Hướng Dẫn Liên Thông Sư Phạm Mầm Non

Kênh tuyển sinh của chúng tôi xin hướng dẫn các bạn có nhu cầu học  sư phạm mầm non, những bạn học trung cấp sư phạm mầm non hay cao đẳng sư phạm mầm non có nhu cầu liên thông lên Đại học thì hãy theo dõi bài viết này.

Theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo thì những bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp đăng ký học liên thông Trung cấp lên Đại học thì được dự tuyển với các thí sinh tốt nghiệp THPT ở kỳ thi tuyển sinh Đại học hàng năm.

Sinh viên trung cấp mầm non muốn liên thông Đại học thì cần phải có đủ các điều kiện sau đây:

Phải là người có bằng trình độ Trung cấp sư phạm mầm non trở lên, liên thông học theo đúng chuyên môn nghiệp vụ. Bằng Trung câp sư phạm mầm non phải do bộ giáo dục và đào tạo cấp theo quy định hiện hành.

Nếu bằng trung cấp sư phạm mầm non của bạn là do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải có sự công nhận của cơ quan có thẩm quyền như: bộ giáo dục và đào tạo, Bộ lao động thương binh và xã hội.

Các bạn tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày bằng có hiệu lực tính đến thời điểm làm hồ sơ học liên thông các bạn phải dự thi ba môn: môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành hoặc môn thực hành nghề. Đề thi liên thông sư phạm mầm non do cơ sở các bạn đăng ký học ra đề và quy định điểm trúng tuyển.

Các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non muốn liên thông lên đại học thì các bạn phải thi tuyển các môn văn hóa, môn năng khiếu (múa, hát, kể chuyện, vẽ) của ngành sư phạm mầm non trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính  quy do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức hàng năm.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non lên Đại học bao gồm:

+ Bằng tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non, bảng điểm trung cấp sư phạm mầm non

+ Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

+ Chứng minh thư (bản sao công chứng)

+ Hai ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh đằng sau ảnh)

+ Hai phong bì có ghi rõ địa chỉ và họ tên người nhận.

Bằng những kinh nghiệm ít ỏi của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn đang có định hướng học liên thông sư phạm mầm non.

Hải Yến

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo