• Connect with us:

Liên Thông Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 2022

 • Liên Thông Đại Học : mã GTA
 • Loại Hình: Công Lập
 • Ngày Thành Lập: 15 tháng 11 năm 1945
 • Điện Thoại: 0979 564 031
 • Địa chỉ : Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên thông đại học công nghệ giao thông vận tải hệ chính quy khối kinh kỹ thuật cấp bằng kỹ sư, Khối kinh tế cấp bằng cử nhân kinh tế.

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NĂM 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI

- Năm 2022 trường Đại học công nghệ giao thông vận tải thông báo tuyển sinh chương trình liên thông Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải hệ chính như sau:

- Liên thông Đại học chính quy với nhiều sự lựa chọn và hình thức học có lớp học cuối tuần, lớp học 100% học trực tuyến không cần tới lớp, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ở xa vừa học vừa làm thông báo tuyển sinh như sau: 

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CÁC NGÀNH

- Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp
- Xây Dựng Cầu Đường Bộ
- Công nghệ kỹ thuật Ô tô
- Công nghệ Chế Tạo Cơ khí
- Kỹ thuật điện - điện tử
- Công nghệ thông tin
- Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh
- Tự Động Hoá
- Kế toán
- Quản trị kinh doanh
Xem thêm....

Thời Gian Liên Thông Và Hình Thức Tuyển Sinh:

 • Khối ngành Kỹ thuật: 2,0 năm 
 • Khối ngành Kinh tế: 1,5 năm
 • Hình thức: Xét tuyển 

Đối Tượng Tuyển Sinh Liên Thông

 • Tuyển sinh liên thông Đại học các đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng các khối ngành trên toàn quốc hoặc các thí sinh mới tốt nghiệp đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. 
 • Yêu cầu thí sinh có đủ sức khoẻ không đang trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhận hồ sơ liên thông trái ngành

Thí sinh liên thông trái ngành, tức là ngành học hệ Trung cấp, Cao đẳng không trùng với ngành muốn liên thông lên hệ Đại học, các thí sinh cần học chuyển đổi hoặc bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển.

🔥 Liên Thông Đại Học Năm - 2022

✅ Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải
☎️ Liên hệ : 0979 564 031 ( Thầy Vũ ) Hoặc Add Zalo để được hướng dẫn
----------------------------------------------------------------

Điều kiện trúng tuyển

 • Xét tuyển, sử dụng kết quả học tập 2 môn Cơ sở ngành và chuyên ngành ở trình độ Cao đẳng (có phụ lục đính kèm).
 • Điểm trúng tuyển sẽ lấy kết quả điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu với từng chuyên ngành.

Phạm vi tuyển sinh

 • Trường tuyển sinh trên toàn quốc.
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 250.

Hình thức đào tạo liên thông và cấp bằng

 • 100% học Online khi dịch, Kết Thúc dịch 50% Online, 50% Tập trung
 • Lịch học Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần
 • Khối ngành kỹ thuật:  Cấp Bằng Kỹ Sư
 • Khối ngành kinh tế : Cấp Bằng Cử Nhân Kinh Tế

Học phí học liên thông

 • Học phí liên thông Trường Đại Học Công nghệ Giao thông Vận Tải tốt nhất trong các trường đào tạo liên thông:
 • ☎️ Liên hệ : 0979 564 031 ( Thầy Vũ ) Hoặc Add Zalo để được hướng dẫn

Hồ sơ Đăng Ký Dư Thi

 1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển do nhà trường phát hành ( Tại Phòng tuyển sinh )
 2. Bằng và Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng 
 3. Chứng minh thư/ CCCD 
 4. 4 ảnh 3*4 ghi rõ họ tên ngày sinh mặt sau
 5. Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Lưu ý: Tất cả hồ sơ đều nộp hồ sơ Photo công chứng. Mỗi cái 2 bản Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 05/12/2021 - 30/02/2022

MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI
----------------------------------
🍀 ĐĂNG KÝ học liên thông hoặc GỌI 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 để được tư vấn trực tiếp chương trình Học nhanh nhất!
☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0979 564 031 ( Thầy Vũ ) Hoặc Add Zalo để được hướng dẫn

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông vận Tải

 

Đội ngũ giảng viên đại học công nghệ giao thông vận tải
Khuôn viên trường đại học công nghệ giao thông vận tải
Giảng đường học tập 

Giải đáp một số thắc mắc trước khi quyết định học Liên thông Đại học.

Hỏi: Liên thông Đại học là gì?

Trả lờiLiên thông đại học là việc học tập nhằm nâng cao trình độ học tập cho các sinh viên đã tốt nghiệp các hệ trung cấp hoặc cao đẳng có các hệ liên thông lên đại học như liên thông từ trung cấp lên đại học hoặc liên thông từ cao đẳng lên đại học và sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học.


Hỏi: Liên thông đại học có những phương thức nào?

Trả lời: Các trường đại học tuyển sinh liên thông sẽ sử dụng một trong hai phương thức để tuyển sinh đó là :Thi tuyển hoặc Xét tuyển.
Phương thức thi tuyển: Với phương thức tuyển sinh liên thông này thí sinh sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự thi liên thông tại văn phòng tuyển sinh khi hết thời gian tuyển sinh thì nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi tuyển các môn thi tuyển thường thi 3 môn với hệ trung cấp lên đại học ( 2 môn cơ bản + 1 môn cơ sở ngành) . Đối hệ liên thông từ Cao đẳng lên đại học thì sẽ thi 2 môn gồm: 1 môn cơ sở ngành + 1 môn kiến thức ngành.

Phương thức xét tuyển: Đối với phương thức này sau khi thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi liên thông đầy đủ như thông báo của bộ phận tuyển sinh nhà trường sẽ sắp xếp lịch xét tuyển, việc xét tuyển sẽ căn cứ vào bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung cấp hoặc cao đẳng của thí sinh nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển cho thí sinh trên website chính thức của trường. 


Hỏi: Thời gian học Liên thông đại học là bao lâu?

Trả lờiThời gian học liên thông sẽ tuỳ thuộc vào việc bạn học từ trung cấp lên đại học hay từ cao đẳng lên đại học và còn phụ thuộc bạn học liên thông chuyên ngành gì, bạn có học liên thông đại học trái ngành hay không từ đó sẽ xác định thời gian đào tạo dài hay ngắn. Thường từ trung cấp lên đại học mất khoảng 2,5 đến 3 năm. Cao đẳng lên đại học khoảng 1,5 năm. Lịch học tập do các trường tự sắp xếp vào cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần.


Hỏi: Học liên thông xong sẽ được cấp bằng gì?

Trả lời: sau khi học liên thông xong thí sinh sẽ được cấp 1 trong 2 loại bằng cấp đó là : Bằng chính quy hoặc Bằng vừa làm vừa học (hay còn gọi bằng tại chức), tuỳ vào nhu cầu cũng như thời gian học các bạn sẽ lựa chọn hệ mà bạn muốn theo học.


Hỏi: Liên thông đại học trái ngành là gì?

Trả lời: Liên thông đại học trái ngành hiểu là học liên thông lên đại học không đúng với ngành bạn  đã tốt nghiệp tại hệ trung cấp hoặc cao đẳng. Ví dụ: bạn đang có bằng trung cấp hoặc cao đẳng ngành kế toán bạn muốn học sang ngành Công nghệ thông tin gọi là học liên thông trái ngành


Hỏi: Vừa học vừa làm là gì - liên thông đại học từ xa là gì?

Trả lời: Vừa học vừa làm hay liên thông vừa học vừa làm là hình thức đào tạo từ xa tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc có điều kiện thuận lợi để hoàn thiện bằng cấp hình thức học tập trực tuyến ( Online ) hoàn toàn không cần tới lớp. Chỉ cần có các thiết bị kết nối mạng là có thể học tập mà không cần tới lớp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng hệ vừa học vừa làm với mẫu bằng mới trên bằng sẽ không nghi hệ đào tạo mà chỉ nghi chú trong bảng điểm học tập.


Hỏi: Học liên thông đại học ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đại học tuyển sinh liên thông hệ liên thông đại học nhưng không phải trường nào cũng có đủ lượng thí sinh theo học liên thông vì có nhiều điều kiện không phù hợp với sinh viên theo học.

Thí sinh có thể tham khảo chương trình học liên thông đại học liên thông của trường đại học công nghệ giao thông vận tải Trường tuyển sinh liên thông nhiều ngành nghề đào tạo của khối kỹ thuật và kinh tế mà điều kiện học tập cực kỳ thuận lợi với chất lượng đào tạo tốt nên rất nhiều sinh viên lựa chọn trường này để theo học thông tin chi tiết về chương trình liên thông đại học của công nghệ giao thông vận tải thí sinh có thể xem tại đây. Trường tuyển sinh toàn quốc có hệ chính quy và cả hệ học từ xa không cần tới lớp

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách