Khoa Du Lịch ĐH Huế Tuyển Sinh Năm 2020

khoa du lich dai hoc hue

 
Tên trường: KHOA DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ
Ký hiệu: DHD
 Địa chỉ: Số 22 Lâm Hoằng, phường Vỹ Dạ
Điện thoại: 02343897755
Website: hat.hueuni.edu.vn

 

 KHOA DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY 

– Căn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển, căn cứ quy chế tuyển sinh, khoa du lịch đại học Huế tuyển sinh đại học chính quy như sau:

I.  Ngành đào tạo

II.                Ngành học
Mã ngành
Tổ hợp môn xét tuyển
Mã tổ hợp
Chỉ tiêu
Kinh tế
52310101
1. Toán, Vật lí, Hóa học
A00
50
2. Toán, Vật lí, Tiếng Anh
A01
3. Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
D01
4. Toán, Địa lí, Tiếng Anh (*)
D10
Quản trị kinh doanh
52340101
1. Toán, Vật lí, Hóa học
A00
200
2. Toán, Vật lí, Tiếng Anh
A01
3. Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
D01
4. Toán, Địa lí, Tiếng Anh (*)
D10
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
52340103
1. Toán, Vật lí, Hóa học
A00
350
2. Toán, Vật lí, Tiếng Anh
A01
3. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí
C00
4. Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
D01

II. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Đối tượng tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của bộ giáo dục. Các thí sinh có đủ sức khỏe để học tập và rèn luyện theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

III. Vùng tuyển sinh (Tuyển sinh trên cả nước)

IV. Phương thức tuyển sinh

Khoa du lich đại học Huế thực hiện xét tuyển theo kết quả thi trung học phổ thông quốc gia

V. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do bộ giáo dục và đào tạo quy định. Điểm tối thiểu để được xét tuyển vào các ngành của khoa được công bố sau khi bộ giáo dục và đào tạo công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

– Điểm trúng tuyển sẽ được khoa du lịch lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành tương ứng thì dừng lại.
VI. Chính sách ưu tiên
Hội đồng tuyển sinh của nhà trường sẽ không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia để xét tuyển, mà sẽ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thí sinh theo các tiêu chí sau:
– Chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển không quá 10% chỉ tiêu của ngành
– Nhà trường sẽ lấy hết chỉ tiêu theo thứ tự ưu tiên: Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia; thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển có kết quả thi của tổ hợp môn thi tương ứng đối với ngành đăng kí xét tuyển từ cao xuống thấp; ngoài ra có thể căn cứ thêm kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.
Xét tuyển thẳng:
– Thí sinh là đối tượng được quy định tại các điểm a, b, c, d, e khoản 2 Điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy.
Ưu tiên xét tuyển:
– Thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển vào các ngành đào tạo đại học của Khoa Du lịch – Đại học Huế.
– Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp trung học phổ thông, sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia, có kết quả thi của tổ hợp môn thi tương ứng đối với ngành xét tuyển đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do bộ giáo dục và đào tạo quy định, không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống, giám đốc Đại học Huế căn cứ vào kết quả dự án, đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật của thí sinh để xem xét, quyết định cho vào học những ngành đào tạo bậc đại học các giải nhất, nhì, ba theo ngành học mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ ưu tiên xét tuyển.
– Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đã tốt nghiệp THPT, có môn đoạt giải trùng với môn thuộc tổ hợp môn thi của ngành đăng ký ưu tiên xét tuyển, sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia, có kết quả thi của tổ hợp môn thi tương ứng đối với ngành xét tuyển đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống, được ưu tiên xét tuyển vào bậc đại học các giải nhất, nhì, ba theo ngành học mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ ưu tiên xét tuyển.
Điểm Chuẩn Khoa Du Lịch ĐH Huế Mới Nhất, Chính Xác Nhất
Nguyện Vọng 2 Khoa Du Lịch ĐH Huế Mới Nhất
Thủ Tục Xét Tuyển, Nhập Học, Học phí Khoa Du Lịch ĐH Huế 

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo