• Connect with us:

Điểm Chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP Hồ Chí Minh

Trường đại học thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh đã công bố điểm chuẩn năm 2020, thông tin chi tiết các bạn hãy xem tại bài viết này.

Trường đại học thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh đã công bố điểm chuẩn năm 2020, thông tin chi tiết các bạn hãy xem tại bài viết này.

Điểm chuẩn đại học thể dục thể thao tp hồ chí minh

Chuyên Ngành Tổ Hợp Môn Điểm Chuẩn
Giáo dục thể chất T00, T04, T05, T06 20 - 23
Huấn luyện thể thao T00, T04, T05, T06 20
Y sinh học TDTT T00, T03, T05, T06 20
Quản lý TDTT T00, T03, T05, T06  

- Trường Đại học Thể dục Thể thao TP HCM công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả học bạ năm 2020 ( đã bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng, điểm năng khiếu nhân hệ số 2) như sau:

- Thí sinh là vận động viên có quyết định công nhận là kiện tướng, dự bị kiện tướng, vận động viên cấp 1; vận động viên đã từng đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ Quốc gia và Quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia, quốc tế đạt kết quả học lực từ loại trung bình trở lên.

Địa điểm nộp hồ sơ nhập học

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: khu phố 6, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3896.0322

Trên đây là điểm chuẩn đại học thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh các thi ssinh hãy tham khảo và đánh giá khả năng của mình để có thể chọn cho mình ngành học phù hợp. Chúc các bạn thành công.

🚩 Đại học thể dục thể thao TP.HCM Tuyển Sinh 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách