• Connect with us:

Khối D1 Nên Học Ngành Nào Tốt Nhất?

Trong 6 môn thi ngoại ngữ khối D: Anh, Nga Pháp, Trung, Đức, Nhật; đã tạo nên 6 tổ hợp các khối thi từ D1 cho đến D6. Thì khối D1 hiện nay là khối có nhiều thí sinh đăng ký nhất và cũng có nhiều ngành xét tuyển nhất. Vậy khối D1 gồm những ngành nào?

Trong 6 môn thi ngoại ngữ khối D: Anh, Nga Pháp, Trung, Đức, Nhật đã tạo nên 6 tổ hợp các khối thi từ D1 cho đến D6. Khối D1 hiện nay là khối có nhiều thí sinh đăng ký nhất và cũng có nhiều ngành nhiều trường xét tuyển nhất. Vậy khối D1 học ngành nào tốt nhất ? Hãy cùng tôi tìm hiểu về khối D1 nhé.

Khối D1 Là khối thi Đại học truyền thống khối D được đổi tên là khối D1. Nhưng khối D1 hiện nay vẫn có số lượng thí sinh đăng ký hàng năm cao nhất nhì so với các khối khác. Vậy

Khối D1 gồm những ngành nào?

Một số ngành tiêu biểu cho khối D1 có lượng thí sinh hàng năm đăng ký nhiều như:

1. Ngành Luật

- Với sự mọc lên của rất nhiều các công ty, xí nghiệp thì Luật là một điều không thể thiếu, số lượng sinh viên hàng năm đăng ký vào các trường Đại học Luật cũng rất nhiều. Nhưng vì chất lượng đầu ra cực cao nên đầu vào cũng rất là khắc nghiệt.

2. Ngành Công Nghệ Thông Tin

- Ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ là hết hot, nhưng mỗi năm ra trường có rất nhiều bạn sinh viên vẫn chưa định hướng được mình nên làm cái gì? Một định hướng sai lầm sẽ có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng trong tương lai của các bạn. Vì vậy các bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký nghề này.

3. Ngành Tài chính – Ngân hàng

- Thị trường chứng khoán càng ngày càng sôi động, lĩnh vực bất động sản phát triển theo lộ trình kéo theo đó là sự phát triển của lĩnh vực tài chính ngân hàng. Nhiều chi nhánh, phòng giao dịch khắp cả nước được mở rộng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người có năng lực và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

4. Ngành Kế Toán

- Ngành Kế toán hiện nay có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Sau khi tốt nghiệp ra trường các sinh viên có thể làm tại nhiều công ty khác nhau với nhu cầu nhân lực Kế toán

5. Ngành Du lịch

- Ngành Du lịch Việt Nam đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ, số lượng du khách cả nội địa lẫn Quốc tế ngày càng tăng. Ngành Du lịch Việt Nam ngày càng mở rộng và được biết đến nhiều hơn trên thế giới, rất nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Vậy nên cần phải hiểu biết ít nhất một ngôn ngữ thì các bạn lựa chọn khối D1 là điều tất nhiên rồi phải không.

6. Ngành Sư phạm Anh

- Với ngành Sư phạm đa số chỉ tuyển trong các trường Đại học khối C ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nhưng đối với khối D1 hiện có đa dạng các ngành tuyển sinh thì khối ngành Sư phạm Anh chắc chắn là một sự bứt phá trong nghề Sư phạm hiện nay.

Trên đây là danh sách một số ngành xét tuyển khối D1 hàng năm cho các bạn. Mọi thông tin liên quan đến khối D1 các bạn có thể bình luận xuống dưới. Kênh tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn. Chúc các bạn may mắn trong kỳ thi sắp tới này.

PL.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách