• Connect with us:

Liên Thông Học Viện Tài Chính Năm 2023

BỘ TÀI CHÍNH

TRƯỜNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC

Căn cứ nhu cầu đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh, Trường Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh liên thông hệ chính quy từ Cao đẳng lên Đại học, thông tin chi tiết các bạn hãy xem nội dung dưới đây.

 

TUYỂN SINH CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Ngành Kế toán
Ngành Tài chính - Ngân hàng
Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Thời Gian Liên Thông Và Hình Thức Tuyển Sinh:

 • Khối ngành Kinh tế: 1,5 năm
 • Hình thức học: Học trực tiếp kết hợp với học trực tuyến (khoảng 30% thời gian học trực tiếp trên lớp, 70% thời gian học trực tuyến)

Phương Thức Đào Tạo Và Cấp Bằng

Năm 2023 trường Học Viện Tài Chính triển khai 03 phương thức đào tạo:

Liên Thông Hệ Chính Quy
Liên Thông Hệ Vừa Làm Vừa Học
Hệ học 100% online trực tuyến
Tất cả phương thức đào tạo trên, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp chung một mẫu phôi bằng, trên bằng không ghi hình thức đào tạo, có giá trị sử dụng như nhau.

Đối Tượng Tuyển Sinh Liên Thông

 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành kinh tế, có ngành đắng ký đào tạo đúng với ngành đào tạo trong thông báo tuyển sinh (học trong khoảng 1,5 năm).
 • Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng cử nhân thực hành thuộc nhóm ngành kinh tế, có ngành đăng ký đào tạo đúng với ngành trong thông báo của trường (học 2 năm).
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm. (Nhận hồ sơ liên thông trái ngành).
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy cử nhân thực hành  thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện đào tạo, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2,5 năm.
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

🔥 Liên Thông Đại Học Năm - 2023

✅ Đại Học Học Viên Tài Chính
☎️ Liên hệ : 0865 999 131 Hoặc Add Zalo để được hướng dẫn
----------------------------------------------------------------

Phương Thức Xét Tuyển

 • Áp dụng Xét Tuyển: Các thí sinh có kết quả học tập đạt loại Khá trở lên.
 • Áp Dụng Thi tuyển: Các thí sinh có kết quả học tập đạt loại Trung bình, Trung bình khá.

Điều kiện trúng tuyển

 • Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập bậc cao đẳng.
 • Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích lũy ở bậc cao đẳng cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.
 • Điểm đạt chất lượng đầu vào: sẽ được lấy đến 1 chữ số thập phân, xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành xét tuyển.

Phạm vi tuyển sinh

 • Phạm vi tuyển sinh: Học viện tài chính tuyển sinh toàn quốc. 

Hồ sơ Đăng Ký Tuyển Sinh

 1. - Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương.
 2. - Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (có công chứng).
 3. - Bản sao kết quả học tập (có công chứng).
 4. - Bản sao giấy khai sinh.
 5. - 6 ảnh 3 × 4 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh), trong đó có 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
 6. - 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.
MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ:
🍀 ĐĂNG KÝ học liên thông hoặc GỌI 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 0865-999-131  Hoặc Add Zalo để được tư vấn trực tiếp chương trình Học nhanh nhất!

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần).

-Thí sinh nộp hồ sơ tại 3 cơ sở đào tạo của trường từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Nếu như bạn đang muốn tìm các thông tin liên thông đại học phù hợp với chuyên ngành của mình hãy điền vào form đăng ký dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tìm trường, lớp phù hợp.

cbcd

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
lương viết thắng
lương viết thắng

cho em hỏi liên thông ngành kế toán năm 2021

avatar