• Connect with us:

Những Con Đường Đẫn Đến Thành Công

Sau mỗi kỳ thi Đại học lại có không ít bạn trẻ có tâm trạng hoang  mang không biết lên học gì cho phù hợp. Những bạn trượt Đại học rất buồn, nghĩ cuộc sống và những hoài bão của mình đã bị dập tắt hoàn toàn, có những suy nghĩ bi quan trong cuộc sống, không muốn tiếp tục làm bất kể một công việc nào khác. Nhưng các bạn đừng quá no lắng, Bộ giáo dục và đào tạo hiện đang thực hiện cơ chế mở, tạo điều kiện cho các em học sinh có môi trường học tập tu dưỡng nhân cách con người tốt  nhất. Do vậy, có rất nhiều trường Đại học công lập cũng như dân lập hàng năm vẫn tổ chức các đợt thi tuyển sinh học liên thông Đại Học

chọn ngành ngành nghề để thành công

Những Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Ngay sau  khi có những thông tư, quy chế về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng do bộ giáo dục và đào tạo ban hành thì hàng loạt các thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, cao đẳng trên cả nước lần lượt xuất hiện trên các trang thông tin  tuyển sinh của trường.

Nhờ có những thay đổi mới này, mà các em cũng có thể chọn cho mình một con  đường mới, con đường này tuy không thuận lợi bằng những thí sinh thi đỗ thẳng  vào Đại học, nhưng ít nhiều cũng tạo cho các bạn có thêm hy vọng trong cuộc sống. Đây tuy là đường vòng, nhưng chí ít cũng là cơ sở gây dựng cho các em những hoài bão và có tầm nhìn mới vào tương lai hơn, nên cũng không ít bạn có được thành công riêng cho bản thân mình.

Có những bạn cho rằng học Đại học phải mất rất nhiều thời gian, như vậy đối với những bạn muốn nhanh chóng có công việc, hay những bạn có tuổi đời cũng khá cứng rồi thì lại không muốn mình phải mất quá nhiều thời gian, nên thường chọn cho mình những  giải pháp nhanh nhất “ học nhanh – nhanh có bằng – việc dễ tìm - nhanh có việc ”. 

Vấn đề học gì cho nhanh có bằng mà tại là ngành dễ xin nhất thì quả là nhiều băn khoăn.  Giải cứu cho vấn đề này thì hầu hết giới trẻ hiện nay đều đưa ra lựa chọn đó là học trung cấp mầm non. Học trung cấp mầm non thời gian vừa ngắn, không có quá nhiều yêu cầu về bằng cấp, những bạn mới tốt nghiệp THPT thôi cũng có thể đăng ký học Trung cấp mầm non, mà ngành sư phạm mầm non hiện nay đang được Đảng và nhà nước chú trọng quan tâm đầu tư nhiều nhất so với các ngành khác.

Hải Yến

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách