• Connect with us:

Đại Học Sư Phạm Hà Nội Liên Thông Những Ngành Nào

Đại học sư phạm Hà Nội tuyển sinh liên thông  năm 2020 những ngành nào? Các bạn hãy xem chi tiết tại bài viết này

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội đã có thông báo tuyển sinh liên thông SPHN năm 2020, tổng quan chung năm nay trường đã mở rộng đào tạo nhiều ngành hơn các năm trước, đây chính là cơ hội cho các em sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có thể đăng ký thi và học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Học liên thông chính là con đường sẽ giúp các bạn có được tấm bằng Đại học dễ dàng nhất, với tính chất có thể sắp xếp thời gian học nên rất thuận lợi cho những bạn đang đi làm ngoài ra chương trình này sẽ giúp các bạn bổ sung những kiến thức cần thiết giúp hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu qua khóa đào tạo này. Vậy năm nay đại học sư phạm Hà Nội liên thông những ngành nào ? Chúng ta hãy cùng xem chi tiết.

dai-hoc-su-pham-ha-noi-tuyen-sinh (1)

Các ngành đào tạo liên thông 

Năm 2020 nhà trường vẫn tiếp tục đào tạo liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học sư phạm 15 ngành như vậy là có thêm 3 ngành mới so với năm 2019 tạo điều kiện giúp cho các bạn sinh viên có nhiều sự lựa chọn chuyên môn hơn.

Các ngành đào tạo là:

- Giáo dục Mầm non,

- Sư phạm Âm nhạc

- Giáo dục Công dân

- Sư phạm Địa Lý

- Sư phạm Toán

- Giáo dục Tiểu học

- Sư phạm Tiếng Anh

- Sư phạm Vật Lý

- Sư phạm Văn

- Giáo dục thể chất

- Sư phạm Mỹ thuật

- Sư phạm Lịch Sử

- Giáo dục đặc biệt

- Sư phạm Hóa Học

- Sư phạm Tin Học.

- Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng ngành sư phạm tại các cơ sở đào tạo trong nước hay nước ngoài đều có thể đăng ký học.

- Sinh viên đăng ký học sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian đào tạo trung cấp là 2,5 - 3 năm và Cao đẳng lên Đại học là 1,5 - 2 năm, kết thúc khóa học sinh viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp hệ vừa học vừa làm.

Các bạn hãy xem thêm thông báo tuyển sinh liên thông, chỉ tiêu, điều kiện, hồ sơ... của các trường sư phạm tại bài viết: https://diendantuyensinh24h.com/lien-thong-dai-hoc/ .

lien-thong-dai-hoc-su-pham-ha-noi

Đại học sư phạm Hà Nội 2020 có rất nhiều ngành liên thông

Lợi ích khi học liên thông tại đại học sư phạm Hà Nội

Thời gian học ngắn, lịch học vào cuối tuần rất phù hợp với người đang đi làm có thể sắp xếp thời gian để đi học.

- Là trường chuyên về đào tạo sư phạm nên cơ sở vật chất rất đầy đủ hỗ trợ rất tốt cho công tác giảng dạy và học tập cho sinh viên.

- Các thầy cô giáo giảng dạy là những người có trình độ chuyên môn cao, có những kinh nghiệm giảng dạy thông minh, các bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm phong phú giúp ích cho công tác giảng dạy sau này.

- Hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Đại học hệ vừa học vừa làm theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

- Hiện nay nhu cầu về giáo viên vẫn đang thiếu nhiều sinh viên ra trường sớm sẽ có cơ hội việc làm lớn.

- Theo TT số 05/2012/TT – BNV ngày 24/10/2012 của Bộ Giáo Dục thì bằng của hệ vừa học vừa làm có giá trị tương đương bằng Đại học chính quy, tốt nghiệp nếu muốn sinh viên có thể học tiếp lên Cao học để lấy bằng Thạc sĩ.

- Đại học sư phạm Hà Nội là trường thuộc top đầu ngành nên bằng tốt nghiệp có giá trị cao, theo học liên thông ngành sư phạm tại đây là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

lien-thong-dai-hoc-su-pham-ha-noi

Bằng liên thông của sư phạm Hà Nội có giá trị rất cao

Thông tin đăng ký liên thông tại đại học sư phạm Hà Nội

Để biết thêm thông tin về điều kiện và hoàn thiện hồ sơ thủ tục nhập nhập học các bạn sinh viên và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh theo số điện thoại: 0979 564 031 ( Phụ trách tuyển sinh ) để được hỗ trợ tránh việc thiếu các loại giấy tờ cần thiết. Phụ huynh và sinh viên nên liên hệ trước để mua hồ sơ và biết rõ địa chỉ nộp hồ sơ tránh nhầm lẫn gây tốn kém chi phí và mất thời gian đi lại.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách