• Connect with us:

Những Thay Đổi Mới Nhất Của Chương Trình Học Liên Thông 2020

Theo thông tin mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo thì tuyển sinh liên thông 2020 có nhiều đổi mới, để được học liên thông lên Đại học thì cần có những điều kiện gì ?

Theo thông tin mới nhất của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo về chương trình học liên thông đại học sẽ có nhiều đổi mới, vậy để được học liên thông lên Đại học thì cần có những điều kiện gì ? Hình thức tuyển sinh như thế nào? Để biết thông tin cụ thể về học liên thông các bạn hãy tìm hiểu trong bài này nhé.

Thông tin mới nhất về liên thông địa hcoj 2020                             Chương trình học năm 2020 sẽ có nhiều đổi mới

Điều kiện học liên thông năm 2020

Các bạn muốn đăng ký học lên cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng các ngành học phù hợp với các ngành mà trường đào tạo.

- Các bạn tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề mà chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì cần phải hoàn thành chương trình học ở cấp phổ thông bằng việc học song song với quá trình học trung cấp và cao đẳng nghề.

- Các trường tuyển sinh đào tạo sẽ tự ra đề thi và tổ chức các đợt thi theo đề án riêng của từng trường. Thông thường thì sẽ thi ba môn (một môn cơ bản, một môn cơ sở ngành và một môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề). Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được bộ giáo dục và đào tạo quy định, điểm thi mỗi môn phải đạt từ 5 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Hình thức đào tạo

Theo những quy  định mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo thì có ba hình thức đào tạo cho các em học sinh có nhu cầu:

- Hình thức 1: đào tạo chính quy.

- Hình thức 2: đào tạo vừa học vừa làm.

- Hình thức 3: hình thức học từ xa.

Top những trường đào tạo liên thông tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học đào tạo tuy nhiên các bạn cần có những cân nhắc đúng đắn trước khi đăng ký học trường đó, hiện một vài trường đào tạo rất nổi tiếng về chất lượng đó là:

Đại Học Giao Thông Vận Tải

Học Viện Ngân Hàng.

Đại Học Công Nghiệp.

Đại Học Thương Mại.

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Đại Học Thủ Đô.

Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội.

Học Viện Tài Chính.

Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

Đại Học Kiến Trúc.

Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương.

Học liên thông đại học giao thông vận tải    Đại học giao thông vận tải là trường được rất nhiều sinh viên lựa chọn

Thời gian đào tạo học liên thông

Thời gian đào tạo tùy từng trường và tùy theo từng đối tượng mà có thời gian khác nhau, cụ thể:

- Người có trình độ cao đẳng học lên Đại học thì phải mất tầm 1,5 năm đến 2 năm.

- Người có trình độ Trung cấp thì mất khoảng từ 2 năm đến 4 năm.

Tất cả các thí sinh muốn học liên thông cần phải có bằng tốt nghiệp đúng với chuyên ngành đào tạo. Còn nếu muốn học trái ngành thì ngành đó phải cùng trong một khối ngành và phải học thêm kiến thức bổ sung theo ngành mình đăng ký học.

Giá trị bằng cấp của chương trình học liên thông

Đối với tất cả các hình thức đào tạo học nào thì bằng cấp cũng đều do trường đào tạo cấp, và những văn bằng này đều phải được sự phê duyệt của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, đều có hiệu lực và giá trị như nhau.

Các bạn hãy nhớ thường xuyên truy cập https://diendantuyensinh24h.com/ để có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất về giáo dục, tuyển sinh, liên thông, điểm chuẩn...mới nhất, nhanh nhất và cập nhật liên tục.

PL.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách