• Connect with us:

Điểm Chuẩn Khoa Y Dược- ĐHQG Hà Nội 2020

 Điểm chuẩn Khoa Y Dược- ĐHQG Hà Nội sẽ được cập nhật nhanh chóng và công bố sớm nhất tại bài viết này. Các bạn hãy nhớ thường xuyên truy cập bài viết để nhận được những thông tin mới nhất.

Hiện nay khoa y dược - ĐHQG Hà Nội vẫn chưa công bố điểm chuẩn chính xác của năm 2020 mà mới chỉ công bố điểm sàn. Các bạn hãy tham khảo.

🚩Xem Ngay: Điểm Sàn khoa y dược - ĐHQG Hà Nội - Dự Kiến Điểm Chuẩn 

ĐIỂM CHUẨN KHOA Y DƯỢC - ĐHQG HÀ NỘI 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN KHOA Y DƯỢC - ĐHQG HÀ NỘI 2019

Điểm chuẩn khoa y dược đại học quốc gia hà nội
Thông Báo Điểm Chuẩn Khoa Y Dược Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Khoa Y Dược đại học quốc gia hà nội có 250 chỉ tiêu trong đó hai ngành Y Khoa và Dược học chiếm số lượng chỉ tiêu cao nhất với 100 chỉ tiêu cho mỗi ngành. Khoa y dược - ĐHQG Hà Nội tuyển sinh theo phương thức xét tuyển:

+ Đối với ngành Dược học và Y đa khoa: Lấy tổng điểm của tổ hợp 3 môn thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển theo thứ tự từ cao đến thấp và theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng cho đến hết chỉ tiêu.

+ Đối với ngành Răng Hàm Mặt: Lấy tổng điểm số của tổ hợp điểm 4 môn thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển theo thứ tự từ cao đến thấp và theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng cho đến hết chỉ tiêu. Nếu có thí sinh có cùng tổng số điểm nhưng hết chỉ tiêu, sẽ xét thêm tiêu chí phụ đó là điểm môn Toán, môn Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc Gia để ưu tiên lựa chọn.

Theo đó ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Y Khoa với mức điểm là 22,75 điểm. Cụ thể điểm chuẩn của khoa y dược như sau:

Tên ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn
Y Khoa TO;N1 22.75
Dược học TO;N1 22.5
Răng Hàm Mặt TO;N1 21.5
 

Chú ý: Điểm chuẩn trên đây là tính cho thí sinh thuộc khu vực 3. Mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm, đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm.

Những thí sinh trúng tuyển khoa y dược đại học quốc gia Hà Nội trong đợt xét tuyển đợt 1 xác nhận nhập học bằng cách nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia và nhận giấy báo trúng tuyển từ ngày 6/8 đến ngày 12/8.

Nếu quá thời hạn này, thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia về trường được xem là từ chối nhập học.

Các thí sinh trúng tuyển đợt 1 khoa Y Dược đại học quốc gia Hà Nội có thể nộp hồ sơ nhập học theo hai cách:

+ Nộp qua đường bưu điện.

+ Nộp trực tiếp tại khoa Y dược trường đại học quốc gia Hà Nội.

Khoa Y Dược, Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2020

Hướng Dẫn Thủ Tục, Hồ Sơ Nhập Học Khoa Y Dược, Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm 2020

Nguyện Vọng 2 Khoa Y Dược, Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm 2020

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách