• Connect with us:

6 Trường Cao Đẳng Công Lập Đào Tạo Nghề Đầu Bếp Tại Hà Nội

Nếu bạn yêu thích nấu ăn muốn theo nghề đầu bếp, có thể đăng ký học tại các trường cao đẳng công lập đào tạo đầu bếp tại Hà Nội, việc lựa chọn theo học nghề đầu bếp tại các trường công lập có ưu điểm là học phí thấp, giáo viên giảng dạy lâu năm nhiều kinh nghiệm, kết thúc chương trình học được cấp bằng tốt nghiệp quốc tế công nhận.

Ngành Đầu Bếp Học Trường Nào?

Cao đẳng là hệ đào tạo cao nhất của ngành đầu bếp tại Việt Nam, Hà Nội là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng đào tạo nghề đầu bếp nhất hiện nay, dưới đây là danh sách các trường cao đẳng công lập tại Hà Nội có ngành đầu bếp, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn trường phù hợp với điều kiện và khả năng của mình.

6 Trường Cao Đẳng Công Lập Đào Tạo Nghề Đầu Bếp Tại Hà Nội:

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội:

Cao đẳng nấu ăn Hà Nội là trường công lập dạy nghề nấu ăn uy tín và rất nổi tiếng được nhiều học viên lựa chọn theo học, cơ sở được đặt tại Trường cao đẳng cộng đồng Hà Nội với mô hình giảng dạy chuyên nghiệp được các đối tác đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, trường có nhiều hệ đào tạo như: cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và các khóa học nấu ăn ngắn hạn, nấu ăn gia đình...

Cao đẳng nấu ăn Hà Nội là trường có chương trình đào tạo rất đa dạng nhất hiện nay gồm: kỹ thuật chế biến món ăn, bếp Á, bếp Âu, món Hàn, Nhật, pha chế, làm bánh... các chương trình đào tạo tập trung hướng đến lĩnh vực ẩm thực nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Học phí ngành đầu bếp của trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội thu theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo nên mức thu khá thấp chỉ khoảng 313.000/ tín chỉ, đối với các khóa ngắn hạn, nấu ăn gia đình học phí chỉ khoảng 600.000-3 triệu / khóa tùy thuộc vào chương trình giảng dạy.

  • Địa chỉ: Cao đẳng nấu ăn Hà Nội - số 87 Ngõ 260 - Đ.Cầu Giấy - P.Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp.Hà Nội. Điện thoại: 0979 499 131.

Lớp thực hành pha chế - Cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Lớp thực hành món Á- Cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Trường Cao Đẳng Văn Lang:

Trường Văn Lang là trường dạy nghề đầu bếp hệ công lập cấp bằng chính quy, trường cũng có nhiều hệ đào tạo nấu ăn từ cơ bản đến chuyên nghiệp được các đối tác đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Cùng với cao đẳng nấu ăn Hà Nội đây là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn hệ cao đẳng.

Học phí của trường cao đẳng Văn Lang cũng rất thấp, tùy vào chương trình và hệ đào tạo. Học phí trường cao đẳng Văn Lang giao động từ 3.900.000- 4.600.000 đồng.

  •  Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội/ số 70 ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội/ Lô 14,15 - BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội.

Cao đẳng du lịch Hà Nội:

Cao đẳng du lịch Hà Nội là trường công lập đào tạo nghề đầu bếp khá nổi tiếng với những giáo viên nhiều kinh nghiệm, môi trường học tập với trang thiết bị đầy đủ, giáo trình thiết thực chuyên sâu bám sát nhu cầu xã hội và có liên kết với các tổ chức, công ty...đảm bảo đầu ra cho viên. Đây cũng là sự lựa chọn rất tốt cho những ai muốn học đầu bếp.

-Tổ hợp môn thi/ xét tuyển: A00, A01, D01.

Học phí trường cao đẳng du lịch Hà Nội khoảng 3.290.000 đồng/ 1 kỳ.

  • Địa chỉ: Số 236 Đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội:

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có trụ sở tại đường Phạm Văn Đồng – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội nếu bạn yêu thích nghề đầu bếp có thể đăng ký học ngành kỹ thuật chế biến món ăn hay Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức sự kiện "Ngày hội việc làm - Kết nối doanh nghiệp" để sinh viên ra trường có việc làm ngay. 

Với hệ thống trang thiết bị dạy học đầy đủ hiện đại, phòng thực hành mô phỏng thực tế cho học sinh như phòng thực hành Lễ tân, phòng thực hành Buồng, phòng thực hành Bếp, phòng  học Ngoại ngữ LAB…đạt chuẩn quốc gia rất thích hợp để các bạn đăng ký theo học.

  • Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội:

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội cũng đào tạo những chuyên ngành thuộc khối du lịch - khách sạn trong đó có ngành kỹ thuật chế biến món ăn, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, trường được Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những đơn vị trong hệ thống Cao đẳng có đội ngũ giảng viên tốt nhất trên cả nước. Bằng việc liên tục đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế, cùng với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường các bạn muốn học nghề đầu bếp cũng có thể lựa chọn trường là nơi đào tạo tay nghề đầu bếp cho mình.

  • Địa chỉ: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội:

Trường cao đẳng kinh tế công nghệ Hà Nội cũng là trường có ngành kỹ thuật chế biến món ăn, trường được đánh giá có đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao, nắm bắt được xu thế công nghệ và kiến thức thực tiễn phù hợp với chuyên môn, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập cùng với đó là thời gian học thực hành lên tới 75% thời gian học tập, đảm bảo sinh viên có tay nghề cao sau khi ra trường.

  • Địa chỉ: số 18 đường Phú Minh, P. Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trên đây là 6 trường cao đẳng đào tạo nghề đầu bếp tại Hà Nội, các em nếu như yêu thích nấu ăn, có định hướng làm việc tại các nhà hàng - khách sạn thì hãy lựa chọn trường mình yêu thích và đăng ký theo học.

PL.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.