• Connect with us:

Chứng Chỉ Tiếng Anh Sư Phạm Đầu Tiên Ở Việt Nam Intesol Worldwide

Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ phổ biến và quan trọng gần như hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay, nhu cầu giáo viên, giảng viên tiếng Anh được đào tạo chuẩn mực về TEFL/ TESOL những năm tới là rất nhiều.

Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ phổ biến và quan trọng gần như hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay, nhu cầu giáo viên, giảng viên tiếng Anh được đào tạo chuẩn mực về TEFL/ TESOL những năm tới là rất nhiều.

chứng chỉ sư phạm tiếng anh

TEFL/TESOL là chứng chỉ nghiệp vụ ngành Sư phạm tiếng Anh rất phổ biến trên thế giới. Chương trình đào tạo giáo dục được tổ chức INTESOL Worldwide cung cấp chứng chỉ, được các chuyên gia kiểm định chất lượng giáo dục tại Vương quốc Anh kiểm định, và được hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới công nhận.

Đại học Bình Dương và Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) đã hợp tác triển khai chương trình đào tạo các giảng viên Tiếng Anh cấp chứng chỉ TEFL/TESOL Quốc tế. Đây là chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ Intesol Worldwide Sư phạm tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam.

Chương trình đào tạo với thời lượng học từ 120 – 350h được kết hợp từ học online với thực tập giảng dạy ngay tại Việt Nam. Chương trình đào tạo phù hợp với các giáo viên, giảng viên đang giảng dạy tiếng Anh nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm tại các trường học, các trung tâm Tiếng Anh, các sinh viên đang có ước muốn trở thành các giảng viên giáo viên Tiếng Anh trong tương lai hoặc các giáo viên, giảng viên đã có chứng chỉ Sư phạm Tiếng Anh nhưng muốn học các phương pháp giảng dạy Quốc tế. Chương trình đào tạo được dành cho cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài muốn giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

Đại diện tổ chức INTESOL Worldwide tại Việt Nam và ITD Academy - TS. Hồng Vân cho biết, theo chúng tôi nghiên cứu cho thấy, cơ hội việc làm trên toàn cầu với mức lương cao của giáo viên tiếng Anh có chứng chỉ TESOL Quốc tế là rất nhiều. Chúng tôi có thể hy vọng rằng chương trình đào tạo này sẽ giúp các giáo viên và các bạn sinh viên học, dạy tiếng Anh cho người Việt và người nước ngoài muốn giảng dạy tại Việt Nam có thể phát triển kỹ năng nghiệp vụ Sư phạm Anh thông qua những nội dung chuẩn Quốc tế về giảng dạy tiếng Anh từ các tổ chức uy tín tại nước Anh.

Trường Đại học Bình Dương là một trong các trường Đại học khối A1 hàng đầu cả nước. Đầu năm nay, trường và Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) đã ký kết hợp tác triển khai chương trình đào tạo ngành Sư phạm Quốc tế dành cho các giáo viên và sinh viên khối D (Khối D gồm những môn nào) chuyên ngành tiếng Anh của trường Đại học Bình Dương, thông qua đại diện tổ chức để triển khai các chương trình đào tạo giảng viên chuyên ngành Tiếng Anh cấp chứng chỉ TEFL/TESOL của tổ chức INTESOL Worldwide Việt Nam, của cơ quan đào tạo quốc tế và phát triển tài năng IAE - ITD Academy.

Trong chương trình đào tạo, các tài liệu, kiểm tra, các giáo viên hướng dẫn, kết quả và cấp bằng đều theo tiêu chuẩn của Vương quốc Anh. Việc hợp tác với Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ và ITD Academy để triển khai chương trình đào tạo ITESOL tại trường Đại học Bình Dương chắc chắn cung cấp một cơ hội cực kỳ lớn cho các giáo viên và sinh viên của trường có cơ hội tiếp xúc với một chương trình chuẩn Quốc tế với chi phí ưu đãi ngay tại Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích khối A thì có thể xem thêm bài viết các trường Đại học khối A ở Hà Nội của tôi tại đây. Mọi thông tin thắc mắc các bạn vui lòng bình luận xuống phía dưới đây chúng tôi sẽ có những câu trả lời chính xác cho các bạn.

KA

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách