• Connect with us:

Thêm 2 Chuyên Ngành Mới Cho Trường Đại Học Thương Mại

Mới đây, trường Đại học Thương Mại đã công bố thêm 2 chuyên ngành có chương trình đào tạo chất lượng cao ngoài 19 chuyên ngành cũ năm 2018. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội thì đó là các chuyên ngành: Kiểm toán và Logistics & Quản lỹ chuỗi cung ứng.

đại học thương mai thêm 2 ngành mới

Mới đây, trường Đại học Thương Mại đã công bố thêm 2 chuyên ngành có chương trình đào tạo chất lượng cao ngoài 19 chuyên ngành cũ năm 2018. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội thì đó là các chuyên ngành: Kiểm toán và Logistics & Quản lỹ chuỗi cung ứng.

Trường Đại học Thương Mai hôm nay chính thức công bố phương án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019. Năm nay chỉ tiêu xét tuyển của trường là 3800 chỉ tiêu cho 21 chuyên ngành trong đó có 2 chuyên ngành mới chất lượng cao.

Trường không tuyển sinh khối C với các chương trình đào tạo chất lượng cao trường chỉ tuyển sinh khối A01 và các khối D, thí sinh yêu cầu cần có chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh (IELTS, TOEFL) và vẫn còn hiệu lực đến thời điểm xét tuyển. Điểm môn tiếng Anh được dùng để xét tuyển là điểm bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay hoặc điểm tiếng Anh quy đổi theo thang điểm 10 với từng mức điểm của từng chứng chỉ tiếng Anh tương đương, các bạn thí sinh được sử dụng điểm cao hơn để xét tuyển.

Năm 2019, ngoài việc không thay đổi các tổ hợp xét tuyển trong năm 2018 như: A00, A01, D01, D03, D04 thì trường sẽ có thêm một tổ hợp xét tuyển mới cho các trường trình đào tạo chất lượng cao đó là khối D07.

Vậy khối D gồm những ngành nào? Các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Trường thực hiện phương thức xét tuyển năm 2019 theo 2 phương thức: Tuyển thẳng và xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.

Chỉ tiêu tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao được phân bổ như sau: Chỉ tiêu xét tuyển trực tiếp theo kết quả thi là 70% chỉ tiêu, chỉ tiêu xét tuyển thí sinh đã trúng tuyển vào trường có nguyện vọng đăng ký vào học chương trình chất lượng cao là 30%.

Điểm trúng tuyển sẽ tính theo chuyên ngành, chương trình đào tạo; Không có chênh lệch số điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

Mức học phí dự kiến năm học 2019 – 2020

Đối với đại học chính quy của trường là:

Chương trình đại trà: 15.750.000 đ/1 năm;

Chương trình CLC: 30.450.000đ/1 năm;

Chương trình đào tạo theo cơ chế đặc thù: 17.850.000đ/1 năm.

Bên cạnh, trường cũng dành 4,5 tỷ đồng để cấp học bổng cho các thí sinh trúng tuyển năm 2019. Các thí sinh trúng tuyển có tổng số điểm 3 môn thi từ 23 điểm trở lên sẽ được xét cấp học bổng, theo các mức 100%, 75%, 50% so với học phí năm thứ nhất với tổng số 410 suất, theo nguyên tắc từ cao đến thấp cho đến hết quỹ học bổng dành cho sinh viên năm thứ nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về thông tin tuyển sinh các bạn có thể bình luận xuống bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc dành cho các bạn. Các bạn cũng có thể theo dõi bài viết khối B gồm những ngành nào của tôi nếu bạn đang tìm một ngành phù hợp dành cho mình. Chúc các bạn thành công.

KA

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách