• Connect with us:

Quảng Ninh Có Gần 13 Nghìn Thí Sinh Thi Vào Lớp 10 THPT

Ngày 1/6 là ngày đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại tỉnh Quảng Ninh, với gần 13 nghìn thí sinh bước vào môn thi đầu tiên.

Ngày 1/6 là ngày đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại tỉnh Quảng Ninh, với gần 13 nghìn thí sinh bước vào môn thi đầu tiên.   Hình ảnh có liên quan

Điểm thi THPT Hòn Gai có tới gần 13 nghìn thí sinh dự thi

Theo đó, buổi sáng, các em làm môn thi đầu tiên: Ngữ văn trong thời gian 120 phút vào buổi sáng. Buổi chiều tiếp tục thi môn Ngoại ngữ (Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung), thời gian làm bài 60 phút. Tới sáng ngày 2/6, các em sẽ thi môn Toán với thời gian là 120 phút. Riêng các em thí sinh thi vào trường THPT chuyên Hạ Long, sẽ thi vào ngày 14/6.

Dựa theo số liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, toàn tỉnh Quảng Ninh có 12.937 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT. Số lượng thí sinh đăng ký dự thi vào trường THPT Hòn Gai cao nhất trong tỉnh, với 1.240 thí sinh. Số lượng thí sinh đăng ký dự thi vào trường THPT Cô Tô ít nhất tỉnh, với chỉ 97 thí sinh.

Mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi trong thời điểm này đều được Sở Giáo dục và Đào tạo, các ban ngành, đơn vị thực hiện nghiêm túc và chu đáo, nhằm đảm bảo cho kỳ thi vào lớp 10 THPT được diễn ra một cách an toàn, nghiêm túc và chất lượng nhất.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.