• Connect with us:

Trường Đào Tạo Liên Thông Ngành Xây Dựng 2020

Những trường Đại học nào tuyển sinh liên thông ngành xây dựng 2020? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này

Sự tăng trưởng và phát triển của kinh tế xã hội luôn đi cùng với ngành xây dựng, hạ tầng đô thị phát triển tất cả đều có sự đóng góp to lớn của ngành kỹ thuật xây dựng. Chính vì vậy hiện nay những sinh viên tốt nghiệp nghề xây dựng thường có cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở, điều này cũng khiến cho chương trình liên thông ngành XD được rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp, tay nghề, mở rông sự hiểu biết...

Tại bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu ngành XD là gì? Trường đại học nào tuyển sinh liên thông ngành xây dựng năm 2020 và lợi ích của ngành này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!ngành xây dựng

Nghề xây dựng đóng vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế

Ngành xây dựng là gì

- Là một quy trình thiết kế và thi công để tạo nên các cơ sở hạ tầng, hoặc các công trình dân dụng, công trình công nghiệp ngoài ra ngành còn là những hoạt động liên quan đến kỹ thuật thiết kế và thi công hạ tầng, ngành xây dựng thường điều hướng khách hàng đến những sản phẩm tại những địa điểm dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt là cá nhân, hộ gia đình, tổ chức hoặc cả cộng đồng.

Trường đào tạo liên thông ngành xây dựng năm 2020

- Hiện tại nếu như bạn muốn liên thông ngành xây dựng thì gần như lựa chọn duy nhất chính là Đại Học Kiến Trúc Hà Nội năm 2020 trường tổ chức đào tạo các ngành như: xây dựng dân dụng và công nghiệp, cấp thoát nước, quản lý xây dựng, kỹ thuật hậ tầng đô thị và kinh tế xây dựng.

- Các ngành này trường cũng đào tạo liên thông trái ngành nên đây cùn là cơ hội cho những người đã học trung cấp Cao đẳng khối kỹ thuật vẫn có thể đăng ký theo học để có thể tạo ra cơ hội nghề nghiệp mới cho mình.

Xem chi tiết thông tin tuyển sinh tại: https://diendantuyensinh24h.com/lien-thong-dai-hoc-kien-truc-ha-noi/

  • Nếu như bạn muốn học liên thông ngành xây dựng cầu đường thì có thể lựa chọn chương trình của Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải.

Xem chi tiết thông báo tuyển sinh tại: https://diendantuyensinh24h.com/lien-thong-dai-hoc-giao-thong-van-tai/

  • Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng cử nhân hoặc bằng kỹ sư chính quy, cơ hội viecj làm rất là rộng mở bởi với số lượng rất đông các công ty xây dựng khiến cho ngành này luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực.

Lợi ích của ngành kỹ thuật xây dựng đối với kinh tế là gì

- Để đánh giá nền kinh tế của một quốc gia tiêu chí đầu tiên để đánh giá đó chính là dựa vào cơ sở hạ tầng, ngay tại Việt Nam để thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài nhà nước đã đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng để đáp ứng được những yêu cầu, mà để làm được những điều này thì không thể thiếu được vai trò rất lớn của ngành xây dựng.

- Ngành kỹ thuật xây dựng luôn giữ một vai trò đặc biệt quan trọng đối với nền kinh tế, là nhân tố quyết định quy mô nền kinh tế khi phát triển sẽ kéo theo các ngành khác phát triển theo, hơn hết nghề xây dựng còn có vai trò điều tiết, kích cầu nền kinh tế.

- Hiện tại nghề xây dựng là một trong những ngành đóng góp rất nhiều lợi nhuận kinh tế, thuế hàng năm.

- Đảm bảo tỉ lệ hài hòa cân đối phát triển kinh tế cho các khu vực, quốc gia, nền kinh tế.

- Kích cầu sản xuất đẩy mạnh năng lực cho các ngành của nền kinh tế.

- Giải quyết hàng triệu việc làm mỗi năm hiamr thiểu nguy cơ thất nghiệp, giảm gánh nặng cho nhà nước.

- Là lĩnh vực trọng điểm hàng đầu quốc gia, số lượng công ty xây dựng bất động sản không ngừng gia tăng, nhà nước cũng đã đầu tư rất nhiều vào các các công ty xây dựng bởi mang lại nhiều nguồn thu lớn.

- Trên đây chúng ta cùng nhau phân tích và tìm hiểu chi tiết về ngành xây dựng  là gì, những trường đào tạo, lợi ích và vai trò của nghề đối với nên kinh tế. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm những kiến thức về ngành này, cũng như có thêm thông tin về các trường đạo tạo liên thông xây dựng trong năm 2020. Chúc các bạn luôn thành công và chọn được hướng đi đúng đắn.

Các bạn hãy thường xuyên truy cập kênh thông tin tuyển sinh để cập nhật những tin tức mới nhất.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách