• Connect with us:

Thi 21 Điểm Khối C Thì Nên Chọn Ngành Nào Và Trường Nào?

Thi thử được 21 điểm khối C thì nên chọn ngành nào, trường nào cho phù hợp? Câu hỏi này đang là những băn khoăn của rất nhiều các bạn học sinh trong kỳ thi thử THPT Quốc gia đạt 21 điểm khối C.

Thi thử được 21 điểm khối C thì nên chọn ngành nào, trường nào cho phù hợp? Câu hỏi này đang là những băn khoăn của rất nhiều các bạn học sinh trong kỳ thi thử THPT Quốc gia đạt 21 điểm khối C. Hãy cùng Kênh tuyển sinh tìm hiểu về các ngành khối C và điểm chuẩn sau đây để có thể chọn cho mình một ngành học phù hợp với bản thân nhé.

Có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển trong mức điểm từ 21 trở xuống. Trong đó có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng có chất lượng đào tạo nằm trong những trường Đại học lớn trên cả nước.

Trong 2 bài trước tôi đã đề cập qua khối A gồm những môn nào? và khối B gồm những môn nào? Dưới đây là bài viết một số các ngành và các trường Đại học khối C các bạn có thể tham khảo.

  1. Ngành Sư Phạm – Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên

Với số điểm trung bình là từ khoảng 17-18,5 trong năm trước thì chắc chắn trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên là trường phù hợp dành cho các bạn yêu thích ngành nghề này.

  1. Ngành Sư Phạm – Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Với số điểm trung bình là từ khoảng 17-21 thì trường Đại học Sư phạm Hà Nội có thể được coi là một trường Đại học phù hợp dành cho những bạn yêu thích làm giáo viên.

  1. Ngành Báo Chí – Tuyên Truyền – Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền

Ngành Báo chí – Tuyên truyền của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền có rất nhiều chuyên ngành có điểm chuẩn dưới 21 điểm, thấp nhất là 16 điểm. Là trường có nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nên các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi nộp đơn đăng ký nhé.

  1. Khoa Xã Hội Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Khoa Xã hội và Nhân văn của trường Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh là một trong những khoa có rất nhiều ngành xét tuyển khối C như tâm lý học, xã hội học, việt nam học,… với số điểm đầu vào trung bình khoảng 17 thì các bạn có thể cân nhắc chọn cho mình ngành học yêu thích và phù hợp nhé.

  1. Các Ngành Xã Hội – Đại Học Văn Hóa Hà Nội

Trong những năm qua, Đại học Văn hóa Hà nội đã liên tục thay đổi chất lượng đào tạo ngày càng cao. Điểm chuẩn trung bình năm ngoái của trường là khoảng 21 điểm. Nhưng có rất nhiều ngành có điểm chuẩn của khối C lớn hơn 21 điển hình như những ngành Du lịch khối C, điểm trung bình khoảng 23 điểm. Các bạn nên chú ý trước khi đăng ký nhé.

Trên đây là một số trường Đại học, các ngành khối C và điểm chuẩn năm nay có điểm chuẩn trung bình là khoảng 21 điểm. Nếu các bạn đang có thắc mắc gì vui lòng bình luận vào dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn.

KA

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách