Học Viện Tài Chính Nâng Điểm Sàn Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Đại Học Năm 2018

Hôm qua ngày 18/7,Trường Học viện Tài chính đã chính thức công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2018.Mức điểm sàn mới được cho là gần nhất với mức điểm chuẩn năm 2018 vào các ngành của Học viện Tài chính.

điểm xét tuyển 2018

Trường Học viện Tài chính

Năm 2018, trường Học viện Tài chính dự kiến có  4.200 chỉ tiêu tuyển sinh. Trong đó, đối với các thí sinh xét tuyển thẳng, xét tuyển theo kết quả học tập tại bậc THPT nhà trường sẽ dành 2.100 chỉ tiêu. Còn lại 2100 chỉ tiêu, Học viện Tài chính sẽ xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc Gia.

 TS Nguyễn Đào Tùng- Trưởng phòng Đào tạo Học viện Tài chính, cho biết: “Theo phương án tuyển sinh ban đầu của học viện, xác định mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đại học là 17 điểm đối với tất cả các ngành. Tuy nhiên theo kinh nghiệm tuyển sinh nhiều năm, dựa trên phổ điểm, số lượng thí sinh đăng ký trên tổng chỉ tiêu, chúng tôi đã đưa ra phổ điểm, nâng mức điểm sàn cụ thể của một số mã ngành nhằm giúp thí sinh và phụ huynh bớt băn khoăn, dễ dàng hơn trong công tác tư vấn”.

Về mức điểm chuẩn các ngành của Học viện Tài chính năm 2018, TS Tùng cho biết con số chính xác cần dựa vào số lượng hồ sơ cụ thể sau khi thí sinh thay đổi nguyện vọng. Tuy nhiên, mức điểm sàn đã được nâng lên sát với mức điểm chuẩn mà trường dự đoán.

Cụ thể, điểm sàn vào từng ngành như sau:

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo