• Connect with us:

Thời Gian Học Liên Thông Ngành Sư Phạm Mầm Non

Băn khoăn của nhiều bạn học sinh sinh viên đang có ý định học liên thông ngành sư phạm mầm non là thời gian học sẽ mất mất bao lâu , các bạn hãy cũng xem thông tin chi tiết tại bào viết này nhé.

Với nhiều bạn học sinh sinh viên đang có ý định học liên thông ngành sư phạm mầm non ) thì thời gian học sẽ mất mất bao lâu là điều mà ai cũng muốn biết. Để giải đáp cho thắc mắc này các bạn hãy tiếp tục theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Hiện tại, đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế rồi nên những cơ quan, công ty, tổ chức rất coi trọng tấm bằng đại học. Đối với những bạn mới chỉ tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng việc học liên thông hệ chính quy và lấy được tấm bằng Đại học hệ chính quy thì chẳng khác nào giúp bạn thêm một cơ hội tốt hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc so với các bằng Trung cấp và Cao đẳng.

Đối với ngành sư phạm mầm non cũng vậy, để cải thiện mức lương cũng như có thể nắm giữ được những vị trí cao trong bộ máy cán bộ nhà trường thì việc có bằng đại học sư phạm mầm non cũng là điều vô cùng cần thiết. 

Hiện nay các chương trình  liên thông ngành sư phạm mầm non được các trường đào tạo thời gian học rất linh hoạt có thể là buổi tối hoặc vào cuối tuần nên người học có thể vừa học vừa làm.

lien-thong-dai-hoc-su-pham-mam-non Học liên thông sư phạm mầm non mất bao lâu?

Thời gian học liên thông ngành Sư Phạm Mầm Non

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian đào tạo học liên thông cao đẳng  ngành sư phạm mầm non lên đại học sẽ trong khoảng 1,5 năm. Trong thời gian này là bao gồm cả các bạn đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp. Còn đối với các bạn còn nợ môn nay làm luận văn chậm thì thời gian để các bạn có thể tốt nghiệp là dài hơn.

Đối với các bạn học trung cấp mầm non thì thời gian đào tạo sẽ lâu hơn từ 2,5 - 3 năm.

Đối với các bạn đang muốn đăng ký học trái ngành thì thời gian đào tạo sẽ mất thêm một thời gian khoảng 2 năm nữa để học tập chuyển đổi trước khi bắt đầu vào các môn trong chuyên ngành chính như ở Đại học chính quy. Hiện nay, đang có rất nhiều trường Đại học trên cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng Đại học cho các bạn sinh viên có nhu cầu học ở hệ đào tạo cao hơn. Với số lượng các trường tuyển sinh nhiều như vậy, rất không khó để cho các bạn sinh viên có thể tìm cho mình một cơ hội học tập như ý muốn.

Học liên thông cao đẳng lên đại học ngành sư phạm mầm non có thời gian học được sắp xếp rất phù hợp với những bạn vừa học vừa làm, các bạn có thể tham gia khóa học nâng cao nghiệp vụ cho bản thân vừa tiếp tục công việc hiện tại để có chi phí cho cuộc sống cũng như chi phí học.

Các trường đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non

Hiện nay có 2 trường đào tạo lên thông ngành sư phạm mầm non tốt nhất đó là: trường đại học sư phạm Hà Nộiđại học thủ đô Hà Nội, cả 2 trường đều chuyên về đào tạo ngành sư phạm, trường đại học thủ đô Hà Nội tiền thân là trường cao đẳng sư phạm Hà Nội nên công tác đào tạo ngành sư phạm của trường cũng là một thế mạnh. Các bạn hãy xem trường nào có những điều kiện cũng như thời gian đào tạo phù hợp nhất với bản thân để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Các bạn có thể xem chi tiết thông báo tuyển sinh liên thông mới nhất của các trường đai học tại bài viết: Các trường liên thông đại hoc 

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo liên thông sư phạm mầm non các bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0979. 564. 031 để được tư vấn.

Các bạn hãy nhớ thường xuyên truy cập diễn đàn tuyển sinh 24h để cập nhật và nắm bắt những thông tin mới nhất về giáo dục.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
bùi thị thu
bùi thị thu

e có bằng cao đẳng kế toán giờ muốn học liên thông trái nghành sáng cao đẳng sư phạm mầm non được k ạ. nếu được thời gian là bao lâu ạ

avatar