• Connect with us:

Liên Thông Đại Học Và Câu Chuyện Về Bằng Cấp

Học liên thông đại học hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh, học sinh. Với họ, liên thông được coi là "con đường thứ 2" để được học đại học.

Học liên thông đại học đang là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Với họ, liên thông được coi là cánh cửa khác để được học và có được tấm bằng Đại học nhanh nhất đơn giản nhất. Bởi từ lâu bằng Đại học luôn là mục tiêu cuối cùng của các em học sinh, mục tiêu này với những em có học lực Khá Giỏi thì rất đơn giản nhưng với những em học lực Trung Bình thì chỉ có theo con đường liên thông Đại học mới có thể thì ước mơ cầm trong tay tấm bằng Đại học mới dễ dàng thực hiện.

hoc lien thong dai hoc mở rộng cánh cửa tương lai
Học liên thông Đại học mở rộng tương lai
Học liên thông đại học thật sự đã trở nên quen thuộc hơn, phổ biến hơn rất nhiều. Thiết nghĩ những bạn không đỗ đại học thì thường sinh ra chán nản, tâm lý nặng nề và có suy nghĩ dường như con đường thành công đã chấm dứt. Nhưng không, chỉ cần mất thêm 2 đến 3 năm so với Hệ đại học chính quy, các bạn vẫn có cơ hội được trở thành những cử nhân trong tương lai. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng, việc không đỗ đại học không phải thành công đã hết. Thành công được tính bằng sự trải nghiệm, không ngại khó, ngại khổ và nỗ lực của bản thân.

Bằng cấp là một "tấm vé" chứ không phải là cơ hội

-Để lập nghiệp thành công trên con đường tương lai, tốt nhất các bạn nên ý thức cho mình một con hướng đi phù hợp và đúng đắn nhất. Bạn nên suy nghĩ chín chắn về năng lực bản thân mình ra sao và phù hợp với cấp đào tạo nào. Có rất nhiều con đường khác dễ đi hơn, thiết thực hơn thì chúng ta lại không đi. Một ví dụ cụ thể là Bạn Mạc Thị Hoa, để thực hiện ước mơ của mình, bạn đã tham gia kỳ thi tuyển sinh Trung cấp Sư phạm mầm non; chỉ học hai năm và ra trường, bạn đã xin được một công việc phù hợp tại một trường mầm non ở địa phương.  Quan điểm của bạn là: học trung cấp vừa có thể sớm ổn định cuộc sống, vừa đỡ gánh nặng kinh phí cho gia đình.
 
-Mỗi cá nhân chúng ta nên có cái nhìn chín chắn và sâu sắc hơn nghề nghiệp, không nên đặt nặng về vấn đề đại học, cao đẳng hay là trung cấp. Đại học hoặc liên thông từ trung cấp lên đại học cũng chỉ là 1 trong muôn vàn con đường vào đời. Chúng ta phải biết lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn, phù hợp mà ở đó bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình, chắc chắn thành công sẽ vẫy chào bạn.
[caption id="attachment_17521" align="aligncenter" width="500"]Liên thông Địa học 2020 Liên thông Đại học cánh cửa thứ 2 để được học Đại học cho các bạn sinh viên[/caption]

Liên thông Đại học cánh cửa đến giảng đường luôn rộng mở chờ đón bạn:

-Chúng ta không phủ nhận việc cầm một tấm bằng Đại học trong tay thì cơ hội có việc làm ở vị trí tốt là dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều so với bằng Cao đẳng hay Đại học, và hơn nữa khi có bằng Đại học bạn cũng sẽ "oai" hơn, chính vì vậy học liên thông chính là cơ hội bạn phải cố gắng nắm lấy để có thể đạt được ước mơ của mình. - Điều kiện liên thông hay các quy định học liên thông bây giờ đã khá là dễ dàng so với trước đây, các bạn còn có thể sắp xếp được lịch học phù hợp với điều kiện công việc của mình. Như vậy để có được tấm bằng Đại học bây giờ rất đơn giản, quan trọng đó chính là quyết tâm của bạn, nếu như bạn luôn có nghị lực và mong muốn chắc chắn bạn sẽ thành công không chỉ đối với Đại học mà trên đường đời chắc chắn bạn cũng sẽ thành công. Để xem thêm và nắm bắt các thông tin bổ ích về giáo dục hay tuyển sinh liên thông Đại học, nhanh nhất chính xác nhất các bạn hãy thường xuyên truy cập diễn đàn tuyển sinh 24h.

PL.

 
 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.