• Connect with us:

Học Liên Thông Sư Phạm Hà Nội Sự Lựa Chọn Tốt Nhất

Học liên thông tại trường Đại học sư phạm Hà Nội chính là sự lựa chọn tốt nhất, lợi ích khi liên thông tại đây là gì? chúng ta hãy cũng tìm hiểu.

Trong số rất nhiều trường đại học đang tuyển sinh học liên thông ngành sư phạm trên khắp cả nước, trường đại học sư phạm Hà Nội là trường được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng giáo dục và đào tạo, không phải ngẫu nhiên trường đại học sư phạm Hà Nội xếp thứ 5 trong top 30 trường đại học hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, đại học sư phạm Hà Nội là địa chỉ dạy và học uy tín được sinh viên tin tưởng khi lựa chọn chương trình học liên thông.

 

hoc-lien-thong-tai-dai-hoc-su-pham-ha-noi Học liên thông tại Đại học sư phạm Hà Nội

Học liên thông Sư Phạm Hà Nội – cơ hội nâng hạng giáo viên và bậc lương

- Mới đây thông tư liên tịch của Bộ Nội Vụ và Bộ GD&ĐT quy dịnh phân hạng giáo viên thành ba hạng và hưởng lương theo các phân hạng đó. Hạng 4 là hạng thấp nhất, hạng 2 là hạng cao nhất hay còn được gọi là giáo viên cao cấp. Bậc này yêu cầu, giáo viên phải có bằng đại học sư phạm theo đúng chuyên ngành giảng dạy, trong đó bằng Liên thông Đại học Sư Phạm Hà Nội hay Tại chức Đại học Sư Phạm Hà Nội được công nhận.

- Do vậy, những sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng sư phạm muốn nâng hạng 2, hạng 3 có thể tham gia liên thông sư phạm Hà Nội để có cơ hội nâng hạng và trau dồi kiến thức chuyên môn.

Liên thông từ trung cấp lên đại học tại Sư Phạm Hà Nội- cơ hội nâng cao kiến thức

- Khi hoàn thành chương trình học liên thông sư phạm Hà Nội giáo viên đã được cập nhật kiến thức mới nhất trong ngành, tạo ra khả năng linh động sáng tạo hơn trong công việc giảng dạy sau này. Khóa học liên thông tại đây mang lại nhiều kiến hức thực tế, chuyên sâu về các lĩnh vực, chuyên ngành của giáo viên, tăng cường khả năng tư duy trong công tác giảng dạy của giáo viên Tại ngôi trường này, nơi đông nghiệp sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm giảng dạy quý báu mà bạn sẽ không bao giờ không tìm thấy trên sách vở.

Cơ hội sở hữu bằng cử nhân đại học sư phạm Hà Nội danh giá

- Luật Giáo dục sửa đổi gồm 69 điều sẽ có hiệu lực thi hành ngày 1/7/2020 chính thức được Quốc hội nhất trí thông qua chiều 19/11/2018 với 84,12% tổng số ĐBQH tán thành: Không phân biệt giá trị văn bằng đại học chính quy và tại chức.

- Quy định mới này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên theo học các hình thức đào tạo khác nhau khi tốt nghiệp đại học có cơ hội ngàng nhau trong việc công nhận văn bằng, tuyển dụng lao động, nhất là trong thời kỳ hội nhập và tự chủ của các cơ sở giáo dục và tự chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi hoàn thành khóa học liên thông

- Tấm bằng cử nhân sư phạm không chỉ đơn giản là một chứng nhận sư phạm đơn thuần, tấm bằng ấy chính là bước đệm vững chắc nhất để bạn chinh phục những nhà tuyển dụng sau này. Và chắc chắn rằng, cơ hội cho tấm bằng đại học luôn luôn rộng mở hơn so với bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp. Việc nâng hạng giáo viên, nâng lương chuyển ngạch và thăng tiến nghề nghiệp trong công việc sau này cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

- Với thương hiệu và truyền thống của nhà trường trong nhiều năm qua, chất lượng đào tạo liên thông đại học sư phạm Hà Nội luôn được nhà trường chú trọng, chính vì thế, sinh viên theo học tại đây được giảng dạy trong môi trường sư phạm tiên tiến nhất, từ đó giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và đạo dức nghề nghiệp cho bản thân.

- Không những được bồi dưỡng và hoàn thiện về chuyên môn nghiệp vụ, sau khi hoàn thành khóa học liên thông đại học sư phạm Hà Nội bạn đã có một khởi đầu thuận lợi hơn hẳn để tiếp tục chinh phục những mục tiêu tiếp theo của con đường tương lai sự nghiệp sau này.

Chuyên ngành đào tạo trường sư phạm Hà Nội năm 2020.

STT Ngành Đào Tạo Liên Thông
   
1 Giáo dục Mầm non
   
2 Giáo dục đặc biệt
   
3 Giáo dục Tiểu học
   
4 Sư phạm Tiếng Anh
   
5 Sư phạm Toán
   
6 Sư phạm Ngữ Văn
   
7 Sư phạm Địa Lý
   
8 Sư phạm Lịch Sử
   
9 Sư phạm Kỹ Thuật
   
10 Sư phạm Vật Lý
   
11 Sư phạm Hóa Học
   
12 Sư phạm Sinh
   
13 Sư phạm Tin Học
   
14 Sư phạm Mỹ Thuật
   
15 Sư phạm Âm Nhạc
   
16 Giáo dục Thể Chất
   
17 Giáo dục Chính Trị
   
18 Giáo dục Công dân
   
19 Thư viện- Thiết bị trường học

Như vậy trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu vì sao liên thông đại học sư phạm Hà Nội là lựa chọn tốt nhất nếu như các bạn đang có nhu cầu học liên thông tại đại học sư phạm Hà Nội hãy liên hệ ngay tới văn phòng tuyển sinh của trường theo số holine: 0979 564 031 để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh. 

PL.

🚩Xem thêm: 3 lợi ích khi liên thông đại học ngành sư phạm.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách