• Connect with us:

Hợp Tác Tuyển Sinh - Diễn Đàn Tuyển Sinh 24h

Mọi thông tin liên hệ hợp tác tuyển sinh, quảng cáo, quý đối tác hãy liên hệ tại địa chỉ bên trong bài viết này. Trân trọng cảm ơn.

Diễn đàn tuyển sinh 24h xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý đối tác đã luôn dành quan tâm và tin tưởng với chúng tôi.

Với phương vị là một kênh thông tin chuyên về lĩnh vực tư vấn tuyển sinh và giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những thông tin giá trị nhất cho người đọc. Sau nhiều năm không ngừng cố gắng và phát triển hiện nay diendantuyensinh24h.com hiện là một trong những kênh thông tin tuyển sinh giáo dục và hướng nghiệp lớn nhất Việt Nam, với con số từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày, trở thành là địa chỉ tư vấn cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác đáng tin cậy cho rất nhiều học sinh, sinh viên cũng như các Trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại Học tại Việt Nam.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, sử dụng internet để tìm kiếm thông tin trở nên vượt trội hơn so với tất cả những hình thức khác, đay là phương pháp có thể tiếp cận mọi người nhanh chóng, chính xác mà ít tốn kém nhất, bởi gần như mọi người và mọi nhà đều sử dụng internet để tìm kiếm những tin tức giáo dục và những thông tin tuyển sinh của các trường.

Hợp tác tuyển sinh - diễn đàn tuyển sinh 24h

Hiện nay tại các trường hay trung tâm giáo dục rất cần được quảng bá thương hiệu tạo danh tiếng tiếp cận nhiều người nên cũng thường sử dụng rất nhiều phương pháp tuyển sinh trong đó có cả quảng cáo facebook, youtobe, google... để nhiều người biết tới tên trường hay trung tâm cũng như chương trình đào tạo. Là một kênh thông tin tuyển sinh có vài chục nghìn đến vài trăm nghìn lượt truy cập mỗi tháng, tệp người đọc hàng ngày đều là các em học sinh độ tuổi từ 16 - 20 đó là lợi thế rất lớn mà chúng tôi có thể giúp quý đối tác tiếp cận được tệp người dùng này, chính vì vậy diễn đàn tuyển sinh 24h rất mong được hợp tác tư vấn tuyển sinh cũng với các quý đối tác.

Các Chương Trình Hợp Tác Tuyển Sinh

Diễn đàn tuyển sinh 24h rất sẵn sàng hợp tác tuyển sinh cho các chương trình như: Tuyển sinh đại học, tuyển sinh Cao đẳng, tuyển sinh Trung cấp, tuyển sinh Đại học trực tuyến (elearning), tuyển sinh liên thông đại học, tuyển sinh văn bằng 2... cho tất cả các ngành nghề đào tạo và các Trường trên đất nước Việt Nam... bên cạnh đó chúng tôi cũng hợp tác các chương trình đào tạo sức khỏe cộng đồng hay chương trình đào tạo theo nhu cầu ở Việt Nam.

Hình thức hợp tác tuyển sinh

Quý đối tác có thể quảng cáo bài viết ngay trên website: diendantuyensinh24h.com hoặc đặt quảng cáo baner, hình ảnh trên toàn site về bài viết chương trình đào tạo để tiếp cận hàng trăm nghìn lượt xem mỗi ngày trong mùa tuyển sinh.

Lợi Ích Khi Hợp Tác Tuyển Sinh Cùng Diễn Đàn Tuyển Sinh 24h

-Được giới thiệu và hướng dẫn cụ thể công tác tư vấn tuyển sinh, áp dụng những phương pháp tuyển sinh tốt nhất mà chúng tôi đã hợp tác với các trường danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

-Được hỗ trợ viết nội dung chương trình hấp dẫn, thu hút người xem, được hỗ trợ làm hình ảnh đẹp, tạo được sự chú ý và dấu ấn trong lòng người đọc.

-Cơ chế hợp tác rõ ràng, minh bạch luôn mang lại những lợi ích lớn nhất cho đối tác

-Được hỗ trợ phương thức tư vấn chuyên nghiệp bài bản của diễn đàn tuyển sinh 24h

Để biết thêm thông tin chương trình hợp tác tuyển sinh mời Quý vị liên hệ phòng Hợp tác tuyển sinh của diễn đàn tuyển sinh 24h để được tư vấn cụ thể.

Phòng Hợp Tác Tuyển Sinh - Diễn Đàn Tuyển Sinh 24h

Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 024.3200 5561 - 0978 889 889.

Email: diendantuyensinh24h.com@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn!