Thời Gian Học Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại Học Sư Phạm Mầm Non?

Với các bạn học sinh sinh viên nào đang có ý định học liên thông từ Cao đẳng sư phạm Mầm non lên Đại học Sư phạm Mầm non thì câu hỏi liên thông Cao đẳng lên Đại học Sư phạm Mầm non mất bao lâu chắc chắn là điều mà bạn nào cũng thắc mắc. Và để giải đáp cho thắc mắc đó, tôi sẽ trả lờ cho các bạn thấy, các bạn hãy tiếp tục theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Hiện tại, đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế Quốc tế rồi nhưng vẫn còn những cơ quan, công ty, tổ chức rất coi trọng tấm bằng Đại học Sư phạm mầm non. Việc học liên thông lên Đại học hệ chính quy và lấy được tấm bằng Đại học hệ chính quy thì chẳng khác nào giúp bạn thêm một cơ hội tốt hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc so với các bằng Trung cấp mầm non và Cao đẳng mầm non.

lien-thong-dai-hoc-su-pham-mam-non

Liên Thông Đại Học Sư Phạm Mầm Non – Minh họa

Thời gian học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian học liên thông Cao đẳng lên Đại học sẽ trong khoảng 1,5 năm. Trong thời gian này là bao gồm cả các bạn đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp. Còn đối với các bạn còn nợ môn nay làm luận văn chậm thì thời gian để các bạn có thể tốt nghiệp là dài hơn.

Đối với các bạn đang muốn đăng ký học trái ngành thì thời gian đào tạo sẽ mất thêm một thời gian khoảng 2 năm nữa để học tập chuyển đổi trước khi bắt đầu vào các môn trong chuyên ngành chính như ở Đại học chính quy.

Hiện nay, đang có rất nhiều các trường Đại học trên cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cấp phép tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng Đại học cho các bạn sinh viên thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học. Với số lượng các trường tuyển sinh nhiều như vậy, rất không khó để cho các bạn sinh viên có thể tìm cho mình một cơ hội học tập như ý muốn.

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh – Đào tạo Liên thông Sư phạm mầm non, học ngành Sư phạm Tiểu học các bạn xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi tư vấn.

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo