• Connect with us:

4 Lý Do Bạn Nên Học Liên Thông?

Học liên thông là chương trình được chính phủ và Bộ giáo dục đào tạo phê duyệt từ những năm 2002, chương trình này mang lợi ích gì, lý do nên học là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Học liên thông là chương trình được chính phủ và Bộ giáo dục đào tạo phê duyệt từ những năm 2002 sau nhiều lần thay đổi quy định đến tận bây giờ chương trình đã được chỉnh sửa để mang lại nhiều lợi ích nhất cho người học, vậy những lợi ích đó là gì ? Lý do gì nên học hệ liên thông. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

Học liên thông đại học có nhiều lợi ích và đây là 4 lý do bạn nên học liên thông đại học:

Có được bằng cấp đại học: Điều này là rõ ràng nhất, khi học liên thông đại học, bạn sẽ có được bằng cấp đại học. Điều này sẽ giúp bạn có thể tham gia các cuộc tuyển dụng vị trí cao hơn, nhận được mức lương cao hơn và tăng khả năng thăng tiến trong công việc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Học liên thông đại học giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với học đại học truyền thống. Bạn chỉ cần học các môn chuyên ngành và các môn bắt buộc, vì đã có bằng cấp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng.

Nâng cao kiến thức và kỹ năng: Học liên thông đại học giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình, đồng thời giúp bạn có thêm kiến thức về các lĩnh vực khác, mở rộng tầm nhìn và có thể áp dụng được trong công việc của mình.

Cơ hội tương lai: Khi có bằng cấp đại học, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để phát triển sự nghiệp và đạt được các vị trí quan trọng trong công việc của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn học thêm cao hơn, bằng cấp đại học sẽ là yêu cầu tiên quyết để tiếp tục học cao hơn, chẳng hạn như học thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Học liên thông đại học có nhiều lợi ích, bao gồm có được bằng cấp đại học, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao kiến thức và kỹ năng, và tạo ra cơ hội tương lai cho sự nghiệp của bạn.

 

4 lý do bạn nên học liên thông:

Thứ nhất một lý do hết sức quan trọng đó là thông qua chương trình đào tạo này, các bạn có thể hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thiện các kiến thức chuyên môn được đầy đủ và hoàn chỉnh hơn. Bất kể bạn sinh viên Cao đẳng, Trung cấp nào nếu có mong ước hoàn thiên bản thân, các kỹ năng và kiến thức cũng đều chọn cho hình thức đào tạo này. Học là cách tốt nhất giúp các bạn có được các kỹ năng vàng mà tự các bạn đúc kết qua sự giảng đậy truyền đạt của các thầy cô giáo trong trường.

Một vài gợi ý lựa chọn trường uy tín, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy đó là: Đại Học Giao Thông Vận Tải; Học Viện Tài Chính; Học Viện Ngân hàng; Đại học Quốc gia Hà Nội ; Đại học Mỏ địa chất;  Đại học Sư phạm Hà Nội… Hàng năm theo sự chỉ đạo của bộ giáo dục và đào tạo, theo sự chỉ huy của ban giám hiệu trường, mỗi trường lại có những đề án tuyển sinh riêng.

ly do ban hoc lien thong la gi            Nên có tấm bằng đại học để con đường sự nghiệp dễ dàng hơn

Thứ hai, Giá trị của bằng cấp – đẳng cấp của người thành đạt. Một thực tế cho thấy, hầu hết các bạn có được một tấm bằng có giá trị thì luôn kiếm được cho mình một chỗ đứng vững trãi trên thị trường việc làm. Các bạn có được yếu tố thứ nhất rồi nhưng lại không có yếu tố thứ hai này thì việc có đực cơ hội việc làm tốt là rất khó.

Xem thêm: 190 Khối thi đại học mới nhất 

 Thứ ba, một người có tầm bằng trung cấp, và một người có bằng Đại học cùng xin vào một vị trí thì nhà tuyển dụng tất nhiên sẽ gọi người có bằng Đại học. Điều này hiển nhiên rằng cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng cho bạn thể hiện tài năng là không có. Và đây cũng là lý do thứ ba tôi muốn cho các bạn biết đó là cơ hội việc làm.

Thứ tư, thông qua hệ đào tạo này sẽ giúp các bạn có những mối quan hệ hỗ trợ cho công việc. Những lớp liên  thông là nơi tổng hợp nhiều đối tượng, người thì có mục đích là nâng cao trình độ, có người lại muốn nâng bằng lên để có được sự nghiệp tiến triển hơn, người thì lại muốn liên thông trái ngành để đẩy mạnh công việc của mình hơn, do vậy mà mối quan hệ xã hội của bạn ngày càng được mở rộng.

Ngoài ra hiện nay chương trình học văn bằng hai cũng rất thu hút mọi người theo học, để  hiểu rõ thế nào là văn bằng hai học văn bằng hai mầm non cần những yếu tố nào, có điều kiện gì và đối tượng như thế nào được học chương trình văn bằng hai mầm non, mời các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo cùng chủ đề về giáo dục và đào tạo nhé.

Hãy thường xuyên truy cập: https://diendantuyensinh24h.com/ để cập nhật những tin tức mới nhất về chương trình học liên thông.

PL.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.