Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Có Tuyển Học Liên Thông Không

Có rất nhiều bạn đang có nhu cầu học liên thông, nhưng lại chưa biết lên học liên thông trường nào tốt nhất. Sau đây là những chia sẻ của tôi về việc chọn trường học liên thông, giúp các bạn có được các định hướng cho tương lai của mình.

Môi trường học liên thông nào tốt nhất?

Môi trường học liên thông mà các bạn học trung cấp, cao đẳng  có thể học là liên thông đại học kiến trúc. Đây được coi là một trong những địa chỉ tin cậy cho những bạn học khối ngành khoa học – kỹ thuật.

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội là một trong những trường chuyên đào tạo các cán bộ khoa học kỹ thuật, mà ngành chính mà trường Đại học kiến trúc Hà Nội đào tạo là ngành xây dựng.

Thế mạnh của Trường Đại học kiến trúc Hà Nội đặc biệt chuyên thúc đẩy vào các chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch, xây dựng, Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị, Quản lý đô thị, Công nghệ thông tin.

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, trường chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quản lý đô thị đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển của đất nước theo hướng hội nhập và chuẩn Quốc tế.

Trường Đại học kiến Trúc Hà Nội có tuyển sinh trung cấp lên Đại học không?

Căn cứ theo những thông tin mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo về việc học liên thông trung cấp lên Đại học 2019 thì ban tuyển sinh trường Đại học kiến trúc Hà Nội cũng có các thông báo tuyển sinh liên thông.

Trường Đại học kiến trúc tuyển sinh liên thông Đại học hệ vừa học vừa làm đối với các thí sinh liên thông từ trung cấp lên Đại học, liên thông từ cao đẳng lên Đại học

Những quyền lợi của sinh viên trong trường ra sao?

Trường Đại học kiến trúc Hà Nội có quan hệ với gần 100 Trường Đại học và các Tổ chức Quốc tế trong nhiều lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và các mặt hoạt động khác nhằm tạo  cơ hội cho các sinh viên trong trường có thêm nhiều cơ hội để giao lưu học tập, rèn luyện, có cơ hội vươn xa ra ngoài nước hơn.

Sinh viên học tại trường Đại học kiến trúc Hà Nội tốt nghiệp Đại học có cơ hội học văn bằng hai tại trường hoặc cũng có thể học văn bằng hai sư phạm tiểu học ở các cơ sở có đào tạo sư phạm.

Làm sao để có đủ điều kiện tham gia học liên thông?

Làm sao để được học liên thông tại một môi trường học tập được coi là trường hot về khoa học kỹ thuật của cả nước, điều này có rất nhiều bạn thắc mắc, để có thể  học liên thông vào một trường danh giá thì các em cần có đủ các yếu tố như:

Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, và có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng cùng khối ngành mình đăng ký học với trường.

Các văn bằng tốt nghiệp của các em đều phải có chứng thực của bộ giáo dục và đào tạo.

Hải Yến

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo