• Connect with us:

Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở Hơn Khi Học Liên Thông

Chương trình học liên thông hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi trong thời đại hội nhập thì bằng đại học là điều kiện tiên quyết để bạn có thể tìm được một công việc tốt.

Học liên thông từ trung cấp lên đại học hay liên thông từ cao đẳng hiện nay được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn mới chỉ có bằng trung cấp hay cao đẳng.  Bởi trong thời đại hội nhập thì bằng đại học là điều kiện tiên quyết để bạn có thể tìm được một công việc tốt chính vì vậy chương trình chính là cánh cửa sẽ giúp các bạn đạt được ước mơ có bằng đại học nhanh chóng, dễ dàng nhất.

lien-thong-dai-hoc-mang-lai-nhieu-loi-ich Học đại học liên thông - Hướng đi đúng đắn cho các bạn sinh viên

Điều kiện đăng kí dự thi liên thông cao đẳng

- Trước tiên các bạn cần biết thông tin tuyển sinh của trường mà bạn đã lựa chọn.

- Thí sinh đăng ký thi và học phải có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng của ngành học muốn lên hoặc thí sinh có thể lựa chọn liên thông trái ngành.

- Thêm nữa người tốt nghiệp trung cấp chưa có bằng THPT phải được công nhận đã hoàn thành chương trình văn hóa.

- Đặc biệt các trường đại học uy tín sẽ tự tổ chức tuyển sinh 2 năm một lần, theo đề riêng của trường. Thêm nữa những ai có nhu cầu học cũng sẽ được tuyển sinh theo hình thức này. Ví dụ: học văn bằng 2 sư phạm tiểu học theo hình thức bạn cũng phải tham gia thi tuyển theo hình thức nêu trên.

- Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh của các trường đại học các bạn có thể xem tại bài viết: Các trường liên thông đại học năm 2020. 

Học liên thông cao đẳng chính là điều kiện để phát triển

- Theo thông tư 55 người có bằng tốt nghiệp trung cấp được 36 tháng muốn học lên đại học phải tham gia dự thi ba môn: một môn cơ bản, một môn chuyên ngành và một môn cơ sở ngành.

- Tuy nhiên vào năm 2015 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo đã sửa đổi, bổ sung tạo điều kiện thuận lợi cho người học trung cấp lên đại học. Theo đó ngay sau khi học xong Trung cấp hay Cao đẳng bạn có thể thực hiện học Đại học liên thông ngay.

- Điều này đã mở ra cơ hội cho các bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng có thể được học ngay chứ không phải chờ đợi tới tận 3 năm sau mới có thể đăng ký thi và học, cơ hội để có tấm bằng Đại học để thay đổi cuộc đời chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

lien-thong-dai-hoc (1) Chương trình  mang lại rất nhiều lợi ích to lớn

Những chú ý về trước khi làm hồ sơ đăng ký liên thông cao đẳng lên đại học

- Tham khảo đọc kỹ trước thông tin tuyển sinh của trường mà bạn đang có ý định theo học.

- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của trường, nộp hồ sơ đúng hạn.

- Nếu như bạn học trái ngành thì cần đặc biệt chú ý tìm hiểu thông tin để nắm rõ hồ sơ cần thiết. Trên đây là một số lưu ý trước khi làm hồ sơ đăng ký. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết về hình thức đào tạo này.

- Với tấm bằng Đại học chắc chắn cơ hội việc làm đối với bạn sẽ rộng mở hơn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn, nếu như bạn cảm thấy ngành nghề mình theo đuổi không ổn định hay cảm thấy khó sống được với nghề thì có thể lựa chọn chương trình học đại học trái ngành để tìm cho mình một hướng đi mới.

Mọi ý kiến thắc thắc mắc về các chương trình học liên thông của các trường trên cả nước các bạn hãy liên hệ Hotline: 0979 564 031 (Phụ trách tuyển sinh) để được tư vấn chính xác nhất về nội dung các chương trình. Để cập các thông tin về giáo dục, tuyển sinh, điểm chuẩn...các bạn hãy nhớ thường xuyên truy cập diễn đàn tuyển sinh 24h.

PL.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách