• Connect with us:

Học Cao Đẳng Online | Trường Cao Đăng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

svcds

Học cao đẳng online là hình thức học trực tuyến theo phương pháp đào tạo từ xa thông qua internet mà học viên chỉ cần có điện thoại máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân kết nối tới internet là đều có thể tham gia học được.

Kết thúc chương trình học cao đẳng từ xa học viên sẽ được cấp bằng cao đẳng có giá trị tương đương với bằng cao đẳng học tập chung được nhà nước công nhận, có thể thi công chức, viên chức, nâng bậc lương…

Hiện nay hình thức học đại học từ xa cao đẳng từ xa trung cấp từ xa là một hình thức học được nhiều học viên lựa chọn vì tính ưu việt của nó, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, có thể sắp xếp việc học tập của mình bất cứ khi nào, …v..v

Chương trình học cao đẳng online của trường cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội là một chương trình như thế.

Cao đẳng online trường cao đẳng kinh tế công nghệ hà nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội với truyền thống trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Chúng tôi thông báo chương trình tuyển sinh Cao đẳng Online, hệ đào tạo từ xa. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các học viên, sinh viên trên cả nước mà không cần phải tới tận trường học tập trung mà  vẫn tiếp tục công việc hiện tại mình đang làm. Dưới đây là những chi tiết cụ thể:

Trường cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội tuyển sinh cao đẳng từ xa theo hình thức học online các chuyên ngành như sau:

Tuyển Sinh Và Đào Tạo Các Ngành:

STT TUYỂN SINH CÁC NGÀNH
1 Ngành Marketing
2 Ngành Thương Mại Điện Tử
3 Ngành Quản Trị Kinh Doanh
4 Ngành Kế Toán
5 Ngành Công Nghệ Thông Tin
6 Ngành Công Nghệ Ô Tô
7 Ngành Ngôn Ngữ Anh
8 Ngành Ngôn Ngữ Hàn
9 Ngành Ngôn Ngữ Nhật
10 Ngành KT Chế Biến Món Ăn
11 Ngành Khách Sạn và Du Lịch

Hệ đào tạo: Từ xa

- Thời gian học: Linh hoạt và thiết kế đặc biệt để phù hợp với lịch làm việc của bạn. Bạn có thể tự quản lý thời gian học, giúp tối ưu hóa sự linh hoạt trong việc học tập và công việc.

- Chương trình học: Chương trình học được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và kỹ năng thực tiễn, giúp bạn phát triển đầy đủ khả năng trong lĩnh vực ngành nghề.

- Đối tượng tuyển sinh: Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Online, hệ từ xa của chúng tôi không yêu cầu điểm số đầu vào cụ thể. Chúng tôi chào đón tất cả các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực này và mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Lợi ích khi tham gia học Cao Đẳng Online

- Học từ xa: Với chương trình từ xa, bạn có thể theo học từ bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối internet. Không cần phải thay đổi lịch trình hoặc rời xa gia đình và công việc.

Chương trình linh hoạt: Thời gian học được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Bạn có thể tham gia vào các bài giảng trực tuyến và làm bài tập theo lịch của riêng bạn.

- Chất lượng giảng dạy: Chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm và là chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính Kế toán, đảm bảo rằng bạn nhận được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

- Học phí hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị vượt trội với mức học phí hợp lý, giúp bạn đạt được mục tiêu học tập mà không phải lo lắng về tài chính.

- Bằng cấp được cấp sau hoàn thành chương trình học : Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính thức được bộ công nhận. Bằng cao đẳng ngang bằng cao đẳng học tập trung.

Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định thì Từ ngày 01/03/2020 bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ không phân biệt hình thức đào tạo chính quy tại chức hay trực tuyến online nữa do đó bằng cao đẳng từ xa hoàn toàn có giá trị ngang bằng với bằng cao đẳng theo hình thức học trực tiếp. Có thể sử dụng tăng lương, thi công chức, viên chức, ..v.v.v…

Bằng tốt nghiệp người học nhận được sau khi hoàn thành khóa học không còn ghi hình thức đào tạo như trước đây thay vào đó trên bằng chỉ thể hiện đó là bằng cử nhân.

Hồ sơ đăng ký: Để đăng ký, bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau:

  • Phiếu đăng ký (có thể tải về từ trang web của trường).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • Bản sao công chứng CCCD hoặc hộ chiếu.
  • 3 Ảnh 3x4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).

Thời hạn đăng ký: Hãy nhanh tay đăng ký chương trình học . Trường Cao đẳng kinh tế công nghệ hà nội áp dụng phương thức đăng ký xét tuyển cao đẳng online theo hình thức trực tuyến

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh hoặc đăng ký xét tuyển theo FORM thông tin đăng ký dưới đây. Hồ sơ có thể chuyển phát nhanh về trường theo hướng dẫn của giáo viên hỗ trợ:

Liên hệ: Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ trong quá trình đăng ký, vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội rất mong được chào đón bạn trong cộng đồng học viên của trường và cùng bạn trên hành trình phát triển sự nghiệp và kiến thức. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.

Đôi nét về trường cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội

cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội được thành lập theo quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH năm 2011. Trường trực thuộc bộ lao động thương binh và xã hội. Là Trường cao đẳng công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Trường có tên tiếng anh là: HA NOI TECHNOLOGY ECONOMIC COLLEGE tên viết tắt HATECO.

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển với 10 năm đào tạo giáo dục và phát triển nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hàng đầu định hướng đào tạo và phát triển nhà trường cũng như đào tạo sinh viên một cách toàn diện về kiến thức kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp. Xây dựng sự tự tin bản lĩnh năng động hội nhập trong nước và quốc tế.

Định hướng tương lai của nhà trường phát triển đạt chuẩn quốc gia và quốc tế nhà trường luôn đổi mới nội dung chương trình đào tạo để phù hợp với thị trường lao động.

Nhầm nâng cao chất lượng áp dụng thực tiễn đào tạo một cách hiệu quả bài bản cập nhật ứng dụng khoa học kĩ thuật công nghệ phục vụ cho công tác đào tạo.

Nhạc trưởng để mạnh hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước trao đổi các thông tin về khoa học kĩ thuật các chương trình đào tạo định hướng để giảng viên hội nhập tăng cường hợp tác quốc tế.

Giảng viên của nhà trường là những người có chuyên môn cao nhiệt huyết năng động hiện nay nhà trường đang đào tạo với 27 ngành nghề trong đó có hai ngày nghỉ là ngành trọng điểm quốc gia.

Các khóa đào tạo nhà trường có trên tám mươi phần trăm sinh viên tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp đóng góp vai trò đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.

Trường cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội với sứ mệnh và

- sứ mệnh

Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu xây dựng và phát triển hướng tới một môi trường đồng bộ hiện đại theo chuẩn quốc gia đắp ứng các tiêu chí đào tạo chuẩn quốc tế thực hiện đào tạo theo hướng đa cấp đang hành đảm bảo đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực cho đất nước.

Sinh viên trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội sau đào tạo có trình độ cao ứng dụng thực tiễn thực hành vào giảng dạy có kinh nghiệm và khả năng nghiên cứu khoa học kĩ thuật thực tiễn.

Mở rộng yêu cầu cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước để mạnh quan hệ hợp tác với các tổ chức đào tạo trao đổi các thông tin khoa học chương trình đào tạo phát triển bền vững

- tầm nhìn

Hướng tới tương lai trường cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội hướng tới một trường cao đẳng đạt chuẩn quốc gia, chuẩn hóa thông tin đào tạo, liên kết hợp tác quốc tế

Định hướng phát triển chuyển giao công nghệ đổi mới các chương trình nâng cao chất lượng giảng dạy từ đội ngũ giảng viên ứng dụng công nghệ thông tin trực tiếp vào giảng dạy

- mục tiêu đặt ra

Với mục tiêu đào tạo học viên từ trình độ sơ cấp trung cấp cao đẳng đại học thạc sĩ đủ chuyên môn chuyên ngành kĩ thuật các kỹ năng thực tiễn để đáp ứng nhu cầu lao động trong và ngoài nước

Xây dựng đội ngũ giảng viên nhiệt tình năng động có chuyên môn cao nhiệt huyết với nghề gắn bó với nhà trường trong suốt quá trình phát triển.

Đầu tư mở rộng cơ sở vật chất cơ sở đào tạo xây dựng các trang thiết bị tiên tiến.

Ký kết và làm việc hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp cơ quan nhà nước các tổ chức trong nước và quốc tế

Môi trường đào tạo trường cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội

Là một môi trường đào tạo đầy năng động chuyên nghiệp và thân thiện gồm ký túc xá là nơi ăn ở học tập của sinh viên khang trang rộng rãi hệ thống với hơn 20 phòng học lý thuyết chuẩn quốc gia được trang bị đầy đủ âm thanh máy chiếu máy tính.

Với 10 trung tâm nghiên cứu thí nghiệm xưởng thực hành mô phỏng thực tế được trang bị hiện đại.

Với khẩu hiệu tri thức đạo đức sáng tạo hướng trường cao đẳng kinh tế công nghệ phát triển theo hướng đào tạo giáo dục hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Phát triển kỹ năng nghề nghiệp với khẩu hiệu năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Mục tiêu phát triển trường cao đẳng kinh tế công nghệ hà nội

Mục tiêu phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (HATECO) là xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng và năng động để hỗ trợ sự phát triển bền vững của sinh viên, cộng đồng và đất nước. Dưới đây là một số mục tiêu chính mà Trường Cao Đẳng Kinh tế Công Nghệ Hà Nội đặt ra:

- Đào tạo chất lượng: Trường Cao Đẳng Kinh tế Công Nghệ Hà Nội cam kết cung cấp một chương trình học tập và môi trường giáo dục đạt chất lượng cao, nhằm đảm bảo rằng sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và tư duy sáng tạo cần thiết để thành công trong nghề nghiệp và đóng góp cho xã hội.

- Nghiên cứu và phát triển: Trường luôn khuyến khích hoạt động nghiên cứu và phát triển, giúp giảng viên và sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu chất lượng, đóng góp vào việc tạo ra tri thức mới và áp dụng nó vào thực tiễn.

- Hợp tác quốc tế: HCET nỗ lực mở cửa và tạo điều kiện thuận lợi cho hợp tác với các trường đại học và tổ chức quốc tế. Điều này giúp mở rộng phạm vi quốc tế của trường, tạo cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế cho sinh viên và giảng viên.

- Phát triển cộng đồng: Trường Cao Đẳng Kinh tế Công Nghệ Hà Nội cam kết đóng góp vào cộng đồng bằng cách tham gia vào các hoạt động xã hội, cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận, cũng như thúc đẩy tư duy xã hội và trách nhiệm xã hội trong tâm hồn của sinh viên.

- Phát triển bền vững: Trường Cao Đẳng Kinh tế Công Nghệ Hà Nội luôn quan tâm đến việc duy trì sự phát triển bền vững. Điều này bao gồm việc quản lý tài nguyên hiệu quả, giảm thiểu tác động đến môi trường, và thúc đẩy sự phát triển xã hội và kinh tế của khu vực và đất nước.

- Nâng cao uy tín và danh tiếng: Trường Cao Đẳng Kinh tế Công Nghệ Hà Nội nỗ lực xây dựng và duy trì uy tín và danh tiếng tốt trong cộng đồng giáo dục và doanh nghiệp. Điều này giúp thu hút học sinh, sinh viên, giảng viên và hợp tác đối tác có uy tín.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đặt mục tiêu cao và không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng các mục tiêu này được thực hiện, đóng góp tích cực vào sự phát triển của khu vực và đất nước.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.