• Connect with us:

Điểm Sàn Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh - Dự Kiến Điểm Chuẩn

Trường Đại Học Y Dược TP. Hồ  Chí Minh  đã công bố điểm sàn năm 2020, theo đó điểm sàn năm nay của trường dao động trong khoảng 19 - 23 điểm.

Trường Đại Học Y Dược TP. Hồ  Chí Minh đã công bố điểm sàn năm 2020, theo đó điểm sàn năm nay của trường dao động trong khoảng 19 - 23 điểm. Thông tin chi tiết điểm sàn năm nay các bạn hãy xem nội dung bên dưới đây.

điểm sàn đại học y dược tp. Hồ Chí Minh

Điểm Sàn Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Tên Ngành Mức điểm tối thiểu
  Tổ hợp B00 Tổ hợp A00
Y khoa 23  
Y khoa (Kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế) 23  
Y học dự phòng 19  
Y học cổ truyền 21  
Dược học 21 21
Dược học (kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế)  21 21
Điều dưỡng 19  
Điều dưỡng (kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế) 19  
Diều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh (chỉ tuyển nữ) 19  
Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức 19  
Dinh dưỡng 19  
Răng - Hàm - Mặt 23  
Răng - Hàm - Mặt (kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế) 23  
Kỹ thuật phục hình răng 19  
Kỹ thuật xét nghiệm y học 19  
Kỹ thuật hình ảnh y học 19  
Kỹ thuật phục hồi chức năng 19  
Y tế công cộng 19  

Dự Kiến Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Theo ông Nguyễn Ngọc Khôi - Trưởng phòng Đào tạo Đại học Y dược TPHCM đưa ra phân tích. Điểm chuẩn của trường sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố: Độ khó dễ của đề thi, phổ điểm, số lượng thí sinh đăng ký vào ngành  và chất lượng thí sinh đăng ký vào ngành. Chính vì vậy sự cạnh tranh giữa các thì sinh đăng ký sẽ rất gay gắt, nếu như có nhiều thí sinh giỏi đăng ký xét tuyển thì điểm chuẩn sẽ có rất nhiều biến động.

Với mức điểm sàn là từ 19 -23 trong đó có 2 nhóm ngành Răng - Hàm - Mặt và  Y khoa là có mức điểm sàn cao nhất với 23 điểm, các chuyên gia bên ngành giáo dục dự kiến điểm chuẩn năm nay của trường sẽ tăng từ 1 - 3 điểm so với điểm sàn.  Như vậy rất có thể điểm chuẩn chính xác năm nay của đại học y dược Tp. Hồ Chí Minh sẽ từ 20 - 26 điểm tùy từng ngành.

Điểm chuẩn chính xác nhất của trường Đại học y dược Tp. Hồ Chí Minh sẽ được nhà trường công bố chính thức trong tháng 10. Các bạn hãy nhớ thường xuyên truy cập bài viết điểm chuẩn của trường Đại Học Y dược Tp. HCM để cập nhật thông tin mới nhất.

Trên đây là điểm sàn Đại học y dược Tp. Hồ Chí Minh cũng như thông tin dự kiến điểm chuẩn, qua bài viết này diễn đàn tuyển sinh 24h mong rằng sẽ giúp được các bạn trong việc xác định điểm chuẩn cũng như có thể đánh giá được cơ hội đậu đại học y dược Tp. Hồ Chí Minh thông qua điểm thi tốt nghiệp năm nay của mình. Chúc các bạn thành công.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách