Danh Sách Các Trường Đại Học Ở Miền Bắc

Dưới đây là danh sách các trường Đại học ở Miền Bắc chi tiết thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường cùng tin tức xét tuyển nguyện vọng 2 (nếu có).

Danh sách các trường Đại học ở Miền Bắc

Nhằm mang lại thông tin hiệu quả đến các sĩ tử trong mùa thi đại học nói riêng và tất cả mọi người muốn tìm hiểu về hệ thống các trường Đại học nói chung thì danh sách các trường đại học ở Hà Nội là một thông tin rất là hữu ích. Nó tiện dụng cho tất cả mọi người khi mà mình vừa có thể tra danh sách các trường Đại học Hà Nội, vừa có thể xem thông tin tuyển sinh, thông tin các ngành học, và đặc biệt hơn các bạn còn có thể tra được điểm chuẩn của trường, của từng ngành học mà mình muốn biết.

Danh sách các trường Đại học ở Hà Nội gồm các trường học viện, công lập và dân lập: các bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng trường về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và các nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có) tại đây:

Các trường Đại học ở Miền Bắc hệ công lập

Tên trường
Mã trường
 DT
DTE
DTK
DTN
DTS
DTY
DTC
DTZ
DTF
Khoa Quốc tế (ĐH Thái Nguyên)
DTQ
DTP
DDM
VUI
YDD
HLU
DKT
THP
HHA
HDT
DNB
THV
DKY
Đại học Nông Lâm Bắc Giang
DBG
SDU
SP2
SKH
SKN
DFA
TQU
TTB
DTB
TDB
DVD
DVB
YPB
YTB
Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
THU
 
Các trường Đại học miền Bắc hệ dân lập
 
Đại học Chu Văn An
DCA
DDA
Đại học Dân lập Hải Phòng
DHP
Đại học Dân lập Lương Thế Vinh
DTV
Đại học Hà Hoa Tiên
DHH
UKB
DBH
Đại học Thành Đông
DDB
Đại học Trưng Vương
DVP

Có thể nói danh sách các trường Đại học ở Hà Nội trên đây là một danh sách đầy đủ toàn bộ các trường đại học Hà Nội, từ công lập cho đến dân lập. Và ở Hà Nội cũng là một vùng tập trung nhiều trường Đại học tốt và đứng trong top các trường Đại học ở Việt Nam hiện nay, có thể kể đến như các trường như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Hà Nội … Các trường Đại học Hà Nội hệ dân lập cũng có rất nhiều trường nổi tiếng và đào tạo rất tốt, điển hình là trường Đại học FPT, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Xem thêm thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành của các trường thông qua danh sách các trường Đại học ở Hà Nội sẽ giúp ích cho mọi người đặc biệt là các sĩ tử muốn tìm hiểu kỹ hơn về từng trường để có kế hoạch học tập để đăng ký vào trường mình thích.

Điểm Chuẩn Danh Sách Các Trường Đại Học Ở Miền Bắc Mới Nhất, Chính Xác Nhất
Nguyện Vọng 2 Danh Sách Các Trường Đại Học Ở Miền Bắc Mới Nhất
Thủ Tục Xét Tuyển, Nhập Học, Học phí Danh Sách Các Trường Đại Học Ở Miền Bắc

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo