• Connect with us:

Khối C07 Gồm Những Môn Nào? Các Trường Khối C07

Các thông tin cần thiết về khối c07 mà bạn cần biết, các ngành đào tạo, các trường tuyển sinh và tổ hợp môn thi khối c07.

Bạn dự định chọn khối C07 làm khối thi chủ đạo trong kỳ thi sắp tới. Vậy bạn đã có kế hoạch ôn tập gì chưa? Sau đây thông tin tuyển sinh sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn về khối C07, các ngành khối C07 và hướng dẫn ôn tập chuẩn bị trước kỳ thi THPT.

🚩  Khối C Gồm Những Ngành Nào? Các Trường Đại Học Khối C.

🚩  Các Ngành Hot Trong 5 Năm Tới.

🚩  Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Top Đầu Việt Nam.

🚩  Khối A gồm những ngành nào và điểm chuẩn.

- Kỳ thi THPT quốc gia năm nay sẽ diễn ra với phương án thi về cơ bản ổn định như năm trước, nhưng có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức hơn như về đề thi, độ phân hóa mức độ khó cao hơn, nội dung thi rộng hơn, điểm ưu tiên hạn hẹp hơn. Các sĩ tử cần chuẩn bị tâm lý vững vàng và kiến thức thật vững để có vượt qua kỳ thi thành công.

- Để tìm hiểu khối C07 chúng ta cùng tìm hiểu về Khối C07 gồm những môn nào, khối C07 gồm những ngành nào và các trường đại học khối C07.

 

khoi c07 gom nhung nganh nao cac truong tuyen sinh khoi c07

Khối C07 gồm những ngành nào các trường tuyển sinh khối C07

Khối C07 gồm những môn nào?

- Khối C07 gồm các môn (Lý, Văn, Sử).

- Khối C07 là một trong các khối thi đại học mới bên cạnh các khối thi truyền thống. Cả ba môn thuộc khối C07 đều thi dưới hình thức trắc nghiệm, riêng môn Hóa học thí sinh phải đăng ký làm bài thi thành phần thuộc bài thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên.

- Khối C07 là khối thi mới kết hợp giữa các khối thi truyền thống là khối A khối C. Đối với Khối C07, các thí sinh dễ dàng kết hợp các môn thi khối C07 với các tổ hợp khối thi khác như: khối C01, khối C05 hoặc khối C06.

Các bước ôn luyện cần thiết cho kỳ thi THPT:

1. Bước thứ nhất:

- Hoàn tất việc nắm vững kiến thức cơ bản, nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Các bạn thí sinh hoàn thành giai đoạn này chậm nhất sau khi kết thúc học kỳ I. Giai đoạn này càng hoàn thành sớm thì càng có lợi. Ở bước đầu tiên này, bạn nên học hiểu kiến thức và làm bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập. Học đến đâu hệ thống lại kiến thức đến đó để ghi nhớ kiến thức một cách khoa học.

2. Bước thứ hai:

- Tổng hợp kiến thức. Bắt đầu từ năm 2017, trừ môn Văn các môn thi khác vẫn tiếp tục thi trắc nghiệm, nhưng độ khó của đề thi có thể sẽ tăng lên so với năm 2017. Do đó, các bạn nên ôn tập thêm kiến thức và và rèn luyện kỹ năng thuần thục.

3. Bước thứ ba:

- Luyện giải đề và nâng cao trình độ làm bài thi: Khi làm bài thi không phải chỉ cần thuộc kiến thức và biết làm bài là đủ, quan trọng là cần có kỹ năng, biết bố trí thời gian hợp lý đối với số lượng câu hỏi đề thi đưa ra. Các bạn thí sinh cần nghiên cứu đề thi minh họa của BỘ GDDT, thực hành trên đề thi thử và bấm thời gian tương ứng như đối với thi thật, sử dụng kĩ năng làm bài nhuần nhuyễn và kết hợp nhiều phương pháp cụ thể.

Triển vọng ngành nghề Khối C07:

Các bạn học sinh thường đặt ra câu hỏi Khối C07 gồm những ngành nào? Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi giới thiệu một ngành nghề triển vọng có thuộc nhóm ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao trong tương lai đó là ngành Quan hệ công chúng.

1. Ngành quan hệ công chúng là ngành gì?

- Ngành quan hệ công chúng cung cấp, thuyết phục cái nhìn về một người, một công ty, tới giới truyền thông và lôi kéo sự chú ý . Tác dụng của công việc này việc tạo ra hình ảnh riêng và tăng thiện ý từ phía khách hàng, giúp cho tăng quyền lợi và hình ảnh của một cơ quan, đơn vị.

- Bất kỳ cơ quan, tổ chức nào cũng phải cần đến những hoạt động PR để giao tiếp, kết nối với các đối tượng công chúng nhằm xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu.

2. Cơ hội việc làm ngành quan hệ công chúng:

- Trên thực tế, các tổ chức và doanh nghiệp vẫn thiếu nhân lực PR có trình độ chuyên môn. Nhu cầu về nhân lực ngành QHCC hiện nay khá cao.

3. Như vậy học nghề công chúng ra trường làm gì?

- Với ngành quan hệ công chúng bạn sẽ không lo không lo thiếu việc làm bởi ngành này có thểm đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau:

+ Tổ chức các sự kiện, lập kế hoạch truyền thông để xây dựng uy tín thương hiệu.

+ Tổ chức sự kiện nội bộ, chăm lo đời sống văn hóa, đời sống tinh thần nhân viên trong công ty, doanh nghiệp.

+ Chuyên viên quảng cáo, tiếp thị, các doanh nghiệp, công ty.

+ Làm MC, phóng viên, biên tập viên tại các Tòa soạn báo chí, Đài phát thanh - truyền hình…

4. Học ngành quan hệ công chúng ở đâu?

- Để làm một chuyên viên PR chuyên nghiệp bạn cần một địa chỉ tốt để học và phát triển bản thân, các bạn có thể tham khảo địa chỉ học ngành Quan hệ công chúng ở nhiều trường khác nhau.

- Đối với các bạn Khối C07, học ngành này tại Trường Đại học Nguyễn Trãi là một lựa chọn không tồi.  Đại học Nguyễn Trãi là trung tâm đào tạo đại học và sau đại học tư thục đa ngành nghề với chất lượng cao, thuộc top các trường đại học hàng đầu của Việt Nam, với những đóng góp quan trọng vào sự phát triển nền kinh tế tri thức đất nước.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Khối C07 và các ngành nghề khối C07, nếu các bạn thí sinh có ý định lựa chọn khối C07 thì chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chúc các bạn thi tốt!

🚩 Khối C02 gồm những môn nào? Ngành nào?

🚩 Khối C03 gồm những môn nào? Ngành nào?

🚩Khối C4 gồm những môn nào? ngành nào? 

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.