• Connect with us:

Điểm Chuẩn Khoa Luật- ĐHQG Hà Nội 2020

Vừa qua , Khoa Luật- ĐHQG Hà Nội đã chính thức công bố điểm chuẩn. Theo đó, điểm chuẩn năm nay giảm đáng kể so với năm ngoái. Trong đó ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Luật (tổ hợp khối C00) với mức điểm là 24,5 điểm. 

ĐIỂM CHUẨN KHOA LUẬT - ĐHQG HÀ NỘI 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN KHOA LUẬT - ĐHQG HÀ NỘI 2019

Điểm chuẩn khoa luật đại học quốc gia hà nội
Thông Báo Điểm Chuẩn Khoa Luật Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Khoa Luật - ĐH Quốc Gia HN công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 là 490 chỉ tiêu cho 3 ngành đào tạo. Đó là các ngành: Luật với các tổ hợp môn thi khác nhau; ngành Luật chất lượng cao và ngành Luật kinh doanh.

Phương thức xét tuyển của Khoa Luật - ĐHQGHN là:

+ Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp các môn thi/bài thi tương ứng. + Kết quả thi ĐGNL còn hạn sử dụng do ĐHQGHN tổ chức.

+ Chứng chỉ quốc tế A-Level của Trung tâm Khảo thí ĐH Cambridge, Vương quốc Anh;  kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ĐHQGHN.

Cụ thể điểm chuẩn khoa luật đại học quốc gia Hà Nội như sau:

Tên ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn
Luật C00 24.5
Luật A00 18.5
Luật D01 18.5
Luật D03 18
Luật D78 19
Luật D82 19
Luật Chất lượng cao A01; D01; D07; D78 18.25
Luật kinh doanh A00; A01; D01; D03; D78; D82 20.75

Chú ý: Điểm chuẩn trên đây là tính cho thí sinh thuộc khu vực 3. Mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm, đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm.

Những thí sinh trúng tuyển khoa luật đại học quốc gia Hà Nội trong đợt xét tuyển đợt 1 xác nhận nhập học bằng cách nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia và nhận giấy báo trúng tuyển từ ngày 6/8 đến ngày 12/8.

Nếu quá thời hạn này, thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia về trường được xem là từ chối nhập học.

Các thí sinh trúng tuyển đợt 1 khoa luật đại học quốc gia Hà Nội có thể nộp hồ sơ nhập học theo hai cách:

+ Nộp qua đường bưu điện.

+ Nộp trực tiếp tại khoa luật trường đại học quốc gia Hà Nội .  

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách