghệ thông tin A00; A01; C01; D01
Đại Học Thái Bình Dương Công nghệ thông tin A00; A08; A09; A10
Đại học Kiên Giang Công nghệ thông tin A00; A01; D01
Đại Học Tiền Giang Công nghệ thông tin A00; A01; D07; D90
Hệ thống thông tin A00; A01; D07; D90
Đại Học Tây Nguyên Công nghệ thông tin A00
Công nghệ thông tin A01
Đại Học Việt Đức Khoa học máy tính A00; A01
Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long Công nghệ thông tin A00; A01; C04; D01
Đại Học Xây Dựng Hà Nội Công nghệ thông tin A00; A01; D29
Trường Sĩ Quan Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ Dân sự – Đại Học Trần Đại Nghĩa Khoa học máy tính A00; A01

 

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo