• Connect with us:

Học Nấu Ăn Cấp Tốc - Số 87 Ngõ 260 Cầu Giấy

Học nấu ăn cấp tốc là chương trình dạy nấu ăn cầm tay chỉ việc, chia sẻ bí quyết công thức món ăn dành cho những bạn đang muốn mở quán ăn nhanh, quán nhậu, quán ốc...hay nhà hàng ẩm thực nhưng chưa có kinh nghiệm nghề bếp hoặc những bạn đang muốn học chứng chỉ nấu ăn để hỗ trợ cho những bạn đam mê nghề đầu bếp khi đi xin việc làm tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Tham gia lớp học nấu ăn cấp tốc của Cao đẳng nấu ăn Hà Nội trước khi mở quán ăn hay nhà hàng sẽ rất cần thiết đối với bạn.

Cao đẳng nấu ăn Hà Nội - Số 87 Ngõ 260, Đ. Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội là địa chỉ thực hành nghề bếp, tại lớp học nấu ăn cấp tốc bạn sẽ không chỉ được học những kinh nghiệm, công thức chế biến món ăn ngon mà còn được học thêm nhiều kỹ năng về ẩm thực ,cũng như kinh nghiệm quản lý mô hình kinh doanh nhà hàng, kiến thức kỹ năng cần thiết trong vấn đề quản lý và tính toán chi phí, cách xây dựng thực đơn từ những giáo viên nhiều kinh nghiệm.

học nấu ăn cấp tốc - cao đẳng nấu ăn hà nội

Các Chương Trình Đào Tạo Nấu Ăn Cấp Tốc:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên trường có 2 chương trình đào tạo: học nấu ăn cấp tốc mở quán ăn (dành cho những bạn muốn kinh doanh ẩm thực) và học chứng chỉ nấu ăn cấp tốc đào tạo chính quy (dành cho những bạn cần bằng cấp). 

Chương trình đào tạo được xây dựng rất đa dạng theo nhiều trường phái ẩm thực khác nhau như: món Á, món Âu, món Hoa, món Nhật, món Hàn hoặc các món ăn phổ biến tại Việt Nam như: xôi, bún đậu, chè, món ốc, nấu ăn gia đình.... Tham gia các chương trình đào tạo này bạn sẽ được chia sẻ những công thức chế biến món ăn ngon đặc trưng của từng trường phái, được đào tạo những kỹ thuật nấu món đúng cách, những kiến thức cơ bản về ẩm thực, nguyên liệu món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp bạn định hướng chính xác mục tiêu kinh doanh của mình.

Học Phí Học Nấu Ăn Cấp Tốc:

Chương trình nấu ăn cấp tốc là những chương trình ngắn hạn nên có mức học phí không quá cao, mức học phí sẽ tùy thuộc vào từng chương trình đào tạo bởi học phí còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu chế biến tại thời điểm hiện tại. Học phí các khóa học nấu ăn cấp tốc thường dao động từ 1.000.000 - 3.500.000 với thời gian học từ 1 - 5 buổi.

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu, cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học, trang phục làm bếp....

lớp học nấu ăn cấp tốc tại hà nội

Lợi Ích Khi Học Nấu Ăn Cấp Tốc Tại Số 87- Ngõ 260 - Đ. Cầu Giấy:

-Giảng viên các lớp học nấu ăn cấp tốc là những chuyên gia ẩm thực, siêu đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm trong môi trường chuyên nghiệp, bạn sẽ được truyền thụ trực tiếp những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, kỹ thuật chế biến món ăn đỉnh cao giúp bạn nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn nhất giúp bạn tự tin trong quá trình phát triển mục tiêu của mình.

-Tham gia lớp học nấu ăn cấp tốc bạn sẽ được học thêm những kiến thức về quản trị nhà hàng, hạn chế những rủi ro, đảm bảo sự thành công cho bạn trên lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

-Học nấu ăn cấp tốc để lấy chứng chỉ nấu ăn sẽ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm ở môi trường tốt hơn, là điều kiện để nhà tuyển dụng coi trọng bạn, quyết định thu nhập tương lai của bạn và đặc biệt hơn nếu như bạn muốn vào làm tại các đơn vị thuộc biên chế nhà nước thì điều kiện đầu tiên đó là bạn phải có chứng chỉ nghề nghiệp.

-Sau khi học xong bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ được các giảng viên và nhà trường hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ (quên công thức, quên kỹ thuật....).

-Học nấu ăn cấp tốc mở quán là hướng đi cực kỳ đúng đắn mang đến lợi nhuận cao cho những ai đam mê kinh doanh ẩm thực dám nghĩ và dám làm.

Nếu như bạn đang muốn học nấu ăn cấp tốc thì Cao đẳng nấu ăn Hà Nội chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để đăng ký các bạn hãy làm theo cách sau:

-Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ số 87, ngõ 260, Đ. Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

-Liên hệ hotline: 0979 499 131 - (024) 3200 5261.

-Hoặc điền thông tin của bạn vào mẫu dưới đây:

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

PL.

Xem thêm:  Khóa học làm sushi ở Hà Nội

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.