Chính Sách Bảo Mật

Xin chào các bạn đã truy cập vào website www.diendantuyensinh24h.vn, chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc những thông tin về chính sách bảo mật dưới đây để hiểu được những cam kết mà chúng tôi đưa ra.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin người dùng

– Chính sách bảo mật cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn: Họ tên, công ty, số điện thoại, địa chỉ, email của khách hàng  thu thập được tại trang www.diendantuyensinh24h.com như thế nào?  Đây là các thông tin mà website cần đối tác cung cấp để liên hệ, tư vấn hỗ trợ thông tin quảng cáo cho các khách hàng.
– Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Khách hàng truy cập và đăng ký thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu trữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
– Chúng tôi thu thập thông tin của các bạn khi các bạn truy cập trang và tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn, trừ khi bạn cho  phép sử dụng nó theo cách khác.

2. Sử dụng thông tin

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép,  trái pháp luật hoặc bị mất mát tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.
– Cung cấp các dịch vụ quảng cáo đến với khách hàng và người dùng
– Thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website www.diendantuyensinh24h.com
– Ngăn ngừa các hoạt động hủy tài khoản người dùng của các thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến quảng cáo tại www.diendantuyensinh24h.com
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Lưu trữ thông tin

– Thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

4. Quyền lợi người dùng về dữ liệu cá nhân

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến ban quản trị của website www.diendantuyensinh24h.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.diendantuyensinh24h.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy thuộc theo mức độ, website sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

5. Cam kết bảo mật

– Thông tin cá nhân của thành viên trên www.diendantuyensinh24h.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.diendantuyensinh24h.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên trên website www.diendantuyensinh24h.com
– Ban quản lý www.diendantuyensinh24h.com yêu cầu các đơn vị phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Công ty, địa chỉ liên lạc, điện thoại, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.diendantuyensinh24h.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo