• Connect with us:
Thông Tin Tuyển Sinh Khoa Luật - Đại Học Quốc Gia

Thông Tin Tuyển Sinh Khoa Luật - Đại Học Quốc Gia

Tên trường: Khoa Luật- Đại học Quốc gia Hà Nội 

Mã trường: QHL 

Địa chỉ: Nhà E1, 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: (04) 3754 9714

Website: https://law.vnu.edu.vn

KHOA LUẬT- ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh 2018, Khoa Luật- Đại học Quốc Gia Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy như sau: 
 

1. Ngành và chỉ tiêu đào tạo 

 
Ngành đào tạo
Mã ngành
Tổ hợp xét tuyển
 Luật kinh doanh
52380109
- Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ (D01-D06)
- Toán, Lý, Hóa (A00)
- Ngữ Văn, Ngoại ngữ, KHXH (D78-D83)
- Toán, Ngoại ngữ, KHTN (D90-D95)
 Luật học
52380101
-Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ (D01-D06)
- Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý (C00)
- Ngữ Văn, Ngoại ngữ, KHXH (D78-D83)
- Toán, Ngoại ngữ, KHTN (D90-D95)
 

2. Điều kiện đăng kí xét tuyển

-Đã tốt nghiệp THPT năm ĐKXT;

-Đang là sinh viên các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và đã có bằng tốt nghiệp THPT. 

- Có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành 
- Không vi phạm pháp luật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 

3. Phương thức xét tuyển 

- Xét tuyển dựa vào kết quả tổ hợp môn của kì thi THPTQG.
- Khi thí sinh đủ điểm trúng tuyển theo khoa nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào ngành thì sẽ được xem xét chuyển qua ngành khác nếu đủ điểm và ngành đó còn chỉ tiêu. 
- Xét tuyển chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí ĐH Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; sau đây gọi tắt là chứng chỉ A-Level)
Đối với các chương trình đào tạo:Tài năng, tiên tiến, chuẩn quốc tế, chất lượng cao: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia hoặc các nguồn tuyển khác theo yêu cầu riêng của từng CTĐT; Ngay khi thí sinh trúng tuyển nhập học, các đơn vị đào tạo công bố điều kiện đăng ký học các CTĐT chất lượng cao, tài năng, tiên tiến, chuẩn quốc tế;
 

4, Nguyên tắc xét tuyển 

- Thí sinh sử dụng điểm thi tổ hợp môn (gồm cả điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực) của kì thi THPTQG để xét tuyển. Điểm thi của tổ hợp môn đảm bảo yêu cầu về chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và Khoa Luật- Đại học Quốc gia quy định.
- Thí sinh nộp đăng kí xét tuyển bằng cách nộp trực tuyến trên trang cổng thông tin của ĐHQG Hà Nội.  

5. Các trường hợp ưu tiên 

Xét tuyển thẳng với các đối tượng sau: 
- Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đạt giải ba trở lên trong các cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, nhóm lĩnh vực Khoa học xã hội. Hồ sơ để xét tuyển gồm có: các giấy tờ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo kèm theo bản đề tài đã đạt giải để HĐTS xem xét, làm căn cứ xét tuyển thẳng. 
- Các thí sinh là học sinh khối THPT chuyên thuộc ĐHQGHN đạt danh hiệu học sinh giỏi cả 3 năm THPT chuyên và có kết quả tổng 4 môn thi THPT quốc gia đạt 32 điểm trở lên và không có môn nào dưới 6,0 điểm.
Phương pháp xét tuyển: Thí sinh được đăng kí 1 nguyện vọng. Trường hợp thí sinh đăng kí nhiều hơn chỉ tiêu, nhà trường sẽ xét tuyển dựa vào kết quả học tập từng năm THPT và xét tuyển từ cao xuống thấp.
- Thí sinh có kết quả học tập 3 năm THPT đều đạt loại giỏi, hạnh kiểm tốt và xếp loại tốt nghiệp THPT đạt loại giỏi sẽ được trường xem xét tuyển thẳng. Chỉ tiêu xét tuyển 5 chỉ tiêu: Ngành Luật học 3 chỉ tiêu và Ngành Luật kinh doanh 2 chỉ tiêu.
Phương pháp xét tuyển: Trường hợp thí sinh đăng kí nhiều hơn chỉ tiêu xét tuyển Nhà trường xét điểm trung bình chung của lớp 12 các môn học Toán, Vật lý, Hóa học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu. Sau khi trúng tuyển, thí sinh học bổ túc một năm nếu đạt các yêu cầu của Nhà trường mới được nhận học chính thức. 
Ưu tiên xét tuyển với các đối tượng sau: 
- Các thí sinh đạt từ giải ba trở lên trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, tốt nghiệp THPT và đảm bảo yêu cầu chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo và ĐHQGHN. Chỉ tiêu không giới hạn. 
- Thí sinh đã hoàn thành chương trình dự bị đại học của các trường dự bị dân tộc. Chỉ tiêu: 20 

6. Lệ phí xét tuyển

Áp dụng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

7. Học phí dự kiến 

Nhà trường áp dụng chính sách học phí theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Nguyện Vọng 2 Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Mới Nhất
Thủ Tục Xét Tuyển, Nhập Học, Học phí Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia 

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách