• Connect with us:

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Công Bố Xét Tuyển Học Bạ Năm Nay

Trường Đại học Giao thông vận tải đã chốt thông tin tuyển sinh các ngành Đại học chính quy và thông tin tuyển sinh liên thông Đại học của trường. Kênh tuyển sinh xin cập nhật thông tin như sau:

đại học giao thông vận tảiTrường Đại học Giao thông vận tải đã chốt thông tin tuyển sinh các ngành Đại học chính quy và thông tin tuyển sinh liên thông Đại học của trường. Diễn đàn thông tuyển sinh xin cập nhật thông tin như sau:

 

- Năm nay, tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 4200 chỉ tiêu, trường tăng thêm 650 chỉ tiêu so với năm trước. Và trong đó có 4040 chỉ tiêu được xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia cho 36 nhóm chuyên ngành.

- Các chỉ tiêu còn lại sẽ xét tuyển từ học bạ THPT và cũng được xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia cho các ngành, chuyên ngành và nhóm chuyên ngành được trường xét tuyển. 

 

Ông Phạm Thanh Hà cho biết thông tin về tình hình việc làm của sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải đã tốt nghiệp, gần 92% sinh viên khóa 54 và 55 được khảo sát phản hồi có việc làm. “Căn cứ vào kết quả khảo sát việc làm của sinh viên, nhà trường đã thực hiện việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh, cơ cấu ngành nghề đào tạo". Đồng thời, lên kế hoạch đổi mới nội dung chương trình và phương pháp đào tạo, cũng như tăng cường các điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên có việc làm trong những năm tiếp theo”.

Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo gần đây, trường cũng quy định điểm xét tuyển bao gồm tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên nếu có theo quy chế của Bộ.

Năm nay, chương trình đào tạo liên thông Đại học Giao thông Vận tải cũng bắt đầu tuyển sinh 3 ngành mới bao gồm 150 chỉ tiêu cho các ngành: Kỹ thuật cơ khí động lực - Kỹ thuật cơ điện tử và Cơ khí Ô tô.

Trường lấy điểm trúng tuyển theo từng mã ngành xét tuyển và không có sự chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia các năm trước cần phải có tổng điểm 3 môn học trong tổ hợp xét tuyển của 3 năm THPT và điểm ưu tiên của mỗi học kỳ từ 19,5 điểm trở lên, trong đó cũng không có môn nào dưới 5,0 điểm.

Và đối với phương thức xét tuyển theo học bạ, thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 có tổng điểm 3 môn học trong tổ hợp xét tuyển của lớp 10, 11 và học kỳ I của lớp 12 + điểm ưu tiên nếu có của mỗi học kỳ từ 19,5 trở lên, trong đó không có môn nào dưới 5,0.

Nếu các bạn đang muốn học trái ngành và yêu thích nghề giáo. Các bạn có thể tham khảo thêm chương trình học văn bằng 2 Mầm non của trường Đại học Sư phạm Hà Nội ở đây.

Mọi thông tin và thắc mắc các bạn có thể bình luận xuống bài viết này. Diễn đàn tuyển sinh sẽ giải đáp tất cả thông tin cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách