• Connect with us:

Nên Học Văn Bằng 2 Hay Liên Thông Lên Đại Học?

Hiện nay, tình trạng sinh viên ra trường không tìm được việc theo đúng sở thích của mình hay do bằng cấp ở hệ đào tạo thấp không phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng, chính vì vậy chương trình học văn bằng 2 và học liên thông được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Văn bằng 2 sư phạm tiểu học  và liên thông lên đại học đang là một trong những con đường đi hot hiện nay. Do hiện nay, tình trạng sinh viên ra trường không tìm được việc theo đúng sở thích của mình là điều rất phổ biến. Để dẫn đến tình trạng này, có rất nhiều nguyên nhân như không thích ngành mình học, yêu cầu công việc quá cao mà bản thân không đáp ứng được...Vì vậy mà chương trình học chuyển đổi ngành được các bạn trẻ đăng ký rất nhiều. 

liên thông đại học bách khóa đà nẵng                              Nên liên thông lên đại học hay học văn bằng 2

Học liên thông cũng là một lựa chọn rất phổ biến hiện nay, có rất nhiều hình thức đào tạo như: trung cấp lên đại họccao đẳng lên đại học, hoặc có thể học trái ngành tùy theo yêu cầu của trường tuyển sinh. Chương trình này là một cách đi vòng để cho những bạn không đỗ đại có thể lấy được tấm bằng đại học.

Hoặc những bạn muốn nhanh chóng đi làm thì có thể học trung cấp, cao đẳng rồi học liên thông. Tuy thời gian đào tạo dài hơn học thẳng đại học, nhưng đổi lại bạn đã có một tấm bằng đại học dễ hơn so với những ai thi thẳng đại học. Chương trình ra đời đã tạo ra những điều kiện rất tốt cho những bạn học Trung cấp hay Cao đẳng bởi chúng ta đều biết không phải ai cũng có thể đậu và học Đại học, liên thông lên Đại học chính là giải pháp chậm mà chắc dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Đa phần các bạn sinh viên thường lựa chọn học các ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng.

Có rất nhiều chương trình đào tạo liên thông của các trường đại học nổi tiếng về chất lượng như: đại học thương mại, Học Viện Ngân Hàng, Học Viện Tài Chính, Đại học kiến trúc Hà Nội... Chương trình đào tạo của các trường trên khá nghiêm túc và khắt khe yêu cầu sinh viên phải học thật, nhưng đổi lại sinh viên sẽ nhận được nhiều kiến thức hơn và sẽ được nhiều doanh nghiệp công ty thừa nhận tấm bằng.

Để xem chi tiết thông báo tuyển sinh liên thông, chỉ tiêu, ngành nghề đào tạo... của các trường trên cả nước năm 2020 các bạn hãy truy cập: https://diendantuyensinh24h.com/lien-thong-dai-hoc/.

đại học thương mại Hà Nội                                  Đại học thương mại Hà Nội

Để học văn bằng 2 sư phạm tiểu học là không khó. Các trường thường sử dụng phương thức xét tuyển hồ sơ. Qúa trình xét tuyển khá đơn giản, nhưng yêu cầu bạn  phải có bằng cao đẳng trở lên và không phân biệt chuyên ngành. Bạn chỉ cần nộp hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường và đợi kết quả xét tuyển. Thời gian đào tạo từ 1,5 -2 năm và học vào thứ 7, chủ nhật rất phù hợp cho người đang đi làm nhưng có nhu cầu đi học.

Để xem thông báo tuyển sinh văn bằng 2 các bạn hãy thường xuyên truy cập kênh thông tin tuyển sinh để cập nhật những tin tức mới nhất. Học văn bằng 2 hay lựa chọn liên thông lên Đại hoc đều có những ưu điểm riêng tùy vào điều kiện của mỗi người mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình, sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo này các bạn sẽ có cơ hội nghệ nghiệp rộng mở hơn cũng như thăng tiến trong sự nghiệp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bởi xã hội bây giờ vẫn rất coi trọng bằng cấp, việc bạn có tấm bằng cao sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.

Bạn cần xác định rõ công việc mình yêu thích của mình là gì và chọn cho mình con đường phù hợp nhất để tránh lãng phí tuổi trẻ, mọi ý kiến thắc mắc về chương trình các bạn hãy liên hệ Hotline: 0979 564 031 (Phụ trách tuyển sinh) để được tư vấn chính xác nhất về nội dung các chương trình. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

PL.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách