• Connect with us:

Học Viện Ngân Hàng Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Đợt 2

Trường Học viện ngân hàng tuyển sinh văn bằng hai đại học đợt 2. Bao gồm các thông tin về ngành tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh, thời gian tuyển sinh và nhiều thông tin khác

Học viện Ngân hàng là tổ chức đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà nước về lĩnh vực ngân hàng. Học viện Ngân hàng được tổ chức và hoạt động dưới sự lãnh đạo và quản lý trực tiếp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ vào Quy chế đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Đại học thứ hai ban hành kèm theo Quyết định số 22/2001/QĐ – BGD&ĐT ngày 2606/2001 của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định về đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Đại học thứ hai. Học viện Ngân hàng thông báo tuyển sinh đào tạo đại học bằng hai đợt 2.

1/ Học viện Ngân hàng tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 các ngành nghề

- Tài chính ngân hàng

- Kế toán

- Quản trị kinh doanh

2/ Điều kiện để học Đại học văn bằng 2 học viện ngân hàng

- Đã tốt nghiệp đại học tại các trường trong nước, nếu tốt nghiệp đại học ở nước ngoài thì phải có văn bản thỏa thuận của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định tại Thông tư liên bộ số 10/TTLB ngày 18/08/1989 của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục - Đào tạo

- Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển - Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Học viện

3/   Miễn thi tuyển, tổ chức đào tạo và bảo lưu kiến thức

- Miễn thi tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học.

- Hình thức đào tạo: Học viện chỉ tuyển sinh đào tạo hình thức vừa làm, vừa học (Tại chức). Tùy điều kiện cụ thể, người trúng tuyển có thể đăng ký học các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thực hiện các quy định tạiQuy chế đào tạo đại học, cao đẳng hình thức vừa làm, vừa học. Tốt nghiệp được cấp bằng hệ vừa làm, vừa học.

- Bảo lưu kiến thức: Người học đại học văn bằng 2 tại Học viện được bảo lưu kết quả học tập (không phải thi) những môn đã học ở đại học bằng một có cùng khối lượng và nội dung giống chương trình đại học văn bằng 2 của Học viện và đạt 05 điểm trở lên, trong thời hạn 05 năm tính đến thời điểm nhập học.

4/ Hồ sơ đăng ký dự thi

- Hồ sơ đăng ký thi: Theo đúng mẫu của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 06/01 Thông tin chi tiết liên hệ: 0979 499 131

Email: diendantuyensinh24h@gmail.com

(Lưu ý: Gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ để được tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ) .

Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin chi tiết của thông báo học viện ngân hàng tuyển sinh văn bằng 2 đại học.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
Đinh Thị Hiền
Đinh Thị Hiền

Sinh viên trường ngân hàng muốn học thêm 1 ngành khác có được tính là bằng chính quy ko hay cũng chỉ là bằng tại chức ạ ?

avatar