• Connect with us:

Liên Thông Ngành Kế Toán Trường Nào Tốt Nhất

Những bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp Cao Đẳng đang có nhu cầu liên thông ngành kế toán nhưng chưa biết chọn trường nào tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết này.

Từ khi Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ra quyết định cho học sinh sinh viên có thể học liên thông Trung cấp Cao Đẳng lên Đại học đã tạo cơ hội cho các bạn có thêm nhiều cơ hội hơn để thành công trong tương lai. Chính vì vậy nhu cầu học liên thông ngành kế toán ngày càng tăng cao, dẫn tới có rất nhiều trường đã tổ chức tuyển sinh đào tạo khiến cho các sinh viên và cả phụ huynh phân vân không biết nên lựa chọn trường nào thì tốt nhất để sau này có thể xin việc dễ dàng.

lien-thong-dai-hoc-ke-toan-1 (1) Chương trình là con đường giúp sinh viên có bằng Đại học kế toán hệ chính quy

Liên thông ngành kế toán dựa vào những tiêu chí nào để chọn trường

- Học liên thông ngành kế toán là con đường tốt nhất để có bằng Đại học chính quy với những bạn trước đây không đỗ Đại học, mặc dù theo chương trình này các bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn học chính quy nhưng với các bạn sinh viên thì điều này không có gì là thiệt thòi khi có thể đạt được những điều mình mong muốn.

- Hiện nay có rất nhiều trường đưa ra những thông báo tuyển sinh liên thông chính quy, liên thông trái ngành với những lời mời chào, cam kết rất hấp dẫn. Nhưng chính các bạn cũng đừng nên quá vội vàng mà hãy xác định mục tiêu nghề nghiệp của mình để đưa ra sự lựa chọn chính xác và có lợi cho bản thân mình, nên hiểu bản thân công việc mà mình có đam mê và hứng thú chứ không nên lựa chọn theo học theo ý kiến người khác hay học cho vui, học chỉ để có tấm bằng Đại học.

- Luôn xác định tư tưởng học là để nâng cao kiến thức nâng cao sự hiểu biết cũng như tay nghề để giúp ích cho công việc sau này suôn sẻ hơn, chứ không phải học chống đối, học cho qua, học chỉ để lấy tấm bằng Đại học cho bằng bạn bằng bè.

- Sau khi xác định được những tiêu chí trên bây giờ các bạn mới đến lúc chọn trường, nên chọn những trường lớn, là trọng điểm trong ngành và nổi tiếng về đào tạo, chọn những trường bằng cấp có giá trị được các công ty doanh nghiệp đánh giá cao như: Đại học bách khoa, Đại học công nghiệp, Đại học quốc gia, Học viện ngân hàng, Đại học sư phạm, Đại học kiến trúc....nên lựa chọn những trường này bởi ngoài giá trị bằng cấp, đây là những trường thuộc top hàng đầu cả nước nổi tiếng về chất lượng đào tạo.

lien-thong-dai-hoc-truong-nao-tot

Thông qua chương trình này sẽ giúp sinh viên bổ sung kiến thức, vững chắc tay nghề

Trường đào tạo liên thông ngành kế toán tốt nhất

- Hiện nay để  học trung cấp liên thông lên Đại học ngành kế toán hay từ Cao đẳng lên, sự lựa chọn tốt nhất chính là Học Viện Tài Chính (AOF) đây cũng là trường có số lượng học viên đăng ký nhiều nhất trong tất cả các trường đào tạo ngành kế toán.

- AOF một ngôi trường nổi tiếng trực thuộc Bộ Tài Chính hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Kế toán, tài chính hàng, kinh tế ...Học viện Tài (AOF) chính là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của ngành và của đất nước, nhà Trường đang có kế hoạch phấn đấu đến năm 2020 đạt chuẩn chất lượng khu vực Châu Á.

- Lựa chọn nơi đây bạn cũng sẽ được đào tạo bởi những giáo viên đầu ngành cực giỏi nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hiện là Giáo sư, Tiến sĩ với lượng kiến thức phong phú sẽ giúp bạn mở mang kiến thức học được nhiều kinh nghiệm quý báu hơn.

- Bằng của Học Viện Tài Chính có giá trị rất cao được nhiều công ty doanh nghiệp hay các ngân hàng tại Việt Nam coi trọng đánh giá cao, điều này giúp cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn.

- Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Đại học chính quy chuyên ngành kế toán của Học Viện Tài Chính.

Tại Học viện tài chính hiện có 2 hệ đào tạo đó là Trung cấp lên Đại học và liên thông cao đẳng lên đại học đều được.

Để đăng ký hay cần biết thêm thông tin liên thông của Học Viện Tài Chính năm 2020 các bạn có thể xem chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY.hoc-lien-thong-se-duoc-nhan-bang-dai-hoc-chinh-quy

Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được nhận bằng cấp hệ chính quy

Thông Tin liên hệ văn phòng tuyển sinh

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết về chương trình liên thông ngành kế toán của Học Viện Tài Chính hệ chính quy, thí sinh đăng ký dự thi có thắc mắc hãy liên hệ với số hotiline: 0979 564 031 ( – Phụ trách tuyển sinh), để được hướng dẫn thêm và giải đáp thắc mắc hoặc xem thêm các thông tin khác tại: https://diendantuyensinh24h.com/.

Học liên thông ngành kế toán tại Học viện tài chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay đáp ứng được những tiêu chí cần thiết nhất cho các bạn sinh viên sau khi ra trưởng đảm bảo có thể xin được việc làm dễ dàng, cũng như nắm chắc được những kiến thức quan trọng cần thiết phục vụ cho công việc sau này. Chúc các bạn thành công.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách