Lý Do Thúc Đẩy Bạn Học Liên Thông Là Gì?

Từ đâu mà lại có học liên thông, liên thông trung cấp lên Cao đẳng, liên thông từ Cao đẳng lên Đại học. Học liên thông sẽ có những lợi ích gì cho chính người tham gia học, sau đây là những lý do thúc đẩy việc học liên thông:

Lý do thúc đẩy bạn học liên thông

Thứ nhất, đây là lý do cốt yếu nhất, một lý do hết sức quan trọng đó là học liên thông để hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thiện các kiến thức chuyên môn được đầy đủ và hoàn chỉnh hơn. Bất kể bạn sinh viên Cao đẳng, Trung cấp nào nếu có mong ước hoàn thiên bản thân về các ký năng và kiến thức cũng đều chọn cho mình cách học liên thông, học liên thông là cách tốt nhất giúp các bạn có được các kỹ năng vàng mà tự các bạn đúc kết qua sự giảng đậy truyền đạt của các thầy cô giáo trong trường Đại học.

Một vài gợi ý lựa chọn trường đại học liên thông tin cậy như: Liên thông Đại Học Giao Thông Vận Tải; liên thông  Đại học Tài Chính; liên thông Đại học Ngân hàng; liên thông Đại học Quốc gia; liên thông Đại học Mở địa chất; liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội… Hàng năm theo sự chỉ đạo của bộ giáo dục và đào tạo, theo sự chỉ huy của ban giám hiệu trường, mỗi trường lại có những đề án tuyển sinh liên thông Đại học riêng. Để biết kỹ hơn về thông tin tuyển sinh liên thông Đại học 2019  của từng trường, các bạn vui lòng truy cập trực tiếp vào website của từng trường hoặc tham khảo kênh tuyển sinh của chúng tôi: Diendantuyensinh24h.com, cập nhật chi tiết các thông báo tuyển sinh của các trường trên toàn quốc.

ly do ban hoc lien thong la gi

Thứ hai, Giá trị của bằng cấp – đẳng cấp của người thành đạt. Một thực tế cho thấy, hầu hết các bạn có được một tấm bằng có giá trị thì luôn kiếm được cho mình một chỗ đứng vững trãi trên thị trường việc làm. Các bạn có được yếu tố thứ nhất rồi nhưng lại không có yếu tố thứ hai này thì việc có đực cơ hội việc làm tốt là rất khó.

 Một người có tầm bằng trung cấp, và một người có bằng Đại học cùng xin vào một vị trí thì nhà tuyển dụng tất nhiên sẽ gọi bạn có bằng Đại học. Điều này hiển nhiên rằng cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng cho bạn thể hiện tài năng là không có, đương nhiên có năng lực mà lại không bằng người không có năng lực có bằng Đại học. Và đây cũng là lý do thứ ba tôi muốn cho các bạn biết đó là cơ hội việc làm.

Thứ tư, học liên thông  giúp các bạn có những mối quan hệ hỗ trợ cho công việc. Những lớp liên  thông là nơi tổng hợp nhiều đối tượng, người thì có mục đích là nâng cao trình độ, có người lại muốn nâng bằng lên để có được sự nghiệp tiến triển hơn, người thì lại muốn liên thông trái ngành để đẩy mạnh công việc của mình hơn, do vậy mà mối quan hệ xã hội của bạn ngày càng được mở rộng.

Ngoài chương trình học liên thông ra, gần đây còn rộ lên một chào lưu mới, chào lưu học văn bằng hai mầm non, để  hiểu rõ thế nào là văn bằng hai, học văn bằng hai mầm non cần những yếu tố nào, có điều kiện gì và đối tượng như thế nào được học chương trình văn bằng hai mầm non, mời các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo cùng chủ đề về giáo dục và đào tạo nhé.

Hải Yến

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo