Học Liên Thông Tại ĐH Sư Phạm Hà Nội Sự Lựa Chọn Tốt Nhất

Trong số rất nhiều trường đại học đang tuyển sinh các học liên thông trên khắp cả nước, trường Đại học Sư Phạm Hà Nội là trường được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng giáo dục và đào tạo, không phải ngẫu nhiên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội xếp thứ 5 trong top 30 trường đại học hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, Đại học Sư Phạm Hà Nội là địa chỉ dạy và học uy tín được sinh viên tin tưởng khi lựa chọn chương trình học liên thông.

hoc-lien-thong-tai-dai-hoc-su-pham-ha-noi

Học liên thông tại Đại học sư phạm Hà Nội

Học liên thông Đại học Sư Phạm Hà Nội – cơ hội nâng hạng giáo viên và bậc lương

Mới đây thông tư liên tịch của Bộ Nội Vụ và Bộ GD&ĐT quy dịnh phân hạng giáo viên thành ba hạng và hưởng lương theo các phân hạng đó. Hạng 4 là hạng thấp nhất, hạng 2 là hạng cao nhất hay còn được gọi là giáo viên cao cấp. Bậc này yêu cầu, giáo viên phải có bằng đại học sư phạm theo đúng chuyên ngành giảng dạy, trong đó bằng Liên thông Đại học Sư Phạm Hà Nội hay Tại chức Đại học Sư Phạm Hà Nội được công nhận.

Do vậy, những sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng sư phạm muốn nâng hạng 2, hạng 3 có thể tham gia Liên thông ĐH Sư Phạm Hà Nội để có cơ hội nâng hạng và trau dồi kiến thức chuyên môn.

Liên thông từ trung cấp lên Đại học tại Sư Phạm Hà Nội- cơ hội nâng cao kiến thức

Khi hoàn thành chương trình liên thông tại ĐH Sư Phạm Hà Nội giáo viên đã được cập nhật kiến thức mới nhất trong ngành, tạo ra khả năng linh động sáng tạo hơn trong công việc giảng dạy sau này.

Khóa học liên thông tại đây mang lại nhiều kiến hức thực tế, chuyên sâu về các lĩnh vực, chuyên ngành của giáo viên, tăng cường khả năng tư duy trong công tác giảng dạy của giáo viên

Tại ngôi trường này, nơi đông nghiệp sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm giảng dạy quý báu mà bạn sẽ không bao giờ không tìm thấy trên sách vở.

Cơ hội sở hữu bằng Cử nhân Đại học Sư Phạm Hà Nội danh giá

Luật Giáo dục sửa đổi gồm 69 điều sẽ có hiệu lực thi hành ngày 1/7/2020 chính thức được Quốc hội nhất trí thông qua chiều 19/11/2018 với 84,12% tổng số ĐBQH tán thành: Không phân biệt giá trị văn bằng đại học chính quy và tại chức.

Quy định mới này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên theo học các hình thức đào tạo khác nhau khi tốt nghiệp đại học có cơ hội ngàng nhau trong việc công nhận văn bằng, tuyển dụng lao động, nhất là trong thời kỳ hội nhập và tự chủ của các cơ sở giáo dục và tự chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo.

Cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở sau khi hoàn thành khóa học liên thông ĐH Sư Phạm Hà Nội

Tấm bằng Cử nhân Sư phạm không chỉ đơn giản là một chứng nhận sư phạm đơn thuần, tấm bằng ấy chính là bước đệm vững chắc nhất để bạn chinh phục những nhà tuyển dụng sau này. Và chắc chắn rằng, cơ hội cho tấm bằng đại học luôn luôn rộng mở hơn so với bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp.

Việc nâng hạng giáo viên, nâng lương chuyển ngạch và thăng tiến nghề nghiệp trong công việc sau này cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Với thương hiệu và truyền thống của nhà trường trong nhiều năm qua, chất lượng đào tạo Liên thông Đại học Sư Phạm Hà Nội luôn được nhà trường chú trọng, chính vì thế, sinh viên theo học tại đây được giảng dạy trong môi trường sư phạm tiên tiến nhất, từ đó giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và đạo dức nghề nghiệp cho bản thân.

Không những được bồi dưỡng và hoàn thiện về chuyên môn nghiệp vụ, sau khi hoàn thành khóa học liên thông Đại học Sư Phạm Hà Nội bạn đã có một khởi đầu thuận lợi hơn hẳn để tiếp tục chinh phục những mục tiêu tiếp theo của con đường tương lai sự nghiệp sau này.

Năm 2020 Đại học Sư phạm Tuyển sinh liên thông Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học các chuyên ngành:

 1. Liên thông Giáo dục Mầm non
 2. Liên thông đại học Giáo dục đặc biệt
 3. Liên thông Giáo dục Tiểu học
 4. Liên thông Sư phạm Tiếng Anh
 5. Liên thông Sư phạm Toán
 6. Liên thông Sư phạm Ngữ Văn
 7. Liên thông Sư phạm Địa Lý
 8. Liên thông Sư phạm Lịch Sử
 9. Liên thông Sư phạm Kỹ Thuật
 10. Liên thông Sư phạm Vật Lý
 11. Liên thông Sư phạm Hóa Học
 12. Liên thông Sư phạm Sinh
 13. Liên thông Sư phạm Tin Học
 14. Liên thông Sư phạm Mỹ Thuật
 15. Liên thông Sư phạm Âm Nhạc
 16. Liên thông Giáo dục Thể Chất
 17. Liên thông Giáo dục Chính Trị
 18. Liên thông Giáo dục Công dân
 19. Liên thông Thư viện- Thiết bị trường học

Như vậy trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu vì sao liên thông đại học sư phạm Hà Nội là lựa chọn tốt nhất nếu như các bạn đang có nhu cầu học liên thông tại Đại học sư phạm Hà Nội hãy liên hệ ngay tới văn phòng tuyển sinh của trường theo số holine: 0978 548 004 để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh.

Các bạn đang xem bài viết: Học Liên Thông Tại ĐH Sư Phạm Hà Nội Sự Lựa Chọn Tốt Nhất.

PL.

Xem thêm: 3 lợi ích khi liên thông Đại học ngành sư phạm.

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo