• Connect with us:

Địa Chỉ Cung Cấp Thông Tin Tuyển Sinh Uy Tín

Có rất nhiều thông tin tuyển sinh của các trường trên toàn quốc, để tìm được thông tin chính xác nhất nhiều khi các bạn còn chưa biết, sau đây là những hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin một cách tin cậy nhất

Dưới đây là một bài viết của 1 độc giả quen thuộc gửi về diễn đàn tuyển sinh, rất vui vì chúng tôi đã giúp ích được cho bạn,mời các bạn cùng đọc bài viết.

thong tin tuyển sinh

Có rất nhiều thông tin tuyển sinh của các trường trên toàn quốc, để tìm được thông tin chính xác nhất nhiều khi các bạn còn chưa biết, sau đây là những hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin một cách tin cậy nhất.

Khi còn  chưa đi làm, ai cũng nói không cần phải có bằng cấp gì cao, chỉ cần học tốt kiến thức chuyên ngành, có năng lực làm việc là đi đâu cũng rất dễ xin được việc một công việc ưng ý. Nhưng cho đến khi chính bản thân mình đi xin việc thì tự nhận thấy rằng nếu không có một tấm bằng  Đại học thì không thể nào xin được một công việc với vị trí làm việc tương đối. Trải qua nhiều lần đi phỏng vấn ở nhiều công ty khác nhau, tôi thấy hầu hết công ty nào cũng sẽ hỏi bạn học trường nào ra, nói đến đây thì khi mình nói là mình tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non ra.

Kết thúc cuộc phỏng vấn sau khi về nhà thì tôi cứ chờ mãi không thấy bất kể một thông tin hồi âm nào, ban đầu tôi cũng không nghĩ ra được lý do tại sao tôi bản chất là một người có năng lực, được các thầy cô đánh giá cao khi tôi còn đi học. Sau nhiều lần đi phỏng vấn khác và tìm hiểu nhiều thông tin, thì tôi mới nhận ra một điều rằng có tới 80% người đi xin việc với tấm bằng Trung cấp thì đều bị loại từ vòng sơ tuyển.

Sau nhiều lần như vậy, tôi cảm thấy chán nản,  chẳng nhẽ bao nhiêu năm nuôi dưỡng ước mơ, theo đuổi nghề sư phạm mầm non mà lại có thể dừng ở đây. Rồi đến một ngày, cũng với tâm trạng buồn bã tôi có lên Internet lướt lướt để cố tìm một phương hướng mới cho bản thân mình thì cũng thật vô tình tôi có vào một kênh tuyển sinh, kênh tuyển sinh mà tôi vào xem có rất nhiều thông tin tuyển sinh, tuyển sinh từ sơ cấp, Cao đẳng, Đại học cho đến cả liên thông Trung cấp lên Đại học.

Tôi tìm hiểu một vài thông tin thì được biết  có rất nhiều bạn cũng như tôi tốt nghiệp từ trung cấp ra đều không xin được việc, và có đăng ký lớp học liên thông Trung cấp lên Đại học qua kênh tuyển sinh Website: Diendantuyensinh24.com.

Nhờ có những thông tin tuyển sinh của Diendantuyensinh24h.com  mà  tôi biết đến thông tin tuyển sinh liên thông từ trung cấp mầm non lên Đại học của trường Đại học sư phạm Hồ Chí Minh. Thật vui là tôi đã tìm được phương hướng cho mình, tôi đăng ký ngay cho mình một khóa học, sau thời gian đào tạo tại trường, tôi ra trường với tầm bằng Đại học trên tay, tôi nhận được nhiều lời mời hợp đồng hời, sau này tôi cũng có được một công việc mơ ước của mình.

Tôi hy vọng cũng có nhiều bạn sinh viên như tôi, sẽ tìm được hướng đi đúng thông  qua kênh tuyển sinh: Diendantuyensinh24h.com.

Chúc các bạn thành công nhé!

Hải Yến

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.