• Connect with us:

Các Trường Liên Thông Ngành Công Nghệ Thông Tin Năm 2020

Thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông ngành công nghệ thông tin năm 2020 của các trường Đại học tại Việt Nam các bạn hãy CLICK để biết thêm chi tiết

Thời đại công nghệ 4.0 đã khiến cho ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành đang có sự phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam, theo một số khảo sát thì ngành công nghệ thông tin là ngành có cơ hội cơ hội phát triển rất rõ ràng, những người theo học ngành này sẽ có cơ hội được làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại với một mức lương rất khá.

Liên thông ngành công nghệ thông tin Ngành công nghệ thông tin là ngành đang rất phát triển

Ngành công nghệ thông tin là gì

- Theo Nghị quyết Chính phủ 49/CP ngày 4 tháng 8 năm 1993: Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kỹ thuật hiện đại - chủ yếu là kỹ thuật máy tính và viễn thông - nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội”.

- Những năm 2000 ngành công nghệ thông tin đã phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam nhưng người học ngành này ra có thể làm:  Kỹ sư máy tính,  Kỹ sư hệ thống, Người phát triển phần mềm, Lập trình viên...với những mức lương rất hấp dẫn.

Vì sao nên học liên thông ngành công nghệ thông tin

- Nhu cầu học của ngành này tăng cao nên rất nhiều Trường Trung cấp, Cao đẳng cũng mở khoa đào tạo ngành công nghệ thông tin để đáp ứng nguồn nhân lực luôn trong tình trang thiếu hụt.

- Đối với những người đã học Trung cấp hay Cao đẳng ngành CNTT để có thể nâng cao trình độ và nâng cao giá trị bằng cấp của mình cũng như vị trí trong công việc thì học liên thông đại học là rất cần thiết, sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ mở mang thêm được nhiều kiến thức mà ở các cấp học dưới không có hay với việc cầm tấm bằng Đại học trong tay các bạn có thể dễ dàng xin việc vào công công ty lớn hay các tập đoàn đa quốc gia .

Các trường đào tạo liên thông ngành CNTT

- Đại học Chu Văn An tuyển sinh liên thông chính quy - Liên thông trái ngành CNTT năm 2020.

Lien thong ngang cong nghe thong tin dai hoc chu van an

Ngành CNTT Trường Đại Học Chu Văn An

- Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề hay đã có bằng Cao đẳng do các cơ sở đào tạo tại nước ngoài cấp được pháp luật Việt Nam chấp nhận theo quy định của Bộ Giáo Dục.

 - Hồ sơ tuyển sinh gồm những gì: Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, bản sao kết quả học tập, giấy khai sinh, 4 ảnh 4 × 6 có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh sau ảnh, 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận. (Các loại giấy tờ là bản sao phải có dấu công chứng ).

- Thời gian đào tạo: 2 - 4 năm. Tốt nghiệp nhận bằng Đại học chính quy.

Đại học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội (HUBT)

- Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chính quy và nghề do các cơ sở giáo dục tại Việt Nam đào tạo, ngoài ra các sinh viên vừa tốt nghiệp cũng có thể đăng ký học liên thông.

- Thí sinh đăng ký học trung cấp liên thông lên Đại học sẽ phải thi 3 môn: Kinh tế Mác Lê nin, Ngôn ngữ lập trình Pascal, Quản trị cơ sở dữ liệu.

- Hệ cao đẳng lên Đại học ngành công nghệ thông tin sẽ phải thi 3 môn: Kinh tế Mác Lê nin, Lập trình C, Cơ sở dữ liệu.

- Hồ sơ tuyển sinh gồm có: Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp, Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm của Trung cấp hay Cao đẳng (photo công chứng), 3 ảnh 4 x 6 cm (ghi rõ họ tên, ngày sinh, ở phía sau ).

- Thời gian đào tạo: 2- 4 năm.

Lien thong ngành CNTT

Liên thông ngành CNTT Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ 

Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

- Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề CNTT không nhận Trung cấp hay trái ngành.

- Môn thi Cao đẳng lên Đại học: Toán, Vật Lý, Cơ sở dữ liệu.

- Hồ sơ tuyển sinh: theo quy định của trường thí sinh có thể lấy mẫu tại nới đăng ký dự thi.

- Thời gian đào tạo: Trung cấp lên Đại học 2 năm, Cao đẳng lên Đại học 1,5 năm.

lien thong dai hoc cong nghe thong tin và truyen thong Liên Thông Ngành CNTT Tại Đại Học CNTT và Truyền Thông

 

Thông Tin Tuyển Sinh Học Liên Thông Ngành CNTT Đại Học GTVT

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy tại các cơ sở giáo dục trên cả nước, không nhận Cao đẳng nghề hay Trung cấp.

- Môn thi: Toán rời rác, cấu trúc dữ liệu và giải thuật.

- Thời gian đào tạo: 2 năm.

- Nhận hồ sơ đến hết ngày 10/8/2020 -  Lịch Thi Tuyển: 7 – 8/9/2020.

Dai hoc giao thong van tailien thong CNTT Liên thông ngành CNTT tại ĐH Giao Thông Vận Tải

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tới phòng tuyển sinh.

Hotline: 0979 564 031 ( phụ trách tuyển sinh).

Trên đây là thông tin chi tiết về các trường tuyển sinh và đào tạo liên thông ngành CNTT năm 2020 các bạn có thể tham khảo và chọn trường phù hợp nhất để có thể đăng ký theo học. Các bạn hãy thường xuyên truy cập diễn đàn tuyển sinh 24h để cập nhất các thông tin mới nhất về giáo dục tuyển sinh, điểm chuẩn, liên thông ...

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách