• Connect with us:

Các Ngành Khối A1 Nào Có Thể Dễ Xin Việc Khi Ra Trường?

Khối A1 và học ngành khối A1 nào để ra trường có thể dễ xin việc làm đang là vấn đề chung của rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT năm nay. Khối A1 học những môn gì? Nên học các ngành khối A1 nào?

Khối A1 và học ngành khối A1 nào để ra trường có thể dễ xin việc làm đang là vấn đề chung của rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT năm nay. Khối A1 học những môn gì? Nên học các ngành khối A1 nào? Hãy cùng Kênh tuyển sinh chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

Từ năm 2012, khối A1 đã chính thức là khối thi Đại học mở rộng của khối A, với việc thay môn Tiếng Anh của khối D thay cho môn Hóa khối A và khối B, khối A1 đã trở thành khối được các rất nhiều bạn học sinh lựa chọn để đăng ký xét tuyển Đại học những năm này.

Với việc thay thay đổi này, các trường Đại học Việt Nam cũng đã có nhiều phương án xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh Đại học khối A1 hơn giúp thí sinh có thể chọn lựa cho mình một ngành học phù hợp với đam mê và sở thích của mình.

Dù vậy, hiện tại cũng đang có rất nhiều các bạn học sinh đang phân vân chưa biết chọn các ngành khối A1 nào có thể dễ xin việc trong tương lai. Dưới đây Kênh tuyển sinh sẽ tổng hợp cho các bạn một số ngành dễ xin việc trong tương lai nhất nhé.

Khối Ngành Công Nghệ Thông Tin

Các bạn học sinh các ngành khối D thường là những người rất nhạy bén trong giao tiếp xã hội nhưng lại yếu về tư duy logic, đặc biệt là khả năng tập trung vào những vấn đề chuyên môn. Nhưng cái này chính là ưu điểm của các bạn khối A1. Dù sao khối A1 vẫn thu hút được nhiều học sinh có tố chất 'Dân kỹ thuật hơn' do tính chất tư duy logic, sáng sủa và chủ động trong các môn khoa học tự nhiên.

Hiện nay, trong thời kỳ công nghệ 4.0 ngành CNTT đang được rất nhiều các công ty tuyển dụng với nhiều lĩnh vực khác nhau, với mức lương hấp dẫn, nếu các bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng và sự chăm chỉ thì chắn chắn sau khi ra trường bạn chắc chắn sẽ có được một công việc mà nhiều người mơ ước.

Khối Ngành Quản Trị

Đây là ngành luôn đòi hỏi các bạn phải là người có đầu óc, có tính toán, có hiểu biết ở nhiều lĩnh vực như Bất động sản, Chứng khoán, Ngân hàng, Du lịch,…Đặc biệt sau khi ra trường các bạn có thể tự thành lập cho mình công ty với nguồn nhân lực đang rất nhiều hiện nay. Từ đó việc thất nghiệp là không bao giờ đối với những người học giỏi khối ngành này.

Khối Ngành Kinh Tế - Tài Chính

Đối với các bạn vừa thích khối A1 vừa thích kinh doanh, quản lý và làm việc với các con số thì khối ngành Kinh tế - Tài chính chắc chắn sẽ phù hợp với các bạn. Mặc dù khối ngành này có tính thách thức và rủi ro rất lớn nhưng nếu bạn đã đam mê thì đừng bỏ qua cơ hội về ngành này nhé.

Sau khi các bạn đọc xong bài viết khối A1 và những ngành dễ xin việc khi ra trường các bạn có thể hiểu thêm một số điều để có định hướng tốt cho tương lai của mình. Nếu các bạn có thắc mắc gì vui lòng bình luận xuống bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp bất cứ thắc mắc nào của các bạn.

KA

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách