• Connect with us:

Thử sức với đề thi thử môn Lịch Sử cho THPT Quốc Gia

Để chuẩn bị kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, các thí sinh có thể thử sức với đề thi thử môn Lịch Sử dưới đây.
Để chuẩn bị kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, các thí sinh có thể thử sức với đề thi thử môn Lịch Sử dưới đây. Đó sẽ là bước đệm vững chắc để các sĩ tử chuẩn bị cho kỳ thi lớn và quan trọng này. [caption id="attachment_7258" align="aligncenter" width="395"]de thi thu thpt quoc gia mon lich su Đề thi thử THPT quốc gia môn Lịch Sử[/caption] Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, phương thức tổ chức các bài thi và môn thi cho kỳ thi THPT quốc gia năm nay giống và ổn định như năm 2017. Ngoài ra, nội dung thi năm trong kiến thức lớp 11 và 12, nhưng chủ yếu vẫn là trong chương trình lớp 12. Đề thi thử THPT quốc gia môn Lịch Sử, các thí sinh có thể tham khảo ở dưới đây: [caption id="attachment_7254" align="aligncenter" width="600"]de thi thu mon lich su trang 1 Đề thi thử môn Lịch sử trang 1[/caption] [caption id="attachment_7255" align="aligncenter" width="600"]Đề thi thử môn Lịch Sử trang 2 Đề thi thử môn Lịch Sử trang 2[/caption] [caption id="attachment_7256" align="aligncenter" width="600"]Đề thi thử môn Lịch Sử trang 3 Đề thi thử môn Lịch Sử trang 3[/caption] [caption id="attachment_7257" align="aligncenter" width="600"]Đề thi thử môn Lịch Sử trang 4 Đề thi thử môn Lịch Sử trang 4[/caption] Theo bài thi thì có 40 câu hỏi trắc nghiệm, làm bài trong vòng 50 phút được Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao cung cấp.
Bạn có thể đọc thêm bài viết: Khối A gồm những ngành nào và điểm chuẩn.
Kì thi thử THPT quốc gia là cơ hội, bước đệm để các thí sinh được cọ xát, thử sức thêm trước khi kỳ thi chính thức được bắt đầu. Từ đó hiểu được các quy chế, quy định và dạng bài thi trong kỳ thi THPT quốc gia này. Ngoài ra cũng giúp các thí sinh cân nhắc, sắp xếp các nguyện vọng để có tỉ lệ độ cao nhất vào các trường đại học, cao đẳng mà mình mong muốn. Dựa trên đề thi thử THPT quốc gia môn Lịch Sử này, ban tư vấn tuyển sinh hy vọng các sĩ tử sẽ có những kết quả thật tốt trong kì thi sắp tới.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách