• Connect with us:

Vì Sao Nên Học Văn Bằng 2 Mầm Non?

Học văn bằng 2 mầm non là chương trình đào tạo ngắn hạn không phải thứ gì xa lạ đối với các bạn sinh viên ngành Mầm non hiện nay nữa. Vậy vì sao các bạn nên học văn bằng 2 mầm non?

Học văn bằng 2 mầm non là chương trình đào tạo ngắn hạn không phải thứ gì xa lạ đối với các bạn sinh viên ngành Mầm non hiện nay nữa. Vậy vì sao các bạn nên học văn bằng 2 mầm non? Các bạn hãy cùng kênh tuyển sinh chúng tôi trả lời câu hỏi này nhé?

văn bằng 2 sư phạm mầm non

Giáo viên mầm non là những người đang hàng ngày trực tiếp chăm sóc, dạy dỗ trẻ, là người có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển về thể chất cũng như tâm lý của trẻ mầm non. Do vậy người giáo viên mầm non phải là người có chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với công việc.

Việc học văn bằng 2 mầm non hiện nay chính là một phương án khác dành cho những bạn sinh viên đã từng theo học các hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các  ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Tôi đã từng tư vấn thành công cho một bạn đang học Liên thông Đại học Giao thông Vận tải có ý định học trái ngành sang nghề Mầm non.

Lý do học văn bằng 2 mầm non?

- Có được tấm bằng Đại học giúp cho bạn nào đang cần có bằng đi làm và cơ hội thăng tiến cao hơn

- Thời gian đào tạo ngắn (12 tháng) và để thuận lợi cho các bạn vừa muốn đi học vừa muốn đi làm hơn.

Trong Thành phố Hà Nội, hiện tại đang có rất nhiều trường học mầm non bán công và tư thục đang không thể nào tuyển được giáo viên có chuyên môn trình độ cao. Việc tuyển dụng những người chưa có chuyên môn hoặc chưa nắm chắc chuyên môn đã dẫn đến hàng loạt các vụ bạo hành, đánh đập trẻ trong thời gian gần đây. Vì vậy nên muốn tìm được giáo viên chất lượng cao hiện nay rất khó.

Mặc dù hiện nay các trường đào tạo văn bằng 2 mầm non cũng có những tiêu chí nhất định trong việc xét tuyển, nhằm đảm bảo chất lượng đội ngũ nhân lực ngành sư phạm mầm non sau này. Nhưng chắc chắn những tiêu chí đó không thể khắt khe bằng các trường Cao đẳng, Đại học các lĩnh vực khác.

Theo phương án tuyển sinh liên thông Đại học năm 2019 của Bộ Giáo dục, các trường Đại học lớn như Đại học Sư phạm Hà Nội 1 và Đại học Sư phạm Hà Nội 2 liên tục tuyển sinh văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non.

Do đó, với những người yêu quý trẻ nhỏ, muốn theo nghề sư phạm mà chưa đủ khả năng để thi vào Đại học, thì các trường Trung cấp Sư phạm mầm non chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Nếu các bạn có ý kiến hoặc thông tin bổ sung về bài viết này thì hãy bình luận xuống bên dưới đây, kênh tuyển sinh chúng tôi sẽ trả lời các bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

KA

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.