• Connect with us:

Hà Nội: Công Bố Lịch Thi Thử Kỳ Thi THPT 2018

Để các em học sinh lớp 12 trên thành phố Hà Nội có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức đợt thi thử cho các em.

Để các em học sinh lớp 12 trên thành phố Hà Nội có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức đợt thi thử cho các em từ ngày 14-17/3.

++Bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất Việt Nam.

++Tiêu Chuẩn Tuyển Sinh Và Tuyển Thẳng Các Trường CAND.

Theo văn bản hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội thì trong đợt khảo sát tới, để giúp các em có thể đánh giá đúng nhất khả năng của mình ở những khối thi đã định hướng, mỗi em sẽ thi 4 môn trong đó có 3 môn bắt buộc đó là Toán, Văn, Anh;bên  cạnh đó là 1 môn thi tự chọn theo ban khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) hoặc ban khoa học xã hội (Sử, Địa).

Riêng với học sinh các trường GDTX sẽ tham gia thi 3 môn với 2 môn bắt buộc là Toán, Văn; cùng với 1 môn tự chọn theo ban khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) hoặc ban khoa học xã hội (Sử, Địa).

 

Lịch thi khảo sát THPT quốc gia do Sở GD&ĐT Hà Nội chủ trì.

Với các môn ngoại ngữ khác, Sở không tổ chức thi thử, tuy nhiên các trường THPT sẽ dựa vào thực tế để hướng dẫn giáo viên bộ môn tổ chức làm bài kiểm tra thử cho các em theo đúng hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Mời bạn tìm hiểu thêm về: Các ngành khối A và Các ngành khối C.

Nhằm mang đến cho các em tính chân thực nhất của kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, Sở sẽ ra đề với khối kiến thức các lớp 11 và 12, trong đó phần lớn câu hỏi sẽ đến từ kiến thức lớp 12. Quy chế coi thi, chấm thi sẽ nghiêm túc và đảm bảo tính chính xác đúng như 1 kỳ thi thật. Cũng theo quy định của Sở, điểm các môn thi có thể được lấy làm điểm kiểm tra thường xuyên nhưng tuyệt đối không được lấy làm điểm kiểm tra cuối kỳ. Chậm nhất ngày 31/3, kết quả kỳ thi thử sẽ được gửi về Sở GD&ĐT Hà Nội.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách