• Connect with us:

Hướng Dẫn Liên Thông Sư Phạm Mầm Non

Kênh tuyển sinh của chúng tôi xin hướng dẫn các bạn có nhu cầu học  sư phạm mầm non, những bạn học trung cấp sư phạm mầm non hay cao đẳng sư phạm mầm non có nhu cầu liên thông lên Đại học thì hãy theo dõi bài viết này.

Kênh thông tin tuyển sinh xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn liên thông sư phạm mầm non, những bạn đang và đã học xong trung cấp sư phạm mầm non hay cao đẳng sư phạm mầm non có nhu cầu học liên thông thì hãy xem thông tin chi tiết tại đây.

Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo thì những bạn đã có bằng tốt nghiệp hệ đào tạo Trung cấp được đăng ký học liên thông lên Đại học tại các cuộc thi tuyển sinh hàng năm của các trường Đại học.

liên thông đại học sư phậm mầm non Ngành sư phạm mầm non đang rất cần nguồn nhân lực trong những năm tới

Điều kiện liên thông sư phạm mầm non

- Phải là người có bằng cấp trình độ Trung cấp sư phạm mầm non trở lên, học theo đúng chuyên môn nghiệp vụ. Bằng trung cấp sư phạm mầm non phải do Bộ giáo dục và đào tạo cấp theo quy định hiện hành.

-Nếu bằng trung cấp sư phạm mầm non của bạn là do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải có sự công nhận của cơ quan có thẩm quyền như: Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội.

-Các bạn tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non sẽ phải làm hồ sơ học liên thông sư phạm mầm non sau đó phải dự thi ba môn: môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành hoặc môn thực hành nghề. Đề thi sư phạm mầm non do cơ sở các bạn đăng ký học ra đề và quy định điểm trúng tuyển.

-Các điều kiện bây giờ đã dễ hơn bao giờ hết không như các quy định trước kia là: các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non muốn học lên đại học thì các bạn phải thi tuyển các môn văn hóa, môn năng khiếu (múa, hát, kể chuyện, vẽ) của ngành sư phạm mầm non trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính  quy do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức hàng năm.

Hồ sơ liên thông sư phạm mầm non lên đại học bao gồm

+ Bằng tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non, bảng điểm trung cấp sư phạm mầm non.

+ Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

+ Chứng minh thư (bản sao công chứng).

+ Hai ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh đằng sau ảnh).

+ Hai phong bì có ghi rõ địa chỉ và họ tên người nhận.

Lợi ích khi học liên thông sư phạm mầm non

- Để có thể dễ dàng xin việc cũng như nâng cao thu nhập thì điều kiện đầu tiên đó là bạn phải có bằng đại học.

- Học liên thông sư phạm mầm non sẽ giúp các bạn có thể trau dồi kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, được học tập nghiên cứu được những phương pháp giảng dạy tốt nhất từ đó nâng cao trình độ bản thân.

- Chương trình học rất nhẹ nhàng, thời gian học cũng như thời khóa biểu được bố trí hợp lý tạo điều kiện cho những bạn vừa học vừa làm cũng có thể tham gia và hoàn thành chương trình học.

Hiện nay tại miền Bắc có 2 trường đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tốt nhất đó chính là đại học sư phạm Hà Nội và đại học thủ đô Hà Nội, đây là 2 ngôi trường có bề dày lịch sử chuyên về đào tạo ngành sư phạm nổi tiếng cả nước.

Trên đây là hướng dẫn liên thông sư phạm mầm non mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn đang có định hướng muốn học liên thông.

PL.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách