• Connect with us:

Môi Trường Học Tập Quyết Định Sự Thành Công

Các bậc phụ huynh luôn muốn con em mình có được những môi trường học tập tốt nhất để có thể phát triển toàn diện. Mỗi một nhân tài đều có những môi trường học tập và điều kiện khác nhau.

Các bậc phụ huynh luôn muốn con em mình có được những môi trường học tập tốt nhất để có thể phát triển toàn diện. Mỗi một nhân tài đều có những môi trường học tập và điều kiện khác nhau.

Dù bạn đang hoạt động trên lĩnh vực nào đi chăng nữa, sự thành công của bạn luôn cần phải có một môi trường hoàn toàn tốt thúc đẩy cho những việc làm của bạn đi đến một kết quả thành công.

Khi còn là một học sinh tôi có rất nhiều mơ ước cho tương lai của mình, tự tôi nhận thấy rằng để đạt được những ước mơ đó chỉ có một con đường là tu dưỡng học tập. Cận kề trước ngưỡng của thi tốt nghiệp THPT, rồi tiếp đến là thi Đại học, lúc bấy giờ tôi thật sự không biết định hướng chọn khối thi Đại học nào cho phù hợp với bản thân của mình, nhờ sự tư vấn của bố mình mà tôi quyết định học theo khối C, vì tôi là con gái lên bố muốn hướng cho tôi tới những ngành nghề của khối C nó sẽ nhẹ nhàng và phù hợp với đặc tính của tôi.

Bố tôi có nói rằng: “học ở đâu cũng tốt, tuy nhiên không đâu bằng học ở Hà Nội con à”. Hà Nội là nơi có nhều sự đầu tư của nhà nước và sau này ra trường thì cơ hội việc làm cũng rễ tìm kiếm hơn các tỉnh lẻ. Hà Nội là nơi chứa nhiều tinh hoa văn hóa nhất, nó phát triển cả về kinh tế  lẫn nền tri thức. Tôi cũng nhận thấy các trường Đại học khối C ở Hà Nội có nhiều điều kiện học tập, môi trường văn minh, giảng viên thì giàu kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề.

Môi trường học tốt, lành mạnh thì luôn đào tạo ra những con người có đạo đức và nhân cách tốt, tạo cho con người ta có được cái nhìn hướng thiện, tư duy tốt thì các bạn sẽ có hướng đi đúng đắn và sẽ nhanh chóng có được những thành công  trong sự nghiệp của mình.

Có một môi trường học tập tốt, thế nhưng các bạn cũng cần phải có cách chọn ngành chọn nghề cho phù hợp với thời đại, không nên tụt hậu quá, cần phải cân nhắc nghề đó tính đến thời điểm hiện tại và tương lai có phát triển được không, cơ hội việc làm sau khi ra trường có được mở rộng hay không. Để biết được cụ thể các ngành đang hot nhất các bạn có thể đón đọc các bài tiếp theo viết về chủ đề các ngành nghề hot nhất hiện nay: Khối D1 gồm những ngành nào, khối b gồm những ngành nào hay khối c gồm những ngành nào để góp thêm vào sự thành công sự nghiệp của bạn trong tương lai được thành công hơn.

Hải Yến

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.